Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Vận sức khỏe tuổi Tý năm 2020 Canh Tý: Ngũ hành Thủy quá vượng

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Tý năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

sức khỏe tuổi tý năm 2020

Tổng quan sức khỏe tuổi Tý năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy gặp địa chi Tý sinh Bỉ Kiên tinh. Bản mệnh năm nay Ngũ hành Thủy quá vượng dễ khiến Ngũ hành mất cân bằng, bị thụ thương. Sức khỏe năm 2020 của người tuổi Tý không phải là rất tốt vì năm nay họ có Thái Tuế chiếu mạng. Theo phong thủy, Thủy vượng thì Hỏa Kim tất nhược. Thủy khắc Hỏa, có thể nhiễm phong hàn, hô hấp và tim có vấn đề. Do vậy nên tích cực rèn luyện. Đi đến nơi có rừng cây để thư giãn, tham gia các khóa trị liệu để hô hấp tốt hơn. Tránh đến nơi âm u ẩm ướt, tránh Nhị Hắc bệnh phù ở phía nam và Ngũ Hoàng Liêm tinh ở phía đông.

Tháng có lợi sức khỏe 

Tháng 3 âm lịch là tháng Thái tuế nhập khố, sức khỏe có phần suy giảm, tha hóa.

Tháng 4,5,6 là vào mùa hè Hỏa khí vượng, thuận Thổ vượng, Thái tuế Tay Thủy thụ thương. Thời gian này Thái tuế ít hung hiểm, có lợi cho sức khỏe.

Tháng 9 âm lịch Ngũ hành Thổ vượng, cục diện Kim Thủy mất cân bằng sẽ khó mà ảnh hưởng tới sức khỏe, người tuổi Tý thời gian này tâm trạng, thể chất tốt.

Tháng 12 âm lịch, Thái tuế phá Nguyệt hợp chủ, năng lực Thủy khí suy giảm sẽ không thể gây hung hại cho chủ mệnh.

Tháng bất lợi cho sức khỏe 

Tháng 7, tháng 8 âm lịch Ngũ hành vượng Kim, thuận Thủy vượng. Thời gian này người tuổi Tý nên giữ gìn, bảo vệ tốt sức khỏe bản thân. Có thể nhiễm phong hàn, hô hấp và tim thận có vấn đề. Do vậy nên tích cực rèn luyện.

Tháng 10, tháng 11 âm lịch ngũ hành Thủy vượng. Thời gian này hô hấp và tim thận dễ có vấn đề, chú ý đến hệ thống bài tiết, dạ dày.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. CHú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Cùng Chuyên mục

Back to top