Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: Tình cảm lên xuống bất ổn

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/09/2019 là ngày hoàng đạo tốt lành. Ngày này người tuổi Tỵ gặp phải một số trở ngại do thế cục Tỵ Dần tương hại. Tuy nhiên được địa chi tháng là Dậu tương trợ, tuổi Tỵ sẽ có một ngày bình ổn và cân bằng.

Xem thêm

tỵ 02/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/09/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này này người tuổi Tỵ khá may mắn và thuận lợi. Tuy trong ngày có thể gặp một số vấn đề trắc trở nhưng lại được quý nhân phù hộ, giúp giải quyết rắc rối nhanh chóng và gọn gàng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 02/09/2019

Về sự nghiệp, Nhật trụ tọa Nhâm Dần tạo cục diện tương hại với địa chi Tỵ. Công việc của bạn không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ phải bỏ nhiều công sức mà không được công nhận, đền đáp. Đừng tùy tiện tin tưởng người khác, hãy hoàn thành tốt phần việc của mình và giữ yên lặng về điều đó.

Tuy nhiên, quý tinh Nguyệt Ân soi chiếu sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liệ quan đến giao dịch và mua bán. Đồng thời việc đi lại, di chuyển trong ngày cũng hết sức thuận buồm xuôi gió, không gặp điều gì trắc trở. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng vào khả năng của chính mình nhé!

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 02/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, ngày hôm nay tuổi Tỵ có quý nhân Tam Hợp là Dậu tới trợ lực. Nhóm Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu chủ Kim, vượng đường tài lộc. Vì vậy mà vận khí tiền tài của bạn ngày hôm nay dồi dào, may mắn. Bạn sẽ nhận được những khoản thu thích đáng và bất ngờ.

Thế nhưng, tuổi Tỵ rơi vào ngày có hung tinh Đại Hao chiếu mệnh nên cẩn thận trong việc giữ gìn tiền bạc. Kinh tế của bạn được quý nhân phù trợ thu về được nhiều nhưng khả năng thất thoát cũng nhiều. Hãy cố gắng hạn chế tiêu pha và tiết kiệm hợp lý.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 02/09/2019

Trong tình cảm, tuổi Tỵ hôm nay có nhiều phiền muộn và sầu não. Nhật trụ tọa địa chi Dần kết hợp với Nguyệt trụ tọa địa chi Dậu là cục diện phong lưu, đa tình. Đối tượng của bạn có thể sẽ để ý đến người khác, gây ra những mâu thuẫn tình cảm trong mối quan hệ của hai bạn.

Bạn cảm thấy tâm lý của mình không được ổn định và sẵn sàng tham gia vào những cuộc cãi vã để chứng tỏ quan điểm của mình. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ đến tình cảm của đối phương. Những rắc rối có thể chỉ là hiểu lầm, mọi chuyện đều có thể được giải quyết bằng lời nói.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 02/09/2019

Ngày hôm nay, sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định. Tuy nhiên do tâm tình không tốt dễ dẫn đến những cơn đau đầu nhẹ. Bạn hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và thư giãn bản thân đúng cách. Đừng để sự căng thẳng làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và sức khỏe của bạn.

Đồng thời, Thần Sát Thiên Hình chiếu Nhật trụ cảnh báo tai nạn gây xước sát da thịt. Hãy để ý khi nấu nướng và tham gia giao thông nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top