Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

3 con giáp cầu tài đắc lộc tháng Chạp, túi tiền rủng rỉnh

Người xưa có câu, khổ tận cam lai, cứ chịu khổ rồi chắc chắn mọi người cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tử vi học có nói, trước khi kết thúc năm Kỷ Hợi này, cụ thể là vừa bước qua tháng Chạp, 3 con giáp này sẽ được hưởng vận may bất ngờ.

Xem thêm

Chi tiết những con giáp cầu tài đắc lộc tháng Chạp năm 2019:

Tuổi Mão

Đứng đầu danh sách những con giáp cầu tài đắc lộc trong tháng Chạp năm 2019 là tuổi Mão. Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm cao, làm gì cũng tới nơi tới chốn. Chính vì vậy mà trong công việc, tuổi Mão thường được cấp trên coi trọng, đồng nghiệp yêu quý. Họ cũng là người biết cách cư xử, thấu hiểu nhân tình thế thái.

Với tính cách dịu dàng, hiền hòa của mình, tuổi Mão không bao giờ bắt ép ai phải làm điều gì quá đáng. Nhờ vậy mà họ được đám đông yêu quý, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ, tương trợ. Đây chính là “ở hiền gặp lành” trong truyền thuyết. Tháng Chạp này, tuổi Mão hái được quả ngọt sau một năm dài cần cù, chăm chỉ. Bạn giúp đỡ người khác thì sẽ đến lúc người khác giúp đỡ bạn. Tài vận của con giáp này được quý nhân tương trợ thì sẽ hanh thông và rực rỡ.

Tuổi Dậu

Trong tháng Chạp, đường tài lộc của tuổi Dậu cực kì khởi sắc. Không chỉ trong chuyện tài chính, tiền bạc mà cuộc sống của tuổi Dậu nói chung sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi. Đây là món quà mà số phận đã ban tặng cho tuổi Dậu trước khi bước sang một năm mới. Sự may mắn này kéo theo nhiều cơ hội tài lộc huy hoàng, giúp củng cố sự nghiệp của tuổi Dậu và đem đến cho người cầm tinh con gà một cuộc sống sung túc, dư dả. Bản mệnh cầu được ước thấy, muốn gì thì không lâu sau sẽ có được nó.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Dậu tài lộc cát tường
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Dậu tài lộc cát tường
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Dậu tài lộc cát tường

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Dậu.

Chính vì vậy mà con giáp này đã lọt vào danh sách những con giáp cầu tài đắc lộc tháng Chạp năm 2019. Hãy nhân cơ hội trời ban này để thể hiện những sở trường của mình và thu về thật nhiều điều tốt lành cho mình bạn nhé!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đã mong ngóng cơ hội được đổi vận từ lâu, thời cơ cuối cùng cũng đến. Tuổi Tý là những người luôn có cái nhìn rất tích cực, lạc quan vào cuộc sống. Họ có sức sống mãnh liệt, không dễ gì đầu hàng trước số phận. Cho dù gặp bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống đi chăng nữa, con giáp này vẫn sẽ tìm cách vươn lên, tìm được lối đi cho mình trong cuộc sống.

Lời ước nguyện của họ đã thành sự thực khi tháng Chạp này, tuổi Tý có vận trình tài lộc cực kì hanh thông, tốt đẹp. Công việc của họ cuối cùng đã bắt đầu đi vào quỹ đạo, đem lại nguồn thu vững vàng và ổn định. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh, giúp đỡ họ trong chuyện tiền bạc, tài chính. Tuổi Tý có thể quẳng gánh lo về tiền bạc ra sau đầu và vui vẻ sống theo ý thích của mình!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top