Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020: Tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bất ổn

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi tị năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Tị năm 2020!

Tháng 1

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020 nguy cơ giáng chức. Tháng 1 năm 2020, người tuổi Tị sẽ gặp một số đen đủi khó tránh trong công việc. Nhất là với những con giáp Tị có chức vụ cao tại nơi làm việc thì lại càng cần phải đề phòng. Bạn dễ trở nên lơ đãng, mắc những sai phạm hiển nhiên khiến công việc đi vào bế tắc.

Ngoài ra thì con giáp này cũng bị người khác nhòm ngó, để ý nhất cử nhất động dẫn đến tai vách mạch rừng, đã xui xẻo lại càng thêm xui xẻo. Sa sút trong công việc cảnh báo những bất ổn về tài vận và cuộc sống.

Chính Tài không ổn định, con giáp này nên hạn chế tham gia vào những phi vụ đầu tư ăn lời. Còn nhìn từ mặt Thứ Tài, tuổi Tị dường như có dấu hiệu khởi sắc hơn hẳn. Tuy nhiên, vận may mới chỉ dừng lại ở bước mở đầu, tốt nhất tuổi Tị nên dành thời gian để lên kế hoạch và đường hướng rõ ràng trước khi bắt tay vào thực hiện. 

Tháng 8

Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa
Màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 nên chọn màu nào để tài vận sự nghiệp nở hoa

Trong năm 2020, tuổi Tị có nhiều sự thay đổi vận thế. Sự nghiệp có thể gặp một số cản trở, bế tắc cần phải nhờ đến quý nhân hóa giải. Tình cảm ổn định, hy vọng sẽ có kết quả tốt đẹp. Năm nay muốn phát triển cần phải sử dụng các loại màu sắc khai vận tuổi Tị năm 2020 phù hợp, để có thể đáp ứng tốt cho bạn thuận lợi phát triển.


Tháng hạn tuổi Tị năm 2020, tháng 8 bệnh tật quấn thân. Năm 2020, người tuổi Tị có khả năng cao sẽ gặp tổn thất về sức khỏe trong tháng 8. Bản mệnh dễ mắc các bệnh vặt, sức đề kháng suy giảm khiến công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng. Tuy chỉ là những bệnh nhỏ không đáng kể song nếu tuổi Tị không chú trọng chăm sóc, chữa trị dứt điểm ngay từ đầu thì bệnh sẽ kéo dài liên miên, để lại hậu quả nghiêm trọng. 

Ngoài ra, thời điểm này không tốt cho người tuổi Tị đã có tuổi. Gánh nặng công việc khiến tinh thần của bạn nặng nề, áp lực, giờ đây lại thêm sức khỏe xuống cấp thì bản mệnh nên thập phần thận trọng.

Đừng để bản thân mình ngã ngựa ngay lúc này mà hãy phòng ngừa bệnh tật ngay từ đầu bằng những thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ. Tuổi Tị nên kết hợp dưỡng sinh với chế độ ăn giàu dinh dưỡng nhưng vừa đủ, đừng nạp quá nhiều chất bổ vào người. Đồng thời cũng chú ý tịnh dưỡng đầu óc để tinh thần được thư thả, nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tháng hạn tuổi Ngọ năm 2020

Tháng 11

Tháng hạn tuổi Tị năm 2020 tháng 11 mất tiền. Tháng 11 là khoảng thời gian tuổi Tị sẽ mất một số tiền lớn để chi trả các loại viện phí, thuốc thang. Tuy nhiên, lần này không phải cho bạn mà cho người thân trong gia đình. Hết mình ốm lại đến người nhà ốm, ví tiền của tuổi Tị vơi đi trông thấy.

Những chuyện liên quan đến sức khỏe luôn bất cập, có người ngày hôm trước vẫn đang khỏe mạnh, hôm sau đã bệnh liệt giường. Người nhà của tuổi Tị tuy không gặp những vấn đề quá nghiêm trọng song cũng không đơn giản là một ngày, hai ngày đã khỏe lại. Bạn vừa tốn nhiều thời gian lại vừa tốn tiền tốn của để chăm lo sức khỏe cho gia đình. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top