Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Phục Linh mệnh tọa ngày

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì sinh Lục hợp quý nhân. Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. 

tử vi tuổi tý ngày 30/12/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì sinh Lục hợp quý nhân. Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Người kinh doanh dễ phát tài vận.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi sự nghiệp thấy rằng: Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. 

Người kinh doanh dễ phát tài vận. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vê mặt tài vận: Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Ngày này thuận hơn cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Tuy nhiên đặc biệt nên tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh. Uyên ương khó hòa hợp. Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi. Người có gia đình thì có điềm mâu thuẫn với cha mẹ. 

Nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tí năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Tý ngày 30/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top