Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 22/6 - 28/6: Mưa dầm thấm lâu

Tử vi tuổi Thìn tuần 22/6 - 28/6 cho thấy tuần này, tuổi Thìn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý, đừng vì những sai phạm nhỏ mà đánh mất thời cơ vàng bạc. Vận trình tuần mới vẫn có nhiều khó khăn nhất định, con giáp Thìn hãy cẩn thận nhé. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuổi Thìn tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng mệnh có Thương Quan hành khiển cư xử khá phiến diện, sự nghiệp của bạn không được hoàn mỹ trong hôm nay. Bạn dễ bị người khác ganh ghét, công việc hay gặp chuyện không may và dễ thất bại. Khuyết điểm của họ là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp.

Đồng nghiệp cảm thấy bạn làm việc chỉ mong tranh công nhiều hơn là muốn giải quyết nhiệm vụ được giao. Cấp trên giao việc mà bạn không có tính nhẫn nại khi xử lý. Nhiều ý tưởng nhưng không thực tế, suy nghĩ viển vông khiến công việc không được giải quyết. Cách làm việc như đẽo cày giữa đường. Có điều ưu điểm của bạn ấy là sự thẳng thắn chính trực.

Điều mà đồng nghiệp không dám nói bạn lại dám nói thật to giữa công ty. Nên đôi khi lời nói vô tình tổn thương người khác. Hoặc những câu tranh luận mang nhiều gai góc khiến đồng nghiệp khó lòng chấp nhận được. Thương Quan có nghĩa chỉ biết mình mà không biết người. Kết quả tính cách kiêu ngạo khiến người khác phải ganh ghét, đố kị. 

Tài vận

Mệnh có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên tuần này vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi. 

Tình cảm

Vận thế tình cảm của người này được che chở bởi quan hệ tam hội cục. Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định. Nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng. 

Nam mạng độc thân có phong cách của một nam tử hán điển hình, mạnh mẽ lỗ mãng như dương khí trời cao. Họ dễ dàng thu hút sự chú ý của nửa kia. Có điều vì sự ngang tàng mà còn giữ khoảng cách với bạn. Nữ mạng thì mạnh mẽ dám theo đuổi người mình thích. Bạn cố chấp và rất kiên trì nên sẽ sớm có được crush trong tay thôi. 

Sức khỏe

Nguyên nhân chủ yếu gây ho là do chức năng của tạng phế suy yếu. Bên cạnh đó, ho có liên quan đến các tạng phủ khác và do cơ thể nhiễm lạnh.. Thời tiết nóng nực, uống quá nhiều nước đá. Phong nhiệt xâm vào phế làm cho phế khí không thanh.

Xuất hiện triệu chứng ho có đờm vàng, đau họng, cơ thể nóng, toát mồ hôi, đau mỏi toàn thân, chảy nước mũi,… Trong ngày cần tránh nơi có gió, ăn đồ lạnh, đá lạnh ... buổi sáng dậy sớm không được bước ra ngoài trời ngay. 

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 22/6 - 28/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top