Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 - Cục diện thuận lợi làm ăn

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 khá thuận lợi vì có nhiều quý nhân xuất hiện. Tuy nhiên, nên đề phòng vào một số ngày như thứ 2, thứ 5, chủ nhật vì hung tinh xuất hiện. Công việc sự nghiệp khá thuận lợi, tuần này thích hợp để hợp tác với đồng nghiệp, đối tác. Cuối tuần sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên sẽ có thành tựu nhỏ

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 khá thuận lợi vì có nhiều quý nhân xuất hiện. Tuy nhiên, nên đề phòng vào một số ngày như thứ 2, thứ 5, chủ nhật vì hung tinh xuất hiện.

Công việc sự nghiệp khá thuận lợi, tuần này thích hợp để hợp tác với đồng nghiệp, đối tác. Cuối tuần sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên sẽ có thành tựu nhỏ.

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 có chuyện tình cảm khá tốt, chúng ta có nhiều may mắn hơn vì các đào hoa tinh xuất hiện. Bạn có thể nhận được sức mạnh đào hoa từ những ngôi sao này để tìm kiếm nửa kia cho mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 dự đoán đầu tuất tuổi Tuất gặp phải cục diện tương hình cho nên chúng ta không quá may mắn. Tuy nhiên những ngày sau đó, bạn bắt đầu tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp, cho nên công việc cũng càng thuận lợi hơn.

Nhờ cục diện lục hợp có quý nhân trợ giúp, công thêm thần sát Thái Cực quý nhân cho nên mọi việc dù khó khăn, thỉnh thoảng giữa tuần vẫn gặp một số trục trặc. Tuy nhiên tuổi Tuất vẫn an ổn vượt qua và làm việc thuận lợi.

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 vào cuối tuần gặp được Tướng Tinh, Đào Hoa đều là những ngôi sao mang lại cát tinh. Bạn giỏi giang trong việc xử lý công việc, và là một nhà lãnh đạo tài ba. Vào ngày chủ nhật thì không nên làm việc, bởi vì nó sẽ không hiệu quả.

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch - Mọi việc xung xấu, vợ chồng cãi cọ
Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch - Mọi việc xung xấu, vợ chồng cãi cọ
Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch - Mọi việc xung xấu, vợ chồng cãi cọ

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Tuất gặp tháng Thìn sinh tương xung, xảy ra xung đột, cãi vã. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Nhìn chung tài vận tuần này của tuổi Tuất tương đối khá, bạn chỉ cần cân đối chi tiêu vào cuối tuần - đây là thời điểm bạn ra ngoài nhiều, cũng gặp một số hung tinh nên tốt nhất là nên cẩn thận chi tiêu.

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 nói bạn có sự giúp đỡ của tam hợp, lục hợp quý nhân, Thái Cực quý nhân cho nên tình hình tài chính không đến nỗi nào. Tử vi tuần mới nói bạn sẽ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng không vì thế mà chúng ta thiếu may mắn. Quý nhân vẫn giúp đỡ và bạn có thể nhờ cậy bạn bè của mình.

Cuối tuần tuổi Tuất có một vài cuộc hẹn. Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 dự đoán bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho cuối tuần, cho nên cần cẩn thận một chút với các khoản tiền bạn sẽ bỏ ra, làm sao cân đối thu chi là được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 dự đoán nhân duyên của bạn khá tốt. Và đầu tuần, chúng ta có một vài xung đột với người ấy, bạn cũng nên kiềm chế bản thân một chút thì mới có thể khiến cho mối quan hệ hai bên trở nên tốt đẹp.

Giữa tuần, ảnh hưởng của cục diện tương xung, hơn nữa tuổi Tuất có thể thường xuyên đam mê công việc mà quên mất gia đình, tình yêu của mình. Đặc biệt là phụ nữ tuổi Tuất thì nên dành thời gian để chăm lo cho cuộc sống gia đình được tốt hơn.

Vào thứ 7, tuổi Tuất độc thân có nhiều cơ hội "thoát ế" hơn một chút. Bạn gặp các ngôi sao mang vận đào hoa như Hồng Diễm, Đào Hoa cho nên có sức hấp dẫn hơn đối với người khác. 

Cuối tuần đề phòng vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện không đâu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tuất tuần 23/3 - 29/3 có sức khỏe khá tốt. Bạn có nhiều quý nhân trợ giúp nên nhìn chung sức khỏe không có gì đáng ngại.

Tử vi tuần này khuyên bạn nên hạn chế các mâu thuẫn bên ngoài, điều này nếu làm to chuyện thì có thể gây nên xô xát và xung đột.

Thỉnh thoảng tuổi Tuất sẽ cảm thấy đau nhức xương cốt, điều này chủ yếu do bạn vận động quá nhiều, cũng có thể nghỉ ngơi không đúng cách. Cho nên chúng ta cần lưu ý đến điểm này. 

Cuối tuần nhớ sinh hoạt điều độ, kể cả sinh lý lẫn trong cuộc sống để bảo vệ bản thân mình. Chúng ta hãy nhớ bạn nên dành thời gian cho luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tránh các ảnh hưởng xấu đến bản thân mình.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi tuất tuần 23/3 - 29/3 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top