Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 30/3 - 5/4: Hạnh phúc bằng thực lực

Tử vi tuần mới, tuổi Tỵ đón nhiều may mắn và hạnh phúc trong thời gian này. Công việc, tài vận và tình cảm của bạn đều có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này được Tướng tinh và Thái Cực quý nhân hỗ trợ trong công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Tỵ tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuần mới, tuổi Tỵ đón nhiều may mắn và hạnh phúc trong thời gian này. Công việc, tài vận và tình cảm của bạn đều có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này được Tướng tinh và Thái Cực quý nhân hỗ trợ trong công việc. Đây đều là hai điềm báo tốt lành, đem đến tinh thần làm việc mạnh mẽ, tinh anh cho tuổi Tỵ. Tuy nhiên, Thiên Quan cũng xuất hiện cảnh báo nhiều họa thị phi. 

Kim Điển và Can Lộc tọa mệnh là dấu hiệu tiền tài gia tăng. Nếu tuổi Tỵ biết nắm bắt thời cơ, phòng tránh rủi ro thì tiền về nặng túi. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, con giáp này chú tâm vào sự nghiệp và dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần của tuổi Tỵ khá ổn định. Bản mệnh được Tướng tinh chiếu sáng soi đường nên có lẽ những vất vả đang phải chịu chính là thử thách mà cấp trên muốn con giáp này phải vượt qua trước khi được cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

Mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ không chỉ nhờ những vận may trời ban mà còn nhờ vào chính tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của tuổi Tỵ. Thành tích tuy chưa thể ùn ùn kéo đến với con giáp này ngay, nhưng cứ giữ nguyên phong độ làm việc như thế thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn
Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần khá thuận lợi, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan vì có thể cuối tuần bản mệnh dễ phạm sai lầm. Nhất là khi Can Lộc xuất hiện khiến tuổi Tỵ sao nhãng, không để ý những vấn đề nho nhỏ, bất ngờ xảy ra. Kim Điển hỗ trợ kiếm tiền nhưng Can Lộc sẽ khiến bạn tiêu tiền, mất tiền đấy. Nên giữ chứ đừng phá tuổi Tỵ nhé. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Đường tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động. Thời gian này tuổi Tỵ hay buồn phiền hơn, có thể vì tình cảm không được đối phương đáp trả, dường như mọi thứ đang thử thách lòng kiên nhẫn của bản mệnh vậy. Tuy nhiên người đã có gia đình sẽ tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn.

Trong quan hệ gia đình, con giáp này đang đi đúng hướng, mối quan hệ mà bản mệnh đang xây dựng có bước tiến triển tốt đẹp. Thực tế là khi cả hai người chẳng có nhiều vướng bận cuộc sống như trước thì sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, hạnh phúc đong đầy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Stress có thể thực sự làm suy yếu hệ miễn dịch, khiến bạn dễ bị cảm cúm hơn. Cố gắng không làm việc tới kiệt sức, nếu không, bạn chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh mà thôi. Ngoài ra, nên bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể thông qua việc ăn uống để tăng cường hệ miễn dịch. Tuổi Tỵ hãy chú ý giữ gìn sức khỏe cho chính mình và gia đình nhé.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tỵ tuần 30/3 - 1/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top