Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9: Lục hại xung xấu, không thể phấn đấu thành công

Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9 dự báo những ảnh hưởng không tốt trong cục diện tuần của bạn. Tuổi Tý tuần này gặp nhiều xung khắc, các hung tinh xuất hiện khiến cho cục diện tuần của bạn xấu đi.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 31 tháng 8 năm 2020 - Ngày 6 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Ngọ tháng Giáp Thân - Ngày Nhâm Tý tháng Giáp Thân
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Tý Thủy
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9 dự báo những ảnh hưởng không tốt trong cục diện tuần của bạn. Tuổi Tý tuần này gặp nhiều xung khắc, các hung tinh xuất hiện khiến cho cục diện tuần của bạn xấu đi.

Vận đào hoa tuần này của người tuổi Tý cũng khá tốt, bạn nhận được nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên chúng ta cần có thời gian để xem xét các mối quan hệ mới kỹ lưỡng chứ không thể bộp chộp được.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới cho hay, đầu tuần tuổi Tý rơi vào cục diện lục xung, tương hại.  Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Bên cạnh đó lại thêm cục diện tương hại, trong công việc nên đề phòng có kẻ phá đám dèm pha. Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây, không còn lời gì để nói.

Thời điểm giữa tuần thì cuộc sống công việc tốt hơn, gặp được quý nhân trợ lực, có thể thăng tiến trên con đường sự nghiệp. 

Tử vi tuần dự báo bạn nên dành thời gian để tập trung cho công việc, tránh cho việc phạm tiểu nhân, mâu thuẫn ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng bị Ấn Tinh khắc, nhưng lại cùng tam hợp Kim cục với Thái Tuế. Năm 2021 tới, tử vi khuyên bạn nếu làm ăn thì nên hợp tác lâu dài thì mới có thể sinh lợi nhuận. Đồng thời nên cẩn trọng một chút trong công việc có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn trong cuộc sống công việc của mình.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9 dự báo tình hình tài chính không ổn định do cục diện xung xấu. Thời điểm đầu và cuối tuần này, tuổi Tý cần ổn định hơn và tránh cho việc tiêu xài hoang phí.

Các mối quan hệ xã giao vào dịp đầu tuần có thể xảy ra các xung đột, bị người ta chơi xấu nên hay vướng họa vào thân. Cách tốt nhất là không nên dây vào các mâu thuẫn tranh chấp, cũng không nên xen vào chuyện của người khác, tránh rước họa vào thân.

Nhìn chung, tử vi tuần hôm nay dự báo giữa tuần và ngày chủ nhật sẽ là khoảng thời gian tốt đẹp cho tài vận của người tuổi Tý. Dự báo tử vi cho hay tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân trong thời điểm này, và đây chính là lúc giúp cho bạn có được sự khởi sắc trong vấn đề tài chính.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 31/8 - 6/9

Tình cảm

Tử vi tuần 12 con giáp nói tuổi Tý biết cách yêu cầu đối phương. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm tuần này hay có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc, không có chỗ dựa. 

Tình cảm cạnh tranh, gia đình biến động. Tý tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. Vợ chồng cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng.

Tuần này quả thực sẽ gặp nhiều đào hoa, tuy nhiên để đảm bảo cho an toàn của bản thân thì người tuổi Tý cũng nên suy xét kỹ các mối quan hệ này. Đừng để đến lúc ôm trái đắng thì mới đau khổ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9 dự báo đầu tuần dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. 

Đầu tuần cục diện Tý - Ngọ tương xung, vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ Hỏa gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận.

Ngoài ra tuần này còn có thể các vấn đề tâm lý, stress từ công việc, tình cảm, tiền bạc dẫn đến ăn không ngon, ngủ không yên. Tuổi Tý cần hết sức lưu ý vấn đề này và tránh cho bản thân gặp nhiều khó khăn hơn đối với sức khỏe của mình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 31/8 - 6/9. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top