Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp: Mão may mắn, Thìn năng lượng tràn đầy

Xem thêm

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Xem tử vi thấy rằng hôm nay ngày Tân Mùi vận trình của tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuổi Sửu tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. 

tử vi ngày 30/11/2019

Tử vi ngày 30/11/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Xem tử vi thấy rằng hôm nay ngày Tân Mùi vận trình của tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuổi Sửu tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★

Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, dễ nảy sinh ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung giải quyết công việc. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
May mắn có Văn Xương tinh sẽ giúp phát huy khả năng, thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Học vận cải thiện, hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới, chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Tý

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tý năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Ngày này cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc.
Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì vậy nên hạn chế tranh cãi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Sửu

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Sửu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ thuận lợi hơn, nhưng  Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Mọi việc khó được như ý, nên cần hành sự cẩn trọng, vận dụng khả năng dự việc như thần. Tránh tranh cãi, mâu thuẫn kẻo dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
May mắn được quý nhân giúp đỡ, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận được cải thiện chi cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Dần

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dần năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần năm 2020

tử vi ngày 30/11/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay ngày Tân Mùi vận trình của tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Kỹ năng giao tiếp chính là điều quan trọng trong mọi khía cạnh của công việc, dù là với đồng nghiệp hay cấp trên cũng vậy. Hiệu quả của việc giao tiếp sẽ đảm bảo rằng con giáp này được xem như là một tài sản có giá trị.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Mão

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn đang làm rất tốt công việc của mình vì bạn đang có thừa năng lượng. Trong công việc bạn nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi chướng ngại khi mình muốn. Tuy nhiên, bản mệnh nên tránh gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn trong ngày này. Đây chưa thực sự là khoảng thời gian thích hợp để xúc tiến thương mại cho người tuổi Thìn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Thìn

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thìn năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay ngày Tân Mùi, tuổi Tỵ khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Tỵ

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/11/2019 cho thấy. Quan hệ Lục Hợp giữa Ngọ và Mùi xuất phát từ Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ sinh Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Lục hợp trong tử vi chính là 6 cặp Địa chi khi kết hợp lại với nhau, tạo nên sự may mắn cho nhau, làm ăn thịnh vượng, phát tài. Bởi vậy tuổi Ngọ nhớ chú ý điều này để giúp cho sự nghiệp phát triển.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Ngọ

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sao Hoa Cái là biểu tượng vật quý trong nghi vệ của người giàu sang, hay sự thanh cao, lớn lao trong nhân cách cá nhân. Chứng tỏ, ngày này sẽ rất tốt cho những người có phong cách làm việc đường hoàng, đáng tin cậy. Ngoài ra, sao Hoa Cái thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư, nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng nhờ đam mê. Bởi vậy, hôm nay cũng sẽ lợi cho việc học tập, tu tiến của tuổi Mùi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Mùi

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mùi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Sao Kiếp Sát là hung tinh, đại diện cho sự tổn thương, họa hại về mặt thân thể. Sao này tọa thủ tại Mệnh thì chủ sự có tính cách nóng nảy. Khả năng vào ngày này, bản mệnh sẽ hành sự hấp tấp, nóng vội, dễ quyết định nông nổi mà không suy nghĩ kĩ càng. Cho dù là trong bất cứ trường hợp nào cũng sẽ đưa lại hậu quả cho bạn. Dục tốc thì bất đạt, nặng hay nhẹ tùy vào tính chất công việc mà thôi. Bởi vậy hãy xem đây như là một lời nhắc nhở và cẩn thận hơn nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Thân

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

tử vi ngày 30/11/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Sự nghiệp hôm nay thiên về những người có tài văn chương. Bạn thích hợp làm các công việc liên quan đến nhà báo, nhà ngoại giao, giao tiếp.

Sao Hoa Cái: thiên về góc độ tìm hiểu thông qua hệ thống sách vở, tài liệu, văn thư. Nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên nhiều người mau chóng có thành tựu. Một phần cũng nhờ đam mê. Như vậy, đứng dưới góc độ dự đoán Hoa Cái thiên về logic, khoa học, thiên về lý tính, tri giác, phân tích.
Tuổi Dậu hôm nay nên thân thiện với đồng nghiệp hơn. Cố gắng hòa đồng với mọi người thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Từ đó có thể phù hợp với bản thân mình hơn cũng như có được sự thăng tiến tốt hơn.

Ngày có Thiên Quan tinh che chở, số làm quan to, có nhiều cơ hội thăng tiến. Đường quan vận hôm nay của người tuổi Dậu tương đối tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Dậu

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Dậu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Tuất có thể xem như thật lợi. Bạn biết cách xử lý các loại công việc cho bản thân mình. Và bạn cũng nhận được các khối lượng làm việc tương đối lớn. Bạn cho rằng mình có thể làm hết mọi việc. Nhưng thực sự ra công việc này có thể san sẻ với người khác.

Hôm nay đừng cố tỏ ra tự tin với năng lực của mình, những thứ bạn có được hôm nay có một phần nhờ người khác chỉ dạy. Do đó hãy cố gắng hòa đồng và thân thiết với mọi người. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chỉ dạy hơn nữa.

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Gặp địa chi hành Thổ rạn nứt. Có thể có xung đột mâu thuẫn với đồng nghiệp. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Tuất

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tuất năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 30/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay bạn là người có khả năng ngoại giao tốt. Do vậy mà các công việc và mối quan hệ với cấp trên cũng tốt hơn. Đặc biệt điều này sẽ khiến cho tốt hơn cho bạn trong các cơ hội thăng tiến.
Hôm nay nếu như đi đàm phán với khách hàng thì sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Những dự án mới hay những hợp đồng mới cũng theo đó mà đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự chăm chỉ mà thành.

Thần Thái Cực quý nhân thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 30/11 tuổi Hợi

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Hợi năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top