Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/10/2019 – 20/10/2019: Hãy biết yêu thương đúng cách

Tuổi Tỵ đón một tuần mới có nhiều tin tức tốt lành. Con giáp này được quý nhân phù trợ, chuyện gì cũng xuôi chèo mát mái. Vận xui có thể sẽ lưu lại hình bóng vào những ngày giữa tuần, nhưng nhìn chung thì không gây ra ảnh hưởng đáng ngại.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuần này may mắn ghé thăm tuổi Tỵ, công việc cũng nhờ thế mà giành được những thành quả khá lớn. Nhất là những ngày đầu tuần, khả năng thành công luôn rất cao khi cát tinh chỉ dẫn cho con giáp này đường đi nước bước vô cùng thuận lợi, bớt đi con đường vòng.

Bạn đã có kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ luôn có được sự chủ động trong vận trình của mình. Có thể ngày mới của bạn có những khó khăn, thử thách nhưng có lẽ sự quyết tâm, tập trung và thể hiện khả năng của mình tốt nhất sẽ biến nó thành động cơ giúp bạn có được thành công.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính tuổi Tỵ khá vững vàng. Bản mệnh có thể không lo lắng về tiền bạc của mình bởi nguồn thu nhập khá ổn định nhưng chắc chắn sẽ cần tính toán và điều chỉnh việc chi tiêu nếu như không muốn mình chi tiêu lãng phí và giảm đi khả năng tích lũy của mình. Hãy lên kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm bình ổn, những người yêu nhau có khoảng thời gian hạnh phúc, hai người luôn thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải, cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, những khoảng cách cả về thời gian và không gian để có được cuộc sống yên bình bên nhau.

Hãy chú ý ngày thứ Năm và thứ Sáu, trong tuần xuất hiện cục diện xấu khiến cho tâm tính của bản mệnh có thể bộc phát bất kì lúc nào. Đừng đem những cáu giận ở bên ngoài về nhà và làm tổn thương những người yêu thương bạn nhất. Mọi hiểu nhầm đều có thể được tháo gỡ nhưng vết thương lòng thì sẽ cần thời gian dài để chữa lành.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra, sức khỏe của chòm sao này cũng khá ổn định, không có nhiều điều đáng lo ngại nên bạn cũng có thể yên tâm với công việc. Bạn nên ăn nhiều những món ăn bổ dưỡng hơn và xây dựng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lí, tránh thức khuya làm việc để bảo vệ sức khỏe, mang lại tinh thần, thể chất tốt nhất.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top