Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Đầu tư dài hạn, tránh hạn gặp may

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng bị Ấn Tinh khắc, nhưng lại cùng tam hợp Kim cục với Thái Tuế. Năm 2021 tới, tử vi khuyên bạn nếu làm ăn thì nên hợp tác lâu dài thì mới có thể sinh lợi nhuận. Đồng thời nên cẩn trọng một chút trong công việc có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn trong cuộc sống công việc của mình.

Xem thêm

tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tổng quan: 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng: Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can năm Tân Kim Chính Tài khắc thiên can tuổi Ất Mộc Chính Ấn. Năm 2021 thuận lợi cho tuổi Ất Tỵ hợp tác, công việc thăng tiến. Tuy nhiên bản thân cần so sánh lợi hại trong quá trình hợp tác nếu không bản thân sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, thân thể chịu ảnh hưởng.

Đối với nữ mạng mà nói, tuổi Ất Tỵ tương hợp với Thái Tuế, cho nên vận trình không quá xui xẻo.

Tử vi tuổi tỵ năm 2021 dự báo bạn sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp, tăng trưởng tài phú và thuận lợi phát triển. 

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ất Tỵ nữ mạng sinh năm 1965 hiện đã có gia đình yên ấm, con cái đề huề, nhìn chung cũng không có nhiều mâu thuẫn to lớn cho nên tương đối tốt. Quả thực năm nay là một năm phúc khí với người tuổi Ất Tỵ nữ mạng.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi dự báo tuổi Ất Tỵ năm 2021 bị Ấn Tinh khắc, nhưng lại cùng tam hợp Kim cục với Thái Tuế. Năm 2021 tới, tử vi khuyên bạn nếu làm ăn thì nên hợp tác lâu dài thì mới có thể sinh lợi nhuận. Đồng thời nên cẩn trọng một chút trong công việc có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn trong cuộc sống công việc của mình.

Tử vi tuổi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng năm nay đã 56 tuổi. Thời điểm này là đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, công việc đừng nên xen vào việc của người khác, nếu không lại ảnh hưởng đến con đường về hưu của bạn.

Bên cạnh đó, nữ mạng Ất Tỵ có thể có mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp, hay xảy ra mâu thuẫn. Tốt nhất bắt đầu từ thời gian này thì bạn nên dành thời gian làm một người mẹ, một người bà tốt và chăm lo cho gia đình nhiều hơn. 

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng dự báo tài vận không tồi, bởi vì sự thành công trong kinh doanh cho nên chúng ta có được nhiều cơ hội trong việc phát triển tài vận. Hiện tại những hạng mục đầu tư dài hạn đến năm 2020 là đã có thể thu lời.

Tử vi năm hôm nay dự báo với sự thông minh và trí tuệ của người tuổi Ất Tỵ nữ mạng, bạn sẽ còn phát triển tốt hơn trong năm tới, mang đến những sự hợp tác sinh lời cho bản thân mình. Năm nay tài vận của tuổi Tỵ sẽ không bị giảm sút, dù bạn không đạt được những thành tựu lớn thì tình hình tài vẫn luôn ở mức ổn định.

Tuy vậy tử vi khuyên bạn không nên quá lo vào mua sắm với những mặt hàng xa xỉ, đặt đồ trên mạng nhiều. Dù dư giả về mặt tài chính thì chúng ta cũng nên dành tiền tiết kiệm hơn là tiêu xài hoang phí.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng, thiên can tuổi gặp Tài Tinh, địa chi năm gặp địa chi tuổi sinh tam hợp Kim cục, cho nên tình duyên của tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 không hề tệ.

Tử vi năm dự báo mối quan hệ vợ chồng của bạn ổn định và có sự hòa thuận, hỗ trợ lẫn nhau. Tình cảm coi như đong đầy. Tuy nhiên, công việc dường như lấy đi nhiều thời gian của người tuổi Ất Tỵ nữ mạng cho nên bạn có vẻ lơ là gia đình. 

Là một người phụ nữ thì nên biết yêu thương, chăm sóc cho tổ ấm của mình, chứ đừng nên vô tâm hời hợt.

Trong mối quan hệ với con cái, Ất Tỵ sinh năm 1965 là một người mẹ có sức ảnh hưởng đối với con cái, gia đình tương đối hạnh phúc.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ dự báo tình hình sức khỏe của bạn ở mức bình thường. Năm Tân Sửu tới đây, nhìn chung công việc của bạn khá ổn định, cuộc sống cũng không gặp điều gì quá khó khăn cho nên tình hình sức khỏe tương đối tốt.

Tử vi khuyên bạn nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bởi lẽ việc lao lực quá độ sẽ dẫn đến những cơn đau tim. Chú ý thân thể của mình nhiều hơn, đặc biệt là việc nghỉ ngơi để bù lại sức.

Ngoài ra, lúc lái xe nên chú ý một chút, đặc biệt là khi uống rượu thì không nên lái xe, chúng ta nên cẩn trọng hơn đối với việc tham gia giao thông trên đường.

Tử vi năm khuyến cáo Ất Tỵ nữ mạng các bệnh xương cốt, tay chân cho nên chúng ta cần phải lưu ý kỹ hơn.

Sao chiếu mệnh

tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nữ mạng

Sao Vân Hớn: 

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng trong năm 2020 là 56 tuổi bị sao Vân Hớn chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Mã Trúng Đao.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hóa giải

tử vi tuổi ất tỵ năm 2021 nữ mạng

Dâng sao giải hạn

Sao Vân Hớn năm 2021 dâng sao giải hạn bằng cách hàng tháng cúng ngày 29 âm lịch. Viết trên bài vị màu đỏ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn về hướng Chính Nam mà cúng.

Dùng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h, qua 11h đem đốt bài vị là được.

Hướng xuất hành

Song hành cùng việc lựa chọn người tốt xông đất đầu năm là việc chọn hướng xuất hành và giờ xuất hành đầu năm mới. Vì nếu như gia chủ xuất hành hướng tốt, giờ tốt đầu năm là một điều rất tốt. Điều này đánh dấu cho sự khởi đầu mới may mắn, một năm mới bình an.

Vì thế lựa chọn hướng và giờ xuất hành cũng là việc rất cần thiết và quan trọng. Hướng xuất hành là việc gia chủ lựa chọn hướng đi ở nhà mình đến đâu đầu tiên trong năm mới tính từ lúc đón giao thừa. 

Thường nơi gia chủ đến sau khi giao thừa là đền chùa, đến nhà người thân hay bị người khác mượn tuổi xông nhà… Do vậy để một năm được may mắn gia chủ cần xuất hành một hướng tốt đại lợi để cả năm được thuận buồm xuôi gió.

Dưới đây sẽ danh sách các hướng và giờ tốt xuất hành 3 ngày đầu năm 2020 cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965:

Mùng 1 tết: tức ngày 25/1 dương lịch

Nên xuất hành hướng Chính Đông (hướng tài thần) hoặc hướng Chính Nam (hướng hỷ thần) – Tránh hướng Chính Nam.

Mùng 2 tết: tức ngày 26/1 dương lịch

Nên xuất hành hướng Chính Nam (hướng tài thần) hoặc hướng Đông Nam (hướng hỷ thần) – Tránh hướng Chính Nam.

Mùng 3 tết: tức ngày 27/1 dương lịch

Nên xuất hành hướng Chính Nam (hướng tài thần) hoặc hướng Đông Bắc (hướng hỷ thần) – Tránh hướng Chính Nam.

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Tỵ nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Thân 1968, Ất Hợi 1995, Canh Tý 1960 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ. 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tỵ sinh năm 1965.

Tháng 1 âm lịch:      

Dương lịch : 12 /2/ 2021 – 12/ 3/ 2021

Dự báo: Tràn đầy năng lượng tích cực

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng đặc biệt có động lực trong tháng này, cho dù đó là công việc hay học tập, họ có thể thể hiện đầy đam mê và sức sống. Tinh thần này cũng có thể lây nhiễm cho những người xung quanh, vì vậy mối quan hệ giữa các cá nhân vẫn khá tốt. Ngoài ra, có thể gặp người hợp tác phù hợp của riêng bạn, đạt được sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp và học tập.

Tháng 2 âm lịch:      

Dự báo: Khiêm tốn không bao giờ là thừa

Dương lịch: 13/3/2021 – 11/4/2021

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng có túi tiền rủng rỉnh trong tháng này, họ sẽ không keo kiệt trong cuộc sống hàng ngày và chất lượng cuộc sống có thể được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo và ngông cuồng. Bạn nên thiết lập một lối sống đơn giản, đặc biệt là khi bạn gặp người gặp khó khăn nên chủ động đưa tay giúp đỡ và đừng thờ ơ.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 12/4/2021 – 11/5/2021

Dự báo: Những mối quan hệ mới

Nhiều người bạn cùng chí hướng mới sẽ hợp tác với bạn trong tháng này, và cuộc sống của họ sẽ trở nên thú vị và trọn vẹn. Đó có thể là một đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Hai người có cùng một phong cách sống. Một khi các bạn được chia thành một nhóm và hợp tác với nhau, hiệu quả công việc rất cao.

Cũng có thể là những người bạn gặp nhau trong các cuộc họp mặt riêng tư, có nhiều chủ đề chung. Mở ra những mối quan hệ mới tích cực.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 12/5/2021 – 09/6/2021

Dự báo: Phải thật vững tâm

Có nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong tháng này, đó là điều đáng mong đợi. Đó có thể là một người đã phải lòng và đột nhiên thú nhận tình cảm, ngoài ra còn thu được lợi nhuận lớn trong kinh doanh.

Trong mọi trường hợp, bạn phải duy trì một tâm trí bình tĩnh và không có quá nhiều thăng trầm về cảm xúc, nếu không nó sẽ không đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 10/6/2021 – 09/7/2021

Dự báo: Sức khỏe dồi dào

Tháng này mang lại tín hiệu vui cho sức khỏe của nữ mạng Ất Tỵ, Những căn bệnh cũ nếu điều chỉnh cơ thể đúng cách, khả năng phục hồi hoàn toàn là khá cao. Trong thời gian này, hiếm khi bị bệnh và tràn đầy năng lượng mỗi ngày

 Sự thèm ăn có thể để bạn thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Nhưng đừng quá tham lam, hãy tập thể dục một chút để tránh gây áp lực lên dạ dày. Nhớ cẩn thận nếu không dạ dày sẽ bị tổn thương.

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 10/7/2021 – 07/8/2021

Dự báo: Sự nghiệp thăng tiến

Ông chủ của bạn đánh giá cao năng lực của bạn trong tháng này, có thể sẽ có những thay đổi lớn trong vị trí hoặc tiền lương. Trong mọi trường hợp, Rắn phải luôn giữ một tâm thế bình tĩnh , nếu không, điều đó chắc chắn sẽ khiến tiểu nhân ghen tị. Đồng thời, cũng phải cố gắng cải thiện kỹ năng và mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn cho các cá nhân và công ty.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 08/8/2021 – 06/9/2021

Dự báo: Tiết kiệm là quốc sách

Tử vi tháng tuổi Ất Tỵ nữ mạng có khả năng tích lũy tài sản nhanh chóng trong tháng này, nhưng xác suất làm giàu qua đêm không cao lắm, đừng mơ. Nó có thể là kinh doanh bên lề hoạt động tư nhân đã phát triển tốt và có thu nhập phát triển. Nhưng ngay cả khi bạn có tiền trong tay, đừng quá tự hào, nên siêng năng và tiết kiệm.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 07/9/2021 – 05/10/2021

Dự báo: Tình duyên phấp phới

Chuyện tình cảm làm chủ trong tháng này. Người tuổi tỵ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn trong tháng này, xác suất cao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, cần phải phân tích các vấn đề cụ thể một cách chi tiết.

Những người bạn độc thân nên tự nhiên nắm bắt cơ hội để thoát khỏi người độc thân càng sớm càng tốt. Nếu bạn có bạn đời hoặc đã kết hôn, bạn phải kiềm chế cảm xúc bên trong và không phản bội bạn đời, nếu không sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Tháng 9 âm lịch:      

Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021

Dự báo: Tâm trí hạnh phúc

Tháng tài lộc dồi dào, tài sản tăng lên toàn diện. Cho dù đó là cuộc sống hay công việc, khá hạnh phúc và thoải mái. Không có gì phải lo lắng, áp lực rất nhỏ, có rất nhiều thời gian rảnh để làm những việc bạn quan tâm. Nhưng đừng quá nuông chiều bản thân. Bạn nên có những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021

Dự báo: Xuất hiện niềm vui nhỏ

Niềm vui nhỏ sẽ đến với bạn, có thể là có thêm một thiên thần nhỏ trong gia đình, hoặc nuôi thêm thú cưng. Bạn tràn đầy mong muốn và kỳ vọng mới trong tương lai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn đang nuôi một con thú cưng nhỏ, bạn phải hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của một người chủ.

Tháng 11 âm lịch:       

Dương lịch: 04/12/2021 – 02/1/2021

Dự báo: Bận rộn với sự kiện trong gia đình

Tháng này tuổi Ất Tỵ sẽ bận rộn với sự kiện tại nhà, vì vậy phải chẩn bị kỹ càng. Có thể đó là tân gia, hoặc thi đỗ vào trường học tốt. Tất nhiên, khả năng lớn nhất là ai đó trong gia đình kết hôn.

Sự xuất hiện của các sự kiện hạnh phúc sẽ tác động nhỏ đến tài sản gia đình bạn , cuộc sống êm đềm , thoải mái, nhiều điều tốt đẹp bất ngờ sẽ xảy ra, đó là điều đáng mong đợi phải không nào.

 Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 03/1/2021 – 31/1/2021

Dự báo: Thần tài phù trợ

Tháng cuối năm đem lại vận may về mặt tiền bạc cho bạn, Trong tháng này, tuổi Tỵ phải biết cách nắm bắt các cơ hội kinh doanh, và đặc biệt, tận dụng tốt tất cả các thông tin trong tay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Tuy nhiên, để tránh sự ghen tị từ kẻ xấu, đừng lưu trữ quá nhiều tiền mặt và đồ vật có giá trị trong nhà để tránh bị kẻ trộm nhắm vào.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Ất Tỵ 2021 nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. 

Chúc các bạn nữ tuổi Ất Tỵ có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình! 

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top