Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5: Phẩm hạnh khiêm nhường, kiếm đường làm ăn

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 có tư chất thanh cao, thông minh và tài năng đặc biệt trong nghệ thuật. Bản mệnh làm việc có khoa học, suy nghĩ chín chắn với từng lời nói khi được sao Hoa Cái nâng đỡ vào đầu tuần. Đôi lúc nhiệt tình nhưng hấp tấp bởi Tam hợp Hỏa cục chiếu mệnh làm bản mệnh vướng phải chút rắc rối.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy tuổi Tuất có tư chất thanh cao, thông minh và sở hữu tài năng đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. Sao Hoa Cái nâng đỡ vào đầu tuần giúp bản mệnh làm việc có khoa học, suy nghĩ chín chắn với từng phát ngôn của mình. Bản mệnh thiên về lý tính, tri giác trước các sự việc diễn ra trong cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 Tuất Sửu tương hình vào thứ ba, những người trẻ tuổi tự tin thái quá vào bản thân, tự cho rằng mình có thể giải quyết được mọi việc. Chính vì vậy nên bạn có xu hướng tự lập, không cần bất cứ ai hỗ trợ hoặc bảo vệ mình về sự nghiệp hay tình cảm. 

Tính cách nhiệt tình nhưng hấp tấp, nóng vội sau bởi Tam hợp Hỏa cục chiếu mệnh làm bạn vướng phải chút rắc rối nhỏ. Mọi thứ sẽ tốt hơn khi quý nhân xuất hiện giúp đỡ bản mệnh vào ngày 30/4.

Vào ngày này, Thổ khí của Tuất sinh ngũ hành Mộc của Mão, bạn như được ai đó thúc giục lên kế hoạch phát triển bản thân, làm việc gì cũng thuận và dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh. Vận thế thuận lợi như cây được đất nuôi dưỡng mà phát triển vậy. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 nên thử sức với lĩnh vực nghệ thuật, tài năng bí ẩn sẽ được tiết lộ và phần lớn sẽ hợp với bản mệnh. Sao Hoa Cái nâng đỡ bản mệnh đến với con đường của học thức, làm việc dựa trên kết quả phân tích, khoa học.

Bản mệnh có xu hướng phô diễn thành tích của mình, công danh, học tập và gia thế của bản thân.

Mọi việc đều được bản mệnh giải quyết với tâm thế tự tin, cao cao tại thượng và cho rằng bản thân có thể tự gánh vác được mọi chuyện, điều này càng được thể hiện rõ ràng sau khi xuất hiện Tượng hình Tuất Sửu vào ngày 28/4, tức thứ 3. Thay vì quá phô trương, bản mệnh nên khiêm nhường hơn trước mọi vấn đề.

Yêu tự do, thích trải nghiệm và khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống giúp tuổi Tuất nhận ra nhiều điều mới mẻ.

Tính tình hấp tấp có thể lôi bản mệnh vào một vài vấn đề nhưng sẽ được hóa giải mởi quý nhân âm thầm giúp đỡ khi vận lý Lục Hợp tương trợ.

Cuối tuần, Tương Tinh mang tới khả năng lãnh đạo, mọi lời nói từ bản mệnh đều được mọi người xem trọng, khiến người khác e dè.

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 nên chú ý vào cuối tuần, nhất là vào thứ 6, Thìn Tuất tương xung khiến bản mệnh không giữ được tiền bạc.

Khoản tiền thất thoát có thể do sự thiếu quản lý tài chính cá nhân của bản mệnh hoặc do công việc không như ý muốn.

Bản mệnh nên chủ động tính toán tiền bạc của mình cũng như đưa ra những phương án quản lý tốt nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương
Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương
Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tử vi tháng 4 tuổi Tuất có sao Tướng Tinh nhập mạng, dấu hiệu cho khả năng được thăng chức, tăng lương của tuổi Tuất tháng này là rất cao

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 nhiệt tình giúp đỡ mọi người, trước nóng sau lạnh khiến mọi người dần nhận ra bản mệnh là người tốt.

Sự tự tin thái quá đôi khi sẽ làm mối quan hệ giữa bản mệnh và mọi người trở nên xa cách. Bản mệnh cần học cách cân bằng tính nết của mình để thích nghi với tập thể.

Chuyện tình cảm vẫn diễn ra khá êm đẹp, bản mệnh thể hiện mình là người nhẹ nhàng, ân cần nhưng không đánh mất sự mạnh mẽ bên trong tâm hồn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 gặp hạn về các bệnh da liễu hoặc tỳ vị có bệnh. Bản mệnh nên bớt thời gian chăm sóc bản thân và ghé qua các cơ sở y tế để thăm khám định kỳ cũng như kiểm tra cơ thể khi có dấu hiệu bất thường.

Một cơ thể khỏe mạnh vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ, chế độ sống khoa học sẽ giúp bản mệnh gia tăng sức lực để làm việc và hoạt động với trạng thái tốt nhất.

Bản mệnh đừng quên dành thời gian bên gia đình và người thân thân nhé, đó cũng là cách tốt giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về sự kiện sẽ diễn ra trong tuần mới của mình. Tuviso hy vọng bạn sẽ luôn cười thật tươi đón nhận mọi chuyện sắp tới dù hung hay cát.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top