Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 - Xung đột quan điểm nặng nề

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 dự báo bạn vẫn gặp một vài xung đột với đồng nghiệp, cấp trên. Nguyên nhân chủ yếu là do việc mâu thuẫn trong tư tưởng và cách làm việc. Cách tốt nhất là cần ngồi lại bàn bạc để hiểu rõ nhau hơn

tử vi tuổi tuất tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 8 tháng 6 năm 2020 - Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ tháng Tân Tỵ - Ngày Mậu Tý tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Mang Chủng Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần tuổi Tuất dự báo tuần này trôi qua khá tốt cho bạn, tuổi Tuất có nhiều cơ hội để làm việc và sự giúp đỡ của quý nhân. Chúng ta có nhiều cơ hội hợp tác với người phù hợp, cho nên tuổi Tuất cần phải nắm chặt cơ hội này.

Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 dự báo bạn vẫn gặp một vài xung đột với đồng nghiệp, cấp trên. Nguyên nhân chủ yếu là do việc mâu thuẫn trong tư tưởng và cách làm việc. Cách tốt nhất là cần ngồi lại bàn bạc để hiểu rõ nhau hơn.

Sự nghiệp

Nhìn chung sự nghiệp của tuổi Tuất có vẻ ổn định, bạn gặp được những người cộng sự phù hợp để hợp tác. Cục diện tam hợp giúp cho bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, thông minh để hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế sự nóng tính của mình, nếu không sẽ có nhiều lúc tăng xông mà cãi nhau với đồng nghiệp, cấp trên trong hôm nay.

Cuối tuần có Hoa Cái, Quý Nhân tinh phù hộ nên công việc diễn ra tương đối thuận lợi, chúng ta có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Nhất là các nhà lãnh đạo thì cũng sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tuần này, tuổi Tuất có thể nghĩ đến một số mối quan hệ hợp tác với người khác, lý do là bạn đang gặp được nhiều quý nhân, họ sẽ trợ giúp cho bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 dự báo tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, cũng không có những sóng gió lớn ập đến.

Tuần này tuổi Tuất có thể hợp tác với nhiều người, mặt khác trong mệnh có Hoa Cái, đại diện cho quyền lực của vua chúa, cũng đại diện cho tài lộc. Công việc diễn ra thuận lợi, tuổi Tuất sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn. 

Tuần này có vẻ như bạn sẽ có điềm về nhà cửa, nếu có ý định chuyển phòng chuyển nhà thì nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của chính bạn.

Tuần này chú ý sẽ có một vài xích mích nhỏ với người khác, thứ 3, thứ 5, thứ 7 không nên đi chơi xa hay cầm nhiều tiền bạc trong người, nếu không rất có nguy cơ sẽ gặp phải rủi ro, biến cố.

Tình cảm

Về tình cảm, đầu tuần bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những mối nhân duyên mới. Bạn và người ấy có nhiều điểm chung, xem như là "tâm đầu ý hợp", cho nên dễ dàng nói chuyện với nhau hơn.

Tuy vậy, những ngày sau đó, người tuổi Tuất đứng trước nguy cơ có nhiều tranh cãi và mâu thuẫn với người yêu của mình, bạn gặp những ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cả hai.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn có nhiều mối quan tâm cho công việc, bạn dường như không có đủ thời gian để quan tâm đến chuyện yêu đương. Và càng về cuối tuần thì lại càng bận rộn. Tử vi khuyên tuổi Tuất tuần này nên dành 1 ít thời gian quan tâm đến đối phương, để họ không cảm thấy cô đơn.

Sức khỏe

Tử vi tuần này dự báo tuổi Tuất nên xem trọng sức khỏe của mình nhiều hơn. Sức khỏe có nhiều bất ổn. Cục diện tương hại xuất hiện nên chủ về làn da không tốt, hay gặp các bệnh ngoài da. Chân tay đau nhức, mỏi cổ vai gáy, thắt lưng không được tốt.

Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 khuyên tuổi Tuất nên chú trọng rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể, đặc biệt là xương cốt bằng các bài tập thể dục, tập yoga hay chạy bộ vừa phải.

Tuần này là đỉnh điểm nắng nóng trên cả nước, chúng ta cần biết cách bảo vệ làn da của mình tránh sự ảnh hưởng của tia cực tím.

Bên cạnh đó, nắng nóng khiến con người dễ mất nước, chú ý nên bổ sung nước muối, bù khoáng cho cơ thể. Và hạn chế lam dụng, uống quá nhiều nước đá gây ảnh hưởng đến cổ họng.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 8/6 - 14/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top