Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10: An phận thủ thường

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10 gặp thiên can Tân nên số mệnh vẫn vượng. Tuần này nằm trong khoảng thời gian tiết Hàn Lộ. Đây là khoảng thời gian bạn nên dưỡng âm phòng táo, nhuận phổi ích vị.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tuất
Tiết khí: Hàn lộ Mạng: Tuất Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10 gặp thiên can Tân nên số mệnh vẫn vượng. Tuần này nằm trong khoảng thời gian tiết Hàn Lộ. Trong mùa Thu khô cằn, đặc biệt là vào tiết hàn lộ, mọi người có thể nhận thấy rõ âm thịnh dương suy, hàn khí gia tăng nhiệt khí giảm xuống. Do đó điểm trọng yếu trong phương pháp dưỡng sinh mùa này là dưỡng âm phòng táo, nhuận phổi ích vị.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10, lâm Mộ vận mang tới một ngày làm việc cần an phận. Mộ còn được biết tới với ý nghĩ mộ địa, cửu tuyền, mộ đạo, bia mộ, điềm báo về gia trạch … Nhưng ở trường hợp này Mộ vận mang ý nghĩa là kho bãi, nơi chứa đựng. Nên người có Mộ vận sẽ tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo. Bạn là người tôn trọng những điều tốt đẹp, sự đúng đắn trong công việc.

Người mang Mộ vận có sở trường tìm hiểu và nghiên cứu sự phát triển về tâm lý. Họ trở nên gần gụi và hay chia sẻ với đồng nghiệp hơn. Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn về công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Tài vận

Tử vi tuần mới tuổi Tuất báo hiệu Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn.

Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam. Hôm nay bạn có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác. Cũng có dấu hiệu chuyện tiền lạc liên quan đến anh em bạn bè, có điềm tranh đấu bất hòa.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tuần 12/10 - 18/10

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10, Quan Đới đi vào đường tình cảm mang ý nghĩa mạnh mẽ, tình duyên cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương.

Tính tự tôn cao hay ra oai thúc ép người khác nên vận gia trạch không tốt. Quan hệ gia đình nhiều căng thẳng, mâu thuẫn bị tích tụ. Bạn giỏi giang, lại mưu lược nên bị công việc chiếm hết quỹ thời gian. Vận gia đình vì vậy không thuận lợi.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10 thấy được bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe liên quan đến máu huyết hay có bệnh ở mắt. Nếu có bệnh thì sớm đi chữa trị, đừng để quá lâu thành bệnh mãn tính, chữa khó khỏi.

Bên cạnh đó nhiều người tuổi Tuất giảm cân thành công nhờ chế độ ăn lành mạnh, hợp lý. Thế nhưng, với những ai cố tình giảm cân bằng việc bỏ bữa thì không có dấu hiệu nào thay đổi cả, thậm chí có người vẫn tăng cân.

Khai vận

Màu may mắn: Màu nâu, màu da cam, màu vàng chanh, màu xám

Số may mắn: 6, 7, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ

Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi

Ngày may mắn: 15/9, 17/10

Ngày xui rủi: 12/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tuất tuần 12/10 - 18/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top