Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 29/6 - 5/7: Quản lý túi tiền của bạn

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 29/6 - 5/7 thấy rằng, đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra đặc biệt là thời gian giữa tuần trở đi.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 29/6 - 5/7

Tử vi tuổi Tý tuần 29/6 - 5/7

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 29 tháng 06 năm 2020 - Ngày 05 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Canh Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Canh Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 29/6 - 5/7 thấy rằng, đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra đặc biệt là thời gian giữa tuần trở đi.

Cục diện tương hình, tương phá khiến con giáp này thiếu đi động lực làm việc, bạn chớ nên có những quyết định gì lớn vào thời gan này, phải chờ gian tới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

Trong tuần chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh. Có điềm báo họa thị phi, con giáp này dù không làm nhưng dễ phải chịu oan. Bản mệnh mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở.

Khiến hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, con giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này bạn phải chi tiêu kha khá khiến túi tiền eo hẹp. Con giáp này cần phải chú ý tới Kiếp sát, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt lắm đấy.

Tuổi Tý được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho người tuổi Tý gỡ gạc lại những gì đã mất, hoặc chỉ đơn giản là lấy lại được tinh thần và nhiệt huyết. Bạn cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 29/6 - 5/7 cho thấy, vận trình tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang trải qua nhiều thử thách. Người tuổi Tý trân trọng những gì mà cả hai đã có với nhau, nhưng đừng để cảm xúc lấn át nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ lắm.

Con giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên cuối tuần được tam hợp giúp đỡ, nữ mệnh vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con giáp này cần phải chủ động nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân quen với cô đơn, sẽ khiến bạn ngại yêu trở lại, chôn vùi cảm xúc.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Tý nên chú ý đề phòng các triệu chứng: Mắt đỏ, sưng đau, trong tâm phiền nhiệt, hay giận dữ, đêm ngủ không yên. Miệng đắng, họng khô, tiểu tiện vàng đỏ, hai bên cổ hoặc nách có mọc hạch, chảy nước mắt sống, đổ ghèn, cao huyết áp, vai cổ đau nhức, chảy máu cam, mụn nhọt đỏ, viêm da ngứa lở, rìa chót lưỡi đỏ thẫm.

Gan chủ về tàng huyết, chủ về sơ tiết, chủ cân, khai khiếu ra mắt, vinh nhuận ra móng tay, móng chân. Khi gan suy yếu thì tất cả các cơ quan nội tạng khác cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngược lại gan khỏe thì tự khắc sức khỏe sẽ tốt, ăn ngon, da mặt hồng hào.

Dưỡng sinh thải độc cho gan hiệu quả nhất chính là tập thể dục hàng ngày cho gan. Bằng cách ấn nhẹ, chà xát vào vùng gan mỗi ngày 100 lần cũng giúp gan khỏe hơn. Một số động tác đơn giản khác, được cho là tốt cho gan đó là vặn xoắn thân sang bên trái. Động tác này là bài thể dục dưỡng sinh cho gan đơn giản và hiệu quả.

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Tý tuần 29/6 - 5/7. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 29/6 - 5/7 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top