Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tuổi Mão tuần 03/08-09/08: Đánh giá đúng năng lực

Cuối tuần mặc dù có Thiên Ấn hỗ trợ để bạn trở lại với guồng quay công việc suôn sẻ. Thế nhưng bản thân tuổi Mão lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình, nên e sẽ phải hành sự đơn độc.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 03/08-09/08

Tử vi tuổi Mão tuần 03/08-09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 3 tháng 8 năm 2020 - Ngày 9 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần tháng Quý Mùi - Ngày Giáp Thân tháng Quý Mùi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

 Tử vi tuổi Mão tuần 27/07-02/08 về sự nghiệp đầu tuần vận khí chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác.

Tuy nhiên giữa tuần, tình hình xấu đi do bị họa tiểu nhân Tương Phá. Công việc nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Hôm nay là ngày nhiều Hỏa khí, ai cũng chỉ trực chờ bùng nổ và tranh cãi.

Cuối tuần mặc dù có Thiên Ấn hỗ trợ để bạn trở lại với guồng quay công việc suôn sẻ. Thế nhưng bản thân tuổi Mão lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình, nên e sẽ phải hành sự đơn độc. Khả năng xoay chuyển sẽ cứu giúp bạn tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm này thì sự nghiệp ắt còn thành công hơn.

Tài vận

Tuần này tuổi Mão có Thiên Ấn hành khiển mang theo một tuần tài vận nhiều kế hoạch. Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn do tính cách khá phiến diện, lệch lạc. Chủ yếu dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ của bạn trong công việc.

Tử vi khuyên nhủ, về tính cách nếu bạn hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút. Tránh để bản thân tham lam mà sử dụng đến tà thuật, những cách làm không đứng đắn để hại người.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 03/08-09/08 gặp Tam Hội cục vận khí quá mạnh. Đầu tuần này thì người độc thân phong tình hay thay đổi, nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng.

Tốt nhất, bản mệnh nên tận dụng cát khí từ Chính Tài cát tinh. Nam mạng nên trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Gặp chuyện gì cũng sẽ thương lượng với nửa kia của mình hoặc là người nhà. Nữ mạng nên thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Có đức tính tu dưỡng tốt, hết lòng chăm sóc và hi sinh cho gia đình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 03/08-09/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 03/08-09/08 lưu ý, Một số thực phẩm cung cấp nguồn protein tốt nhất cho bạn như thịt nạc, thịt gia cầm và cá, các sản phẩm từ sữa ít béo và trứng những loại ít chất béo hơn, chẳng hạn như sữa tách kem thay vì sữa nguyên chất và ức gà không da thay vì gà rán.

Cá là một lựa chọn lý tưởng thay cho các loại thịt nhiều chất béo. Các loại cá giàu axit béo omega-3 ví dụ như cá hồi, cá thu và cá trích, giúp làm giảm triglyceride trong máu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top