Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 25/5 - 31/5: Lòng tốt đặt sai chỗ

Xem Tử vi tuần tuổi Tý từ 25/5 - 31/5 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi như con giáp này kỳ vọng. Tuần này, xem ra ý tốt của con giáp này dành cho một nửa không được ghi nhận.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuổi Tý tuần 25/5 - 31/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 25 tháng 5 năm 2020 - Ngày 31 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Tân Tỵ - Ngày Giáp Tuất tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuần tuổi Tý từ 25/5 - 31/5 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi như con giáp này kỳ vọng. Tuần này, xem ra ý tốt của con giáp này dành cho một nửa không được ghi nhận. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy khá buồn. Cục diện tương phá, Kiếp sát tọa mệnh khiến những kế hoạch công việc có thể gặp trở ngại, tiểu nhân quấy phá.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 25/5 - 31/5 dự báo, vận trình công việc tuần mới hung cát đan xen, do đó tốt hơn hết không nên ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay công việc. Cục diện tương phá, Kiếp sát tọa mệnh khiến những kế hoạch công việc có thể gặp trở ngại, tiểu nhân quấy phá.

Nếu ai đó khuyên thì cứ lắng nghe nhưng chớ vội làm theo vì chúng chưa chắc đã phù hợp với tình huống, hoàn cảnh là bản mệnh đang vướng phải. 

Ngày đầu tuần và cuối tuần của con giáp này khá dễ thở, công việc nhẹ nhàng và bạn có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Tuy nhiên thời gian giữa tuần nếu không muốn có sóng gió trong tuần này thì hãy thận trọng trong những lời ăn, tiếng nói của mình. Dù có dụng ý tốt, thế nhưng lời nói, hành động của bản mệnh có thể làm tổn thương cho người khác và phản tác dụng đấy. 

Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nhé. 

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này không quá mạnh khá khó khăn khi các mối quan hệ không tốt, chuyện tiền bạc thì lẫn lộn nhưng may mắn là vẫn có tam hợp quý nhân nâng đỡ nên con giáp này tìm được giải pháp cho chuyện tiền bạc, lo lắng nhờ đó mà cũng được giải tỏa. 

Con giáp này chỉ được hưởng một chút may mắn vào đầu tuần đã phải đối mặt với những rắc rối từ cục diện tương hình, tương phá gây ra những lỗi sai không đáng có. Lúc này nên cẩn thận hơn trong vấn đề đối nhân xử thế và tốt hơn hết là không nên cho ai đó vay tiền dù đối phương có nịnh nọt, dụ dỗ bản mệnh như thế nào.

Tình cảm 

Tử vi tuần mới cho thấy, người tuổi Tý chuyện tình cảm tuần này những người độc thân sau một thời gian mở lòng nhưng không tìm thấy hi vọng nên bạn có chút nản lòng, thậm chí có người có xu hướng khép kín trở lại. 

Đôi lứa lục đục, thậm chí con giáp này đã quyết định chia tay, ly hôn. Những chuyện cãi vã, mâu thuẫn xuất hiện vào thời điểm này càng khiến tình cảm của bạn và người ấy ngày một xa cách. Đừng nản lòng vì những thay đổi của con giáp này lúc này rất cần thiết, bạn và người ấy cần có thời gian để hiểu nhau hơn. 

Thực ra là hai người không thực sự hiểu ý nhau thôi mà, đừng trầm trọng quá vấn đề làm gì. Thay vào đó hãy chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình nhé.

Sức khỏe

Về sức khỏe, cuộc sống có nhiều áp lực thì số người khó ngủ, mất ngủ lại càng tăng. Thức khuya, mệt mỏi, có bệnh dẫn đến mất ngủ trở thành một vòng luẩn quẩn như vậy.

Hãy cố gắng điều chỉnh sớm để nâng cao chất lượng giấc ngủ, toàn thân sẽ khỏe mạnh hơn nhờ việc duy trì giấc ngủ tốt. Chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhẹ vào bữa tối. Ăn uống tốt là tiền đề quan trọng nhất của sức khỏe.

Tập thể dục là một phương pháp rất tốt để điều hòa và loại bỏ chứng mất ngủ, đặc biệt đối với những người khó ngủ trong một thời gian dài. Có rất nhiều môn thể thao hàng ngày, chẳng hạn như: chạy, chơi đánh cầu, đi bộ, yoga, các bài tập nhẹ nhàng ngay tại nhà đều rất tốt cho việc hỗ trợ giấc ngủ.

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Tý tuần 25/5 - 31/5. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 25/5 - 31/5 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top