Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch - Khả năng cao thăng chức, tăng lương

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tử vi tháng 4 tuổi Tuất có sao Tướng Tinh nhập mạng, dấu hiệu cho khả năng được thăng chức, tăng lương của tuổi Tuất tháng này là rất cao

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tháng 4 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Tuất
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Dần, Ngọ Tiểu nhân: Hợi
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tử vi tháng 4 tuổi Tuất có sao Tướng Tinh nhập mạng, dấu hiệu cho khả năng được thăng chức, tăng lương của tuổi Tuất tháng này là rất cao.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch dự báo nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo thì bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt và bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín. 

Nếu bạn đang là nhân viên, tháng này là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương. 

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch có sao Tử Vi nhập mạng.

Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là sao của sự nghiệp. Tử vi thuộc Thổ, là Âm Thổ, địa chi tuổi là Tuất Thổ, đồng vượng. Cho nên tháng này sự nghiệp tuổi Tuất là tự thân cố gắng nỗ lực, đạt được thành tựu to lớn. 

Tử vi tháng này ảnh hưởng bởi thần sát Thiên Đức nên các con giáp, kể cả tuổi Tuất luôn hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Tử Vi ở trong số thì chuyên chủ về tước lộc. Nói chung sự nghiệp của bạn tương đối thuận lợi. Tuy nhiên không cần phải đặt chuyện tình cảm, gia đình hay hôn nhân vào công việc nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Tháng này tuổi Tuất gặp Thiên Ấn ngày đem tới nhiều khả năng lĩnh hội và năng lực lý giải cho mệnh chủ. Điều này giúp đỡ bạn khá nhiều khi nhận nhiệm vụ khó từ cấp trên.

Bởi Thiên Ấn đại diện cho kiến thức và kỹ thuật cao, nhiều ý tưởng và suy nghĩ. Nên người này cần chú ý càng nhiều tư tưởng siêu việt thì càng nhiều sự soi mói, đối phương cảm thấy bạn càng làm càng “bới bèo ra bọ”. 

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch xuất hiện hung tinh Ngũ Mộ: sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Cho nên đi chợ mua sắm cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua hàng.

Tử vi tháng tuổi Tuất gặp sao Địa Tặc, cho nên kiêng động thổ, làm nhà, xuất hành. Tổng thể thì tháng này chưa nên xây nhà vội, nếu không gặp sự chẳng lành, là điều kiêng kỵ.

Xét về tiền bạc, tuổi Tuất tháng này có Kim Điển nhập mạng: Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ. 

Tuổi Tuất tháng tư có mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Mệnh này không quý thì cũng giàu có. 

Thiên Ấn hay còn gọi là Kiêu Thần, là một trong các hung thần trong Bát Tự mệnh số. Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để quản lý tài vận của mình. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch dự đoán sự ảnh hưởng của Kim Điển khiến nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.  

Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Tuổi Tuất tháng này xuất hiện Hồng Loan: chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người tuổi Tuất độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. 

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch dự báo đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch - Mạnh mẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu
Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch - Mạnh mẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu
Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch - Mạnh mẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tuổi Dậu tháng này nảy sinh quan hệ tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu. Tháng này bạn mạnh mẽ và kiên quyết, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng

Sức khỏe

Người có Thiên Ấn phần nhiều là tự mình mâu thuẫn, nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường có nhiều stress, gây mệt mỏi trí óc và thân thể. Điều này bạn không có nhiều sức sống và dần trở nên im lặng, thu mình hơn, không vận động nhiều, tinh thần sa sút.

Tuy nhiên nhìn về tổng thể, mọi vấn đề từ công việc, tiền bạc, gia đình của tuổi Tuất đều khá ổn, bạn còn có cát tinh vượng vận, gặp dữ hóa lành cho nên sức khỏe tương đối tốt.

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch nếu muốn duy trì được sự vui vẻ để hưởng thụ cuộc sống thì bạn nên bớt lo nghĩ nhiều và đừng quan trọng hóa các vấn đề lên. Chúng ta cần phải biết cách điều chỉnh tâm trạng, kéo mood của bản thân lên.

Các hình thức như tập luyện thể thao, picnic ngoài trời hay tụ tập ăn uống sẽ là cách làm thú vị và hiệu quả để tuổi Tuất chữa lành sức khỏe tinh thần cho bản thân.

Trên đây là Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tuổi Hợi tháng 4 qua bài viết Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch của chúng tôi để nghiên cứu thêm.

Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top