Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 - Hung tinh xuất hiện gặp nhiều điều xấu

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 dự báo một tuần không mấy tốt đẹp của bạn. Tuy nhiên, trong họa có phúc, nếu tuổi Hợi thông suốt vấn đề thì bạn vẫn có thể gặp được quý nhân và giúp đỡ cho mình vượt qua hiểm cảnh

tử vi tuổi hợi tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 8 tháng 6 năm 2020 - Ngày 14 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Ngọ tháng Tân Tỵ - Ngày Mậu Tý tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Mang Chủng Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 dự báo một tuần không mấy tốt đẹp của bạn. Tuy nhiên, trong họa có phúc, nếu tuổi Hợi thông suốt vấn đề thì bạn vẫn có thể gặp được quý nhân và giúp đỡ cho mình vượt qua hiểm cảnh. 

Tử vi tuần này tuy thấy tuổi Hợi gặp nhiều hung tinh như Kiếp Sát, Âm Sai, Vong Thần... Tuy nhiên cũng có không ít quý nhân ám hợp, tam hợp, Dịch Mã, Quốc Ấn, Quý nhân tinh xuất hiện làm cân bằng cục diện. Cho nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, bản thân chúng ta cần phải tỉnh táo là được.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 12 con giáp khuyên bạn nên hạn chế bàn chuyện ký kết hợp đồng, các hợp tác quan trọng trong tuần này. Dự vào các dự đoán thì bạn gặp sự ảnh hưởng của nhiều hung tinh khiến công việc không được như ý.

Đặc biệt là những ngày đầu tuần, tử vi tuổi Hợi dự báo các mâu thuẫn và xung đột giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên có phần leo thang. Mâu thuẫn có thể xảy ra, và tuổi Hợi thì cần phải cố gắng kiềm chế cá tính của bản thân mình nhiều hơn nếu như bạn không muốn gặp khó khăn.

Tuần này đề phòng có kẻ hãm hại, công việc không được như ý muốn. Bạn cần xác định những người cùng chiến tuyến với mình, trong lúc công việc gặp rủi ro hay khó khăn, chúng ta có thể nhờ cậy sự tương trợ của họ. Nhìn chung thì tuổi Hợi tuần này cần biết "chọn mặt gửi vàng" để có thể chọn đúng người giúp đỡ cho mình.

Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn màu xe, màu quần áo hợp mệnh
Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn màu xe, màu quần áo hợp mệnh
Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn màu xe, màu quần áo hợp mệnh

Theo lý thuyết ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng. Màu sắc mỗi người thích thường không giống nhau, màu sắc theo ngũ hành cũng mang những ý nghĩa khác nhau với từng bản mệnh. Vậy người mệnh Kim hợp màu gì, mệnh Kim nên chọn màu xe, trang phục màu gì để tăng vận may? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 dự báo một tuần tài vận không mấy thuận lợi của bạn. Chúng ta gặp rất nhiều Kiếp Sát trong tuần (3 lần xuất hiện). Nó sẽ khiến cho tình hình tài chính của tuổi Hợi đi vào ngõ cụt với nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Kiếp Sát nhập mệnh, tài lộc ưu sầu. Hơn thế nữa thì tuổi Hợi nên xem xét lại cách chi tiêu của mình. Có vẻ như bạn đang gặp nhiều bất lợi với việc chi tiêu vô tội vạ, khiến tài vận không được như ý trong khoảng thời gian này.

Tuần này tuổi Hợi tuy gặp nhiều rủi ro nhưng bạn vẫn còn nhiều quý nhân trợ giúp. Thỉnh thoảng vẫn được lộc từ Quý Nhân tinh hay Quốc Ấn quý nhân. Tuần này nên chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi bất ngờ, để không phải bối rối trước những thay đổi đó, nhất là về vấn đề tài chính.

Tình cảm

Tử vi tuần 12 con giáp hết sức quan ngại đối với chuyện tình duyên của tuổi Hợi tuần này. Đối với người có gia đình, bạn dường như đang trong mối quan hệ căng thẳng nhất với người ấy. 

Chúng ta gặp nhiều mâu thuẫn và xung đột với nhau. Những điểm khác biệt giữa hai người được bày ra cùng một lúc. Chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi phải chịu đứng những thói quen xấu của người kia, dần dần cả hai đều lười nói chuyện với nhau, cảm thấy không ưa gì nhau.

Đối với người độc thân, tử vi tuần này dự báo vận đào hoa của bạn không phải là quá tệ. Đầu tuần là thời điểm thích hợp cho việc giao du, mở rộng các mối quan hệ mới.

Nếu bạn muốn tiến đến với những mối quan hệ này thì bạn cần phải thay đổi cá tính của mình một chút. Sự lạnh lùng, cố chấp sẽ khiến cho đối phương cảm thấy gánh nặng khi tiếp tục mối quan hệ với bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 hết sức chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn cần dành thời gian để chăm sóc bản thân mình hơn. Kiếp Sát gây nên ảnh hưởng xấu cho cơ thể, tình trạng mệt mỏi, khó chịu có thể diễn ra.

Bên cạnh đó, trạng thái tinh thần tuần này của tuổi Hợi không được tốt, chúng ta nên dành thời gian để thư giãn, tập luyện một vài bộ môn thể thao để có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí, lại còn có thể nâng cao sức khỏe của bạn.

Tuần này tuổi Hợi nên đi ngủ sớm, tránh thức khuya nếu không chứng đau đầu xuất hiện sẽ lại làm ảnh hưởng đến bạn. Chúng ta nên dành thời gian restock lại bản thân, nếu không bạn sẽ mệt nhoài trong những suy nghĩ của mình, khiến bản thân lại càng khó chịu.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 8/6 - 14/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 8/6 - 14/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top