Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Ba con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ làm vật hộ mệnh bên mình

Khai vận bằng Thiềm Thừ có thật sự tốt? Ba con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ làm vật hộ mệnh bên mình

Xem thêm

 

Khai vận bằng Thiềm Thừ có thật sự tốt

Thiềm Thừ là một thần vật trong thời cổ đại. Ngày nay, nhiều người coi Thiềm Thừ không chỉ là vật trang trí mà nó còn mang phước lành đặc biệt tốt cho các chủ mệnh. Trên thực tế, việc mang những ngọc bội Thiềm Thừ trên người là rất tốt. Vật phẩm này có thể giúp cầu tài, thăng tiến. Nhưng Thiềm Thừ, bản thân nó mang cả vận cát và hung. Không phải ai cũng có thể mang nó bên mình. Với những người không thích hợp, nếu đeo vật phẩm này bên mình, không những họ không thể bảo vệ mình mà còn mang tới những sự không may mắn. Sẽ gặp phải một số điềm xấu vì không thể hóa giải hung khí từ Thiềm Thừ. Vậy ba con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ làm vật hộ mệnh bên mình?

Con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ: Tuổi Tý: Trường khí không hòa hợp

Những người tuổi Tý không thể đeo Thiềm tHừ bên mình. Bởi vì trường khí cua người tuổi Tý và Thiềm Thừ không hòa hợp. Và người tuổi Tý hòa toàn không thể kiểm soát, nắm giữ được sức mạnh của Thiềm Thừ. Thậm chí nếu cố tình mang vật phẩm này có thể sẽ gây phản tác dụng. KHiến vận thế của người tuổi Tý trở nên yếu hơn. Nếu có những vật phẩm liên quan đến Thiềm Thừ bên người nhất định không nên tiếp tục mang chúng, sẽ có thể hóa lành thành dữ. Nếu bạn muốn đeo những vật phẩm để xua đuổi tà ma, cầu tài cho bản thân. Bạn cũng không thể đeo Thiềm Thừ. Hãy cẩn thận không mang chúng bên mình.

Con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ: Tuổi Dần: Một núi không thể có hai cọp

Người tuổi Dần có tính nóng nảy, và khi họ tức giận rất khó kiểm soát, khiến những người khác có phần sợ hãi. Một số người nói rằng hổ là một động vật ăn thịt cực kỳ hung dữ. Vậy tại sao nó lại không thể kiểm soát, nắm giữ được sức mạnh của Thiềm Thừ. Nhưng thực tế điều họ nghĩ là không đúng. Bởi một ngọn núi không thể có hai hổ, một cơ thể không thể chứa hai linh vật quá mạnh. Khiến chúng phải cạnh tranh, phân cao thấp để giành chiến thắng. Thiềm Thừ là thần vật mang cát vận cao, còn Hổ là những hung thần sát khí. Khi hai thần vật gặp nhau chúng sẽ có thể xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Chúng chiến đấu để tìm ra đâu là kẻ chiến thắng cuối cùng? Không cần phải nói, chúng ta cũng biết rằng đó là người tuổi Dần! Do đó, bạn phải tránh đeo Thiềm tHừ bên mình. Cho dù là vì bản thân hay những người xung quanh, người tuổi Dần cũng không nên tùy ý mang Thiềm Thừ.

Tuổi Tị: tương khắc áp chế

Người tuổi Tị thường lạnh lùng, tính cách rất cảm tính, hấp dẫn. Rất dễ khiến người khác mê mẩn. Thiềm Thừ là một cát thần sẽ khiến áp chế, và kìm hãm tính cách này cử người tuổi Tị. Ảnh hưởng tới vận thế khiến cuộc sống của họ trở nên đảo lộn. Bởi vì các thuộc tính của người tuổi Tị có ảnh hưởng rất lớn đến bản thân họ. Nếu đột nhiên chúng bị kìm hãm, áp chế. Khiến họ sẽ không chỉ mất đi vận may ban đầu mà còn cả sự phát triển của vận mệnh bản thân. Do đó, những người tuổi Tị không nên tin lời người khác mà đeo Thiềm Thừ bên người kẻo làm cho tài vận bản thân bị ảnh hưởng xấu. Bạn phải biết rằng không phải ai cũng phù hợp để đeo Thiềm Thừ, vì vậy bạn nhất định đừng mang nó bên mình.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top