Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4: Tránh bứt dây động rừng, an phận thủ thường

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý thăng trầm bất ổn. Thời gian tuần mới sẽ phải đối diện với hung vận khá lớn, nhiều cục diện xấu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được vận trình tuần mới.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4 thấy rằng, vận trình tuần mới tuổi Tý thăng trầm bất ổn. Thời gian tuần mới sẽ phải đối diện với hung vận khá lớn, nhiều cục diện xấu, hung tinh nhập mệnh khiến con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an khó mà tập trung. 

Khuyên bản mệnh chăm chỉ làm việc, tập trung cho những mục tiêu trước mắt để tăng cường và cải thiện thu nhập. Duy trì mức tài chính ổn định, tránh tài vận giảm sút, con giáp này có thể sẽ mất tiền vào nơi không cần thiết. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4 dự báo, đường công danh sự nghiệp của con giáp này thăng trầm bất định. Khi đồng thời chịu tác động từ vận khí Tương xung, tương hại, tương phá liên tiếp khiến bản mệnh chẳng thể có được thời gian và tinh thần suôn sẻ làm việc.

Tử vi cho thấy người tuổi Tý có tài nhưng chính vì thế mà trở nên tự mãn, kiêu ngạo, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công sức bỏ ra chẳng thu được thành quả như mong muốn.

May mắn là tới giữa tuần khi có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ bản mệnh phát huy được những điểm mạnh của bản thân, dần lấy lại được sự tập trung và năng lượng vốn có, tỉnh táo, tập trung có cơ hội thể hiện năng lực của mình mà không mắc phải những sai lầm trước đó nữa. Con giáp này nên trân trọng cơ hội hiếm hoi này, đừng để nó vuột khỏi tầm tay trong tiếc nuối nhé.

Trong tuần cũng bị ảnh hưởng bởi xung khí từ Vong thần, đôi khi xuất hiện khiến người tuổi Tý dễ nổi nóng, bực mình, nản chí một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài chính rất đáng lo ngại vào thời điểm đầu tuần. Kiếp sát tọa mệnh mang lại cho con giáp sự mạnh mẽ, kiên cường nhưng lại có điềm mất của, rơi nhầm lẫn tiền bạc. Hãy chú ý nhiều hơn khi đi ra ngoài mà mang tiền bạc, của cải bên mình.

Hãy an phận để tài vận không bị ảnh hưởng, giảm sút, con giáp này có thể sẽ mất tiền vào nơi không cần thiết. Lúc này không tốt cho những quyết định quan trọng đâu đấy nhé. 

Thời gian tuần mới tiền bạc dễ đội nón ra đi nếu bạn cứ mạo hiệm và tiếp tục đầu tư mù quáng hay tin vào những lời mời gọi đầu tư không thực sự khả thi. Bạn được dự báo trước về nỗi vất vả, áp lực mà con giáp này phải trải qua để có được một tuần mới ổn định và suôn sẻ hơn.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4 cho thấy, người tuổi Tý đang bị hung tinh án ngữ, khiến cho tâm trạng có phần bất ổn, con giáp này hay lo nghĩ vẩn vơ, phiền muộn không đâu. 

Vận trình tình cảm cũng vì vậy mà sẽ bị ảnh hưởng, chuyện tình yêu của bản mệnh lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này bạn chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt sẽ tốt hơn.

Hãy cùng nhau ngồi xuống và nói chuyện giải quyết những khúc mắc thay vì cứ tranh cãi và đổ lỗi cho nhau, như vậy mới mong cả hai thêm hiểu nhau hơn. Đừng để tình duyên chưa kịp chớm nở đã vội úa tàn bạn nhé.

Sức khỏe

Về sức khỏe, hung vận chẳng những ảnh hưởng đến chuyện tình cảm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.

Tinh thần đi xuống và khiến bạn có cảm giác không thực sự thoải mái ngay cả vào những thời gian nghỉ ngơi. Để giảm bớt sự bí bách, giải tỏa được những chướng ngại trong lòng. Không ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Bản mệnh hãy cố gắng tìm cho mình những sở thích mới, đi ngủ sớm để cơ thể sớm hồi phục.

Bớt đi những suy nghĩ, lo lắng không đâu và dành thời gian chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn.

Trên đây là chi tiết Tử vi tuổi Tý tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 20/4 - 26/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top