Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 15/6 - 21/6: Hỏi không đáp, gọi không thưa

Tử vi tuổi Thìn tuần 15/6 - 21/6 cho thấy tuần mới, tuổi Thìn cần chuẩn bị trước tinh thần để đối mặt với các khó khăn. Con giáp này có điềm báo tự hình vào giữa tuần và gặp vận Kiếp Tài. Đây đều là những dấu hiệu kém may mắn, đem đến rắc rối trong công việc và cuộc sống. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Thìn tuần 15/6 - 21/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuần 12 con giáp cho thấy vận khí tự hình đem đến một tuần đầy ức chế trong công việc. Tự hình này là tự mình hành hạ mình, mệnh chủ có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai.

Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời. Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tâm lý xấu cứ ngày một tích lũy, giống như tự mua dây buộc mình khiến người này không còn nhiều tâm trạng để ý đến công việc. 

Tài vận

Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn.

Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam. Hôm nay bạn có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác. Cũng có dấu hiệu chuyện tiền lạc liên quan đến anh em bạn bè, có điềm tranh đấu bất hòa. 

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn nảy sinh nhiều biến đổi bất lợi. Điều tích cực là đôi bên đều có tinh thần lạc quan và vui vẻ khi đối diện với mọi việc. Nam mạng dũng mãnh được nữ mạng khiêm nhường phối hợp. Cuộc sống tình cảm có một chút bù đắp cho nhau.

Nếu có thể tạo ra không khí lãng mạn thì chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn nhiều. Bởi vì bạn không được chắc chắn về cảm xúc của mình. Bạn khá đa tình nên chuyện tình cảm sẽ khó mà như ý. 

Người có gia đình sẽ xuất hiện không ít giày vò, trách móc. Vì cả hai đều hiếu thắng và muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Bạn cũng ưa thể diện nên một khi xuất hiện mâu thuẫn sẽ không ai nhịu nhường bước trước. Điều này sẽ dẫn đến rạn nứt về tình cảm.

Nếu đôi bên có thể bớt đi cái tôi của mình, cùng chuyển hướng chú ý sang những sở thích tương đồng thì vận tình cảm sẽ được giúp đỡ phần nào. Còn nếu cứ muốn đi con đường của mình, bảo vệ chính kiến của mình thì chỉ có thể xảy ra hung vận cho đường tình cảm mà thôi. 

Sức khỏe

Người này dương thịnh, uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị, Hoặc bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch. Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón.

Làm việc lao lực chức năng truyền đạo của đại tràng giảm sút, huyết hư tân dịch kém không tư nhuận đại trường gây tiêu khó phân khô cứng. Người này có thể áp dụng các bài thuốc dân gian vào điều trị táo bón. 

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Thìn tuần 15/6 - 21/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top