Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 08/12/2019: Ra đường đụng phải ý trung nhân

Ngày 08/12/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có kế hoạch đi nghỉ ngơi xa để tận hưởng ngày cuối tuàn. Thời gian này chuyện tình cảm và tài vận của bạn đã dần đi vào quỹ đạo. Công việc khá ổn định, không còn phải lo lắng nhiều tới áp lực như trước kia. Bản mệnh yên lòng tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 08/12/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 08/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 08/12/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì sinh Dịch Mã tinh. Bản mệnh được Ngọc Đường quý nhân hỗ trợ thì sẽ có vận may về tiền bạc, cuộc sống tốt lành. Hôm nay, tuổi Tỵ có kế hoạch đi nghỉ ngơi xa để tận hưởng ngày cuối tuàn. Thời gian này chuyện tình cảm và tài vận của bạn đã dần đi vào quỹ đạo. Công việc khá ổn định, không còn phải lo lắng nhiều tới áp lực như trước kia. Bản mệnh yên lòng tận hưởng cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Trong công việc, con giáp này hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm. Mọi người thường có ấn tượng rằng bạn là người rất cầu toàn, quy củ song cũng có lúc tuổi Tỵ cho phép bản thân được thả lỏng, nghỉ ngơi sau những ngày dài áp lực. Bạn cống hiến hết mình cho công việc và tất cả mọi người đều công nhân điều đó.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngọc Đường quý nhân trợ mệnh, phương diện tài lộc của tuổi Tỵ có vẻ lạc quan hơn khi có cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ. Song nếu tuổi Tỵ có làm thêm bên ngoài thì cũng nên kín đáo một chút, đừng để người khác biết kẻo lại buông lời gièm pha, khi cấp trên biết được thì lại càng không hay, dễ bị soi xét và gây cản trở.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hiếm có ngày nào được thư thả như này, tuổi Tỵ có thời gian nghỉ ngơi hoặc đi chơi đâu đó. Bản mệnh có thể rủ bạn bè hoặc người thân đi cùng để có thêm những kỉ niệm vui vẻ bên nhau. Người độc thân càng nên ra đường biết đâu định mệnh đưa đẩy lại gặp được ý trung nhân của đời mình. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gần cận người khác giới trong ngày hôm nay. Đây quả là thời điểm vô cùng thích hợp để hẹn hò, tìm hiểu đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 08/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe không có gì phải lo lắng. Bên cạnh đó, đi bộ nhiều cũng rất tốt, tinh thần phấn chấn thân thể dẻo dai lại duy trì vóc dáng. Nếu tuổi Tỵ ưa vận động như vậy thì nên xem xét mỗi ngày dành thời gian đi bộ.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Tỵ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top