Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9: Thầm thương trộm mến

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9 khuyên người độc thân đừng vội ngỏ lời với đối tượng bạn thích trong tuần này. Nếu bản mệnh thầm thương trộm mến người ta hãy thử vài lần vô tình xuất hiện trước mặt họ xem thái độ của đối phương thế nào.

Xem thêm

 tử vi tuổi thìn tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Thìn tuần này rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ.

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt.

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng,  chuyển nhà... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật...

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng,  ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn trong tuần có cát tinh Chính Quan trợ mệnh giúp con giáp này tự tin hơn trong công việc, nếu gặp trở ngại, thử thách gì cũng có người giúp đỡ, qua đó bản mệnh cũng thấy được tầm quan trọng của các mối quan hệ. Vì thế, đừng quên dành nhiều thời gian cho những người mà mình yêu thương.

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9 xuất hiện Tương Xung, bản mệnh có thể gặp chút rắc rối vào tuần mới. Tuy nhiên bài học này thực chất rất hữu ích, có thể thúc đẩy tính kỷ luật và trách nhiệm. Vì thế đừng nhìn nhận mọi thứ theo góc độ tiêu cực, hãy tự tin lên vì khi có nhiều kinh nghiệm người tuổi Thìn sẽ trưởng thành và dễ thành công hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tuần này có Thiên Tài ghé thăm nên vận trình tài lộc tuần này vượng phát rất rực rỡ. Người tuổi Thìn lúc này không phải lo lắng gì khi tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, nhiều người thu lợi lớn từ khoản đầu tư cá nhân. Lúc này, dành tặng một món quà cho bản thân là điều bản mệnh nên làm.

Tương Xung khiến cho tuổi Thìn lúc này khá vất vả vì công việc, có người thường xuyên di chuyển nơi này nơi khác nhưng bù lại công việc hiệu quả, tăng tài tiến lộc, công danh hiển đạt. Thành quả đáng kể bù lại công sức bỏ ra nên con giáp này dù mệt nhưng vẫn rất vui vẻ, hài lòng.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9 khuyên người độc thân đừng vội ngỏ lời với đối tượng bạn thích trong tuần này. Nếu bản mệnh thầm thương trộm mến người ta hãy thử vài lần vô tình xuất hiện trước mặt họ xem thái độ của đối phương thế nào.

Các cặp đôi trong thời gian này dễ xảy ra mâu thuẫn và đôi bên cần thời gian để hiểu và dần chấp nhận một số tính cách khác biệt của nhau. Đừng vội bỏ cuộc vì đây là điều tất yếu sẽ xảy ra trong giai đoạn đầu tìm hiểu nhau thôi mà.

 Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9 nhắc nhở, Có những phương pháp điều trị hiệu quả để quản lý mụn trứng cá và sẹo. Nếu bạn thấy những vấn đề về da đang ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, thì nên tìm sự trợ giúp y tế.

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày có thể giúp bảo vệ chống lại ung thư da và lão hóa da sớm. Chọn loại phổ rộng có khả năng bảo vệ chống lại cả tia UVA và UVB. Kem chống nắng nên có SPF tối thiểu là 15–30.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top