Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Tý tuần 03/08 - 09/08: Vất vả và chật vật

Tử vi tuần này dự báo thời gian giữa tuần là lúc bạn gặp nhiều khó khăn và vất vả nhất. Chúng ta cần phải đề phòng việc xung đột, hình xung với người khác trong công việc lẫn cuộc sống

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 3 tháng 8 năm 2020 - Ngày 9 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần tháng Quý Mùi - Ngày Giáp Thân tháng Quý Mùi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Tử vi tuần này dự báo thời gian giữa tuần là lúc bạn gặp nhiều khó khăn và vất vả nhất. Chúng ta cần phải đề phòng việc xung đột, hình xung với người khác trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuần này thì tuổi Tý cần phải đề phòng người khác hãm hại, chuyện tình cảm cũng cần phải chú trọng nhiều nhiều hơn và đối với người có gia đình thì phải kiềm chế bản thân, tránh cho việc gây nên những hiểu lầm không đáng có, phá vỡ hạnh phúc.

Sự nghiệp

Tử vi tuần dự báo tình hình sự nghiệp tuổi Tý tuần này không thực sự tốt. Đầu tuần phải di chuyển nhiều, gặp phải ảnh hưởng với người khác, chịu nhiều khó khăn. Ngoài ra, cục diện Tý Mão tương hình cũng tạo nên những vất vả cho tuổi Tý.

Trong thứ 4, mọi thứ tốt hơn với tuổi Tý khi hợp tác đúng người, gặp được đại cát. Tuy nhiên khoảng thời gian sau đó chúng ta phải cẩn thận đề phòng Kiếp Sát khiến sự nghiệp gặp khó khăn, đối với đồng nghiệp cũng gặp những mâu thuẫn, xung đột.

Tuần này bạn nên hạn chế việc tranh cãi, nêu ý kiến với đồng nghiệp. Bởi lẽ nhiều khả năng không tìm được đáp án mà lại còn gây nên cãi nhau, rất mệt mỏi.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 03/08 - 09/08 chịu ảnh hưởng của công việc không được tốt cho nên tài chính của bạn cũng không quá ổn định. Với những người tuổi Tý mùng 10 mới nhận lương thì tuần này quả thực là một tuần khó khăn đối với bạn. Chúng ta vừa phải đối mặt với công việc khó khăn, các khoản chi tiêu đến tháng cũng nhiều hơn cho nên tuổi Tý sẽ hơi túng quẫn.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên đề phòng các xung đột có thể xảy ra, khiến cho các bạn gặp nhiều ảnh hưởng. Vừa phải trang trải tiền cho những rắc rối, lại còn phải giải quyết các mối quan hệ ảnh hưởng, cho nên tài vận của bạn không thực sự tốt một chút nào.

Tình cảm

Ngược lại với tài vận và sự nghiệp, nhân duyên của tuổi Tý tuần này khá tốt. Đối với người độc thân, các cát tinh mang vận đào hoa như là Hồng Loan, Hồng Diễm, Đào Hoa xuất hiện chính là điềm báo cho những mối quan hệ chớm nở trong tuần. Bạn cũng có thể nhờ cậy quý nhân trợ giúp mà có được những cuộc gặp gỡ, nói chuyện.

Đối với người đang có gia đình, bạn cần học cách cân đối giữa làm việc và chuyện chăm sóc gia đình để có thể cân đối mọi thứ.

Đối với các mối quan hệ xã giao bên ngoài, tuổi Tý cũng nên lưu ý bạn là người đã có gia đình, đừng nên tụ họp đêm khuya hay đi với người khác giới. Điều này không chỉ khiến cho gia đình không hạnh phúc mà còn làm tổn thương người yêu của bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 03/08 - 09/08 chú ý sức khỏe của bản thân, bạn nên dành thời gian để tập luyện thể thao. Tuần này dịch bệnh diễn biến phức tạp cho nên hạn chế ra ngoài, tiếp xúc với nơi đông người. Chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để bảo đảm cho bản thân mình có một cuộc sống tốt hơn.

Tuần này có thể gặp các xung đột với người khác, tránh động tay động chân mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đề phòng có xô xát.

Tử vi tuần khuyên tuổi Tý tốt nhất nên học cách đi ngủ đúng giờ, ăn nhiều thực phẩm tươi sống, tốt cho sức khỏe, hạn chế ăn đồ chiên nhiều dầu mỡ và đồ ăn nhanh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 03/08 - 09/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top