Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9: Áp lực cảm xúc

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9 mặt tình cảm người tuổi Thìn là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn.

tử vi tuổi thìn tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 21 tháng 9 năm 2020 - Ngày 27 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão tháng Ất Dậu - Ngày Quý Dậu tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:  Tài vận:  
Tình cảm:  Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9 rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt. 

Trong đó có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. 

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng,  ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược. Người tuổi Thìn được ngũ hành ủng hộ, Chính Ấn lâm vượng địa cát lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Thìn khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường. 

Trong công việc người tuổi Thìn luôn có quyết âm ghê gớm để đạt được mục đích của mình. Tuổi này luôn tìm thấy các giải pháp trong công việc. 

Khi người tuổi Rồng thoải mái, họ sẽ tập trung được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình. Có thể thấy người tuổi Thìn sẽ có một tuần làm việc vô cùng quyết liệt và hăng say.

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Thìn chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. Bởi tính nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày.  Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà bạn thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Người tuổi Thìn là người có rất nhiều ý tưởng kiếm tiền cũng như làm việc.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9 mặt tình cảm người tuổi Thìn là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, lại hơi quá kiêu ngạo. Bạn ít khi thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi con tim họ rung động, đơn giản là vì lòng tự kiêu quá lớn. 

Tính cách này sẽ cản trở rất lớn đến vận tình cảm của bạn. Và Chính Ấn bao đồng, tự nhẫn nhịn còn khiến bạn gặp nhiều bế tắc hơn trong các mối quan hệ quanh mình.

Sức khỏe

Tuần này sức khỏe người tuổi Thìn nên dưỡng sinh theo tiết Bạch Lộ. Thời gian này bạn nên thận trọng với thói quen ăn uống bồi bổ bừa bãi. Các thực phẩm cần dùng là những thức ăn thanh đạm và giúp tăng cường dương khí. Tránh xa các loại hoa quả mang hàn tính nó sẽ khiến bạn lạnh bụng mà bị đi ngoài.

Khai vận

Màu may mắn: ◼︎

Số may mắn: 9

Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu 

Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu

Ngày may mắn: 23/9, 24/9, 26/9, 27/9

Ngày xui rủi: 22/9, 21/9, 25/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Thìn tuần 21/9 - 27/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
12 con giáp

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top