Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch - Mọi việc xung xấu, vợ chồng cãi cọ

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Tuất gặp tháng Thìn sinh tương xung, xảy ra xung đột, cãi vã. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. 

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần, tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Đông Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. 

Người tuổi Tuất gặp tháng Thìn sinh tương xung, xảy ra xung đột, cãi vã. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. 

Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình mà gây họa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Có thể thấy công việc của bạn không thuận lợi lắm. Với tình hình xã hội, kinh tế hiện tại, sự ảnh hưởng của bệnh tật khiến công việc khó khăn hơn. Tuổi Tuất có nhiều khả năng sẽ nhảy việc, không thì cũng sẽ có nhiều sự thay đổi vị trí trong công việc hay chuyển sang làm ở bộ phận mới.

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch nói bạn dễ xảy ra xung đột với cấp trên, công việc không như ý muốn. Tháng này bạn gặp Đại Hao (Nguyên Thần) vốn không phải là cát tinh. Hơn nữa có có cục diện tương xung cho nên nhiều lục đục công việc, gặp phải hung vận. 

Bạn sẽ có nhiều ham muốn quyền lực, không có quan hệ tốt với đồng nghiệp nên hầu như sẽ mang lại rắc rối. Không mang lại lợi ích gì cho công việc.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất - Lục hợp quý nhân, sự nghiệp vinh hiển
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất - Lục hợp quý nhân, sự nghiệp vinh hiển
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất - Lục hợp quý nhân, sự nghiệp vinh hiển

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tuổi Tuất lục hợp với tháng Mão, có được sự thuận lợi trên nhiều phương diện, gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch nói Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Vận khí mỏng manh, gặp nhiều bại hoại, thất bát. 

Tháng này vì nóng tính mà hành sự lỗ mãng, tiêu xài hoang phí và không có các khái niệm về tiền bạc cho nên càng tiêu xài hoang phí hơn nữa.

Bên cạnh đó, tháng này chắc là tuổi Tuất sẽ phải chịu một số khó khăn, phải chi trả một số khoản tiền cho sức khỏe hay là để giải quyết rắc rối. Tóm lại tình hình tài chính tháng 3 âm lịch của tuổi Tuất là xấu.

Trong mệnh có Bạch Hổ, chủ thị phi. Nếu muốn an ổn thì cần phải lưu ý tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng nếu không sẽ có điềm cãi cọ, kiện tụng. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tháng nói nam gặp Đại Hao thì chủ ngoại hình đi xuống, quầng mắt sinh hung khí. Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch nói nhân khí của bạn không quá tốt.

Nữ mệnh mà phạm Nguyên Thần thì chủ giọng nói mỏng manh, nhiều điều hoạn nạn. Ham muốn dục tính. Người có gia đình thì con cái hư đốn, bướng bỉnh, bất hiếu, không nghe lời. Gia đình không thuận hòa, có kẻ thứ ba xuất hiện gây nhiều rắc rối.

Tháng này tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái. Có thể vì những stress trong công việc mà tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng, không thèm đoái hoài đến gia đình, đặc biệt là nữ mệnh tuổi Tuất.

Tuy nhiên chúng ta cần rõ ràng công việc và tình cảm. Cân đối hợp lý các khoảng thời gian mới là cách làm hiệu quả của người thông minh.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch có Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. 

Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Tháng này tuổi Tuất hạn chế đi xa, hạn chế đến nơi đông người để bảo vệ tốt bản thân mình.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top