Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 30/11/2019: Học vận sinh tài lộc

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 30/11/2019 rơi vào ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mùi sinh cục diện tương hại.

tử vi tuổi tý ngày 30/11/2019

Tử vi ngày 30/11/2019 người tuổi Tý: ★★

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Mùi sinh cục diện tương hại. Những việc làm vào ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Người này hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý, chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, dễ nảy sinh ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung giải quyết công việc. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
May mắn có Văn Xương tinh sẽ giúp phát huy khả năng, thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Học vận cải thiện, hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới, chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm vào ngày này, những việc làm vào ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày này đề phòng có kẻ ganh ghét đặt điều, dễ không kiểm soát mà mâu thuẫn với người thân xung quanh. Dù nam hay nữ thì cũng cẩn thận vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Nên cẩn thận những người tiếp cận bạn.
Ngày này nếu hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý, chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩

Ngày vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi nhỏ. Đề phòng dễ có họa người thứ 3. Nên biết kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên cố chấp vô tình. Nặng lời với người thân trong nhà sẽ gây bất hòa, ảnh hưởng tình cảm.

với người độc thân, nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề, chú ý đến thận, hệ bài tiết.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top