Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi tuổi Tý ngày 10/4/2020: Màu xanh mang hy vọng

Tử vi tuổi Tý ngày 9/4/2020 ngày Thứ Sáu rồi nên tinh thần tuổi Tý có vẻ không còn nhiệt huyết và hăng say như những ngày trước đó. Hôm nay khôn có được trạng thái tốt nhất cho sự quay trở lại với công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 10/4/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 10/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Quý Mùi Mạng: Tý Thủy
Thiên Can: Quý Thủy Địa Chi: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý ngày 10/4/2020 ngày Thứ Sáu rồi nên tinh thần tuổi Tý có vẻ không còn nhiệt huyết và hăng say như những ngày trước đó. Hôm nay khôn có được trạng thái tốt nhất cho sự quay trở lại với công việc.

Hãy tận dụng cơ hội và vận may nếu có được sự hợp tác và giúp đỡ từ những quý nhân tuổi Mão, Dần bạn nhé. Nếu muốn cải thiện vận may trong ngày hãy chăm chỉ mặc trang phục màu xanh, đỏ trong hôm nay.

Số may mắn: 9, 3, 4,

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu Đỏ, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Tý ngày 10/4/2020 cho thấy, những ngày trong tuần đã gần như vắt kiệt tinh thần của tuổi Tý chưa thực sự có được trạng thái tốt nhất cho sự quay trở lại với công việc.

Thời gian gần gây dường như con giáp này có quá nhiều việc phải phân tâm, lo lắng. Tinh thần không thể ở trạng thái tốt nhất, bạn cần thời gian bình tâm lại, tìm lại sự hào hứng trong công việc.

Tử Vi Ngày 10/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tài vận là vấn đề mà tuổi Sửu cần quan tâm, bạn được dự báo đứng trước những nguy cơ có thẻ bị thâm hụt về tiền bạc do cục diện tương hại mọi chuyện dễ gặp phải những rào cản.

Con giáp này nên thận trọng hơn trước những quyết định và trao sự tin tưởng tuyệt đối cho bất kỳ lời mời gọi đầu tư béo bở nào đó bởi có thể bản mệnh sẽ bị lợi dụng và ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình. Hoặc bị người khác lợi dụng lòng tin mà mất tiền oan.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý ngày 10/4/2020 cho thấy, đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định, tuy nhiên hai bạn vẫn nên dành thời gian chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Những phút giây thư giãn không những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để cả hai gần gũi nhau hơn, để lửa tình luôn nồng cháy.

Sức khỏe

Tuổi Tý hãy chú ý nhiều hơn tới đôi mắt của bạn. Đừng nên làm việc quá lâu với máy tính, điện thoại mà quên cấp ẩm cho mắt. Bổ sung những thực phẩm giàu omega3 bạn nhé.

Đây là một thời gian tuyệt vời để học yoga, tập luyện tại nhà, trồng cây... là ý tưởng không tồi trong những ngày dịch, cách ly toàn xã hội.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tý Ngày 11/4/2020

Kết luận

Trên đây là Tử Vi Tuổi Tý Ngày 10/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc Tử Vi Tuổi Tý Ngày 11/4/2020 để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top