Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 11-08-2020

Những con giáp nào sẽ có sự nghiệp thăng trầm, bất ổn

Xem thêm

Những người sinh ra vào những thời điểm khác nhau, vận mệnh cũng sẽ không giống nhau. Thậm chí có những người cả một đời sự nghiệp thăng trầm, không ổn định.

Những con giáp sẽ có sự nghiệp thăng trầm, bất ổn

Như vậy thời gian mà bạn được sinh ra cũng có mối quan hệ nhất định tới vận mệnh của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới mọi người, những con giáp sự nghiệp có những thăng trầm, khó ổn.

Thứ nhất: Tuổi Ngọ( người sinh vào tháng Sửu)

Những người tuổi Ngọ hầu hết đều phải bôn ba, chạy đôn chạy đáo cho cuộc sống của họ. Người tuổi Ngọ thường không hài lòng với những gì họ đã làm. Họ luôn nghĩ rằng tài năng của mình bị chôn vùi. Vì vậy họ kiêu ngạo và không có thực tế. Người tuổi Ngọ thường khéo ăn nói, dựa vào mối quan hệ và làm việc bằng lời nói. Bởi vậy khi họ leo lên những vị trí cao hơn, nếu năng lực không đủ. Họ sẽ gặp phải tiểu nhân hãm hại. Họ sẽ rất dễ bị đánh bại, và bản thân có cảm giác mệt mỏi, chán nản.

  
Thứ hai: Người tuổi Tý (không sinh vào buổi chiều)

Những người tuổi Tý là người đầu tiên tự tin vào trực giác. Họ tương đối nóng nảy và sự họ dễ thể hiện cảm xúc ra ngoài. Và thường thì trong sự nghiệp cần chú ý đến cảm xúc. Nếu bạn xúc phạm những người không nên xúc phạm,hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được. Đây là thiếu sót lớn nhất của người tuổi Tý. Nó sẽ mang lại những tác động bất lợi trong sự nghiệp. Theo thời gian, sự tự tin thái quá và sự hối hận sau khi xảy ra chuyện sẽ khiến sự nghiệp gặp phải những thăng trầm.

Thứ ba: Người tuổi Mão (người được sinh vào tháng Dậu)

Người tuổi Mão thường có tâm lý vượt qua khó khăn. Vì vậy khi bạn leo lên đỉnh cao của sự nghiệp. Nếu bạn vẫn giữ được điều này, bạn sẽ không phạm phải những sai lầm. Nhưng với những người không chịu làm việc chăm chỉ, luôn ganh ghét, đố kỵ rất khó ổn định. Tính khí không ổn định, sẽ khiến sự nghiệp cũng không ổn định. Bởi vậy sẽ có những thăng trầm nhất định.

Thứ tư: Người tuổi Tuất (được sinh vào tháng Dậu)

Mặc dù người tuổi Tuất có thể được lãnh đạo hoặc trưởng bối đánh giá cao. Những tư tưởng làm việc chăm chỉ, nghiêm túc dẫn tới có xu hướng mù quáng. Đôi khi đối diện với những trở ngại đó có thể sẽ là một sai lầm khi làm việc. Mọi người đều nói rằng “diện hậu tâm hắc” mới có thể đạt được danh lợi. Đạt đến cảnh giới càng cao. Vẻ bên ngoài sẽ khiến sự nghiệp của họ thăng trầm.

 

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top