Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch: Giai đoạn khó khăn thử thách

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Tý Ngọ tương xung, vận sự nghiệp thời gian đầu tháng của bạn có thể sẽ đối diện với nhiều đợt tấn công vô hình.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tý
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần, Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, Hạ chí. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Sau tiết Mang Chủng là 10 ngày Bính, 9 ngày Kỷ, 11 ngày Đinh.

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Tý Ngọ tương xung, vận sự nghiệp thời gian đầu tháng của bạn có thể sẽ đối diện với nhiều đợt tấn công vô hình. May mắn giữa tháng được Thiên Ất Quý Nhân che chở, gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây.

Xem tử vi tháng 5 âm lịch, trong thời gian này tuổi Tý khó mà có được những điều mình mong muốn. Cả đường tình duyên và đường tài lộc đều đang trải qua giai đoạn khá khó khăn.

Điềm báo tử vi cũng cho thấy những chú Chuột gặp phải họa Đại Hao nên tiền bạc trong túi cứ thế không cánh mà bay, nhất là khi mà con giáp này chẳng hề có tư tưởng tiết kiệm, đề phòng cho tương lai mà kiếm được đồng nào xào ngay đồng ấy.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch dự báo, bản mệnh gặp vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối trong công việc. Công việc ngày hôm nay sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. Hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết.

Những người làm nghề hành chính sẽ gặp nhiều vấp váp. Khi phải đối diện với nhiều mâu thuẫn bản thân lại gặp thất bại bạn đừng quá nản chí, đừng để khó khăn đánh bại mình. Mọi thứ phải tự mình xử lý, đơn thương độc mã trong suốt ngày hôm nay.

Tý Ngọ tương xung đem đến một ngày làm việc nhiều bất an. Vận khí biến động có thể bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để lo lót công việc. Hoặc đơn giản là có quyết định điều chuyển công việc dành cho bạn. Hay cấp trên đã chọn bạn cho một thử thách nghề nghiệp mới. Cũng có thể chỉ là đổi vị trí làm việc bấy lâu mà thôi. Cũng đừng chủ quan nếu HR muốn nâng cấp thêm KPI làm việc của bạn.

May mắn có Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. 

Tài vận

Thật không may cho tuổi Tý khi trong tháng 5 âm lịch này, bản mệnh gặp phải Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Nam gặp Đại Hao thì chủ ngoại hình đi xuống, vầng mắt sinh hung khí. Mệnh vượng (tức gặp tương sinh, tương hội, tương hợp) thì cũng không dễ dàng. Thị phi bất phân, thiện ác bất phân. Nếu gặp mệnh hung(gặp hình, xung, hại, phá) thì càng xấu hơn.

Vận khí mỏng manh, gặp nhiều bại hoại, thất bát. Nữ mệnh mà phạm Nguyên Thần thì chủ giọng nói mỏng manh, nhiều điều hoạn nạn. Ham muốn dục tính. Người có gia đình thì con cái hư đốn, bướng bỉnh, bất hiếu, không nghe lời.

May mắn gặp Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất.

Con người trở nên thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài
Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài
Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài

Năm 2020 là năm tuổi của tuổi Tý, vận thế có nhiều bến động, dễ gặp Thái Tuế ảnh hưởng, gây bất lợi. Bạn mất đi nhiều cơ hội, mọi việc khó khăn. Do vậy cần phải xu cát tị hung, tăng cường năng lượng Ngũ hành của mình, để cường vượng mệnh cách, ngăn cản Thái Tuế quấy nhiễu. Tuổi Tý ngũ hành tại Thủy, đối xứng nên có màu khai vận tuổi Tý năm 2020 là màu đen và màu xanh.

Tình cảm

Tử vi tháng dự báo chuyện tình cảm tháng 5 của tuổi Tý sẽ gặp nhiều ưu phiền, do tinh thần bất định. Nội tâm ưu sầu, gia trạch gặp hung vận, nhiều lục đục. Tham lam, ích kỷ. Tính tình cương quyết, nổi dậy, không khuất phục ai. Hay ăn nói mếch lòng khiến người khác khó chịu. Hành sự lỗ mãng, dễ mất lòng người xung quanh.

Con giáp này có thể sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với người thân của mình, đó là còn chưa kể đến việc bạn dễ nóng nảy, khiến cho những xung đột với người ngoài cũng chẳng hề ít, các mối quan hệ ngoại giao không được tốt lắm.

Sức khỏe

Tháng mới có Hung tinh đe dọa đến tình trạng sức khỏe của bạn, chú ý nên uống vừa đủ nước. Uống nước quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho bàng quang. Lượng nước thích hợp nhất cho sức khỏe tổng thể và cả sức khỏe của bàng quang là 6-8 ly mỗi ngày. Lượng nước hợp lý này có thể làm sạch vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang.

Người này cũng cần phải chú ý vấn đề về cân nặng. Giữ cân nặng vừa phải. Trọng lượng càng nặng thì áp lực mà bàng quang phải chịu đựng càng lớn. Do vậy, hãy tập thể dục đều đặn và ăn một chế độ giàu dinh dưỡng với nhiều trái cây và rau xanh sẽ vừa giúp kiểm soát cân nặng, vừa có thể giúp tránh được các vấn đề liên quan đến chứng tiểu tiện không tự chủ. 

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Sửu tháng 5 qua bài viết Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top