Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Chủ nhật, ngày 8/12/2019 của 12 con giáp: Sửu kiên định, Dần thông minh

Tử vi Chủ nhật, ngày 8/12/2019 của 12 con giáp – tức ngày 13/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. 

Xem thêm

tử vi ngày 8/12/2019

Tử vi ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Những việc làm vào ngày hôm nay nên cẩn trọng kẻo có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Nếu có ý định hợp tác làm ăn lớn nên cân nhắc. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày này nói chuyện nên biết kiểm soát, có lễ phép. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành xử lễ độ. Tránh nói chuyện không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý.

Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. Gặp tháng Tý thì Tương hình vô lễ, người này trong quan hệ xã giao, nên chú ý kẻo gặp nhiều vận hung, tổn hại tình cảm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. May mắn, hành sự thông minh. Chỉ cần kiên trì có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Theo nghiệp văn học, triết học, nghệ thuật sẽ thuận. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở, gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, ngày này nên hạn động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 
Cần chú ý có Vong Thần nhập mệnh tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Gặp chuyện không vừa ý dễ khiến tinh thần bất định.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có Tướng tinh hộ mệnh trong ngày này. Sự nghiệp của tuổi Mão vẫn tiến triển bình thường, con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì không lo gặp phải trở ngại gì. Tại môi trường làm việc, những quyết định mạo hiểm thường không mang lại kết quả như ý muốn, vì thế hãy luôn thận trọng với từng hành động của mình. Ngày này nên cẩn thận trong cách cư xử với cấp trên và khách hàng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn đã đặt lòng tin vào sai người trong công việc. Bạn vốn là người tài giỏi, gặp chuyện gì cũng có thể xử lý êm đẹp nên đã chủ quan và giao trứng cho ác. Dù rất uy tín và thành công trong nhiều mặt của cuộc sống xong bản mệnh cũng có những lúc rất ngây thơ. Bạn không nghĩ rằng người khác có thể nhẫn tâm hại mình. Tuy nhiên, rắc rối tìm đến đã dạy cho tuổi Thìn một bài học đắt giá. Chắc chắn thông qua kinh nghiệm này bản mệnh sẽ càng trở nên dày dạn sương gió, trở thành cây kiếm sắc bén trên thương trường, không ai có thể coi thường.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Trong công việc, con giáp này hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm. Mọi người thường có ấn tượng rằng bạn là người rất cầu toàn, quy củ song cũng có lúc tuổi Tỵ cho phép bản thân được thả lỏng, nghỉ ngơi sau những ngày dài áp lực. Bạn cống hiến hết mình cho công việc và tất cả mọi người đều công nhân điều đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Tỵ

tử vi ngày 8/12/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2019 cho thấy hôm nay. Đào Hoa chính là vì tinh tú chiếu mệnh cho con giáp ngày hôm nay. Tuổi Ngọ làm việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Công việc của bạn phù hợp với năng lực và sở thích. Cộng thêm môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ làm việc theo cảm tính nhiều hơn. Hãy cẩn thận kẻo mắc sai lầm.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi, do đó tuổi Ngọ cần có kỷ luật với bản thân hơn. Có như vậy sự nghiệp mới phát triển tốt đẹp được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2019  về mặt sự nghiệp xuất hiện cục diện Tam Hợp. Cộng với sao Hoa Cái có thiên hướng mạnh về cảm xúc, sẽ không khó để Hợi – Mão – Mùi nắm bắt những công việc đòi hỏi sự cảm nhận. Và đôi khi hơi có xu hướng của lĩnh vực nghệ thuật, cần sự tinh tế lẫn khả năng nắm bắt cái đẹp.

Vốn dĩ đã là một người tinh tế, hôm nay tuổi Mùi càng được “mài sắc” các giác quan của mình. Bạn có thể có 1 cái mũi cảm nhận được những mùi hương ở nhiều cung bậc để có thể là 1 chuyên gia về nước hoa. Hoặc 1 đôi mắt ” thợ may ” để biết được sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ để làm về thời trang, quần áo.

Tuy nhiên, vì tâm thái dễ bằng lòng, truy cầu sự an yên nên tuổi Mùi cần hạn chế suy nghĩ an phận, tính lười biếng và dễ buông xuôi của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019  về sự nghiệp cho thấy. Kiếp Sát khiến cho con giáp này trở nên hoang mang và mất tự tin vào bản thân ngày hôm nay. Không chỉ vậy, tâm trí của bạn cũng đang bị bủa vây bởi một mớ bòng bong những lo lắng bất an. Khiến cho hiệu quả công việc giảm sút, đồng nghiệp cũng cảm thấy khó khăn khi trao đổi tình hình với bạn.

Trong ngày này, đối thủ cạnh tranh của tuổi Thân càng ra oai tác quái hơn. Đáng tiếc là bạn đang có ưu thế kém hơn so với họ. May mắn hôm nay là ngày cát, bởi vậy mà Kiếp Sát sẽ giảm bớt một phần tác dụng của nó. Bởi vậy nếu gặp khó khăn, hãy đem toàn bộ tài trí của bạn ra để ứng phó với tình hình. Có khi không chỉ “giải cứu” được cho bản thân mà lại còn gây được ấn tượng với sếp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu tưng xung. Khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn, sự xung đột có thể xảy ra. Bạn có thể mâu thuẫn về quan điểm đối với đồng nghiệp hay cấp trên. Khiến cho mình vất vả hơn. Mà lại còn phải chịu nhiều chèn ép. Dễ xảy ra các xung đột khó mà giải quyết trong ngày 1 ngày 2. Ảnh hưởng đến công việc.

Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Chình vì vậy mà tự bản thân bạn có thể làm dịu đi các mối quan hệ. Do đó công việc cũng không quá căng thẳng. Ngày hôm nay chính là một điều nhịn, chín điều lành. Mọi việc nên chịu đựng một chút để công việc tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Lục hợp quý nhân giúp ích cho công việc của người tuổi Tuất được thuận lợi thành công. Gặp việc gì cũng sẽ được đồng nghiệp, bạn bè hay cấp trên giúp đỡ. Chúng ta có thể thấy cục diện lục hợp giúp cho sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Kích thích nhiều may mắn và đường công danh rộng mở.

Thấn sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 8/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Hợi hôm nay có nhiều hiệp định đàm phán thành công. Có thể nhờ vào tài ngoại giao và ăn nói của tuổi Hợi. Bạn sẽ có thể hợp tác với nhiều người. Vì thế mà đối với quan hệ đồng nghiệp hay cấp trên đều nhận được sự yêu thích từ đối phương. Đây là lý do khiến cho bạn có được những thành công hơn trong công việc.

Nhật trụ Tướng tinh: Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, nhận được nhiều may mắn cho bản thân trong sự nghiệp của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/12 tuổi Hợi

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top