Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9: Lời nói xát ớt vào lòng

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9 có sao Thiên Ấn nên công việc thuận, song bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Tỵ tuần này rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ.

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt.

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng,  chuyển nhà... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật...

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng,  ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược.

Sự nghiệp                                                                                 

Tử vi tuổi Tỵ về sự nghiệp dự báo bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị trong công việc, thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên trong đời sống cá nhân, con giáp này cần phải hết sức độc lập, chủ động, sẵn sàng trên tinh thần học hỏi những trải nghiệm của mọi người để bản thân trưởng thành hơn.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9 có sao Thiên Ấn nên công việc thuận, song bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc. Khả năng xoay chuyển sẽ cứu giúp bạn tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm thì sự nghiệp ắt còn thành công hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Theo tử vi tuần mới này, vận tiền bạc của tuổi Tỵ có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa.

Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9có chuyện tình cảm của người này được che chở bởi quý nhân Lục hợp. Có thể trưởng bối trong nhà âm thầm sắp xếp một buổi gặp mặt, ăn cơm ngẫu nhiên để bạn có cơ hội tiếp xúc với đối phương.

Người đã có một nửa của mình sẽ khiến mọi người phải ghen tị. Người có gia đình thì tình cảm thuận lợi, trời sinh một cặp vậy. Người độc thân thì có tinh thần quả cảm, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng là chỗ dựa vững chắc cho người kia. Hoặc đơn giản là bờ vai để vỗ về an ủi. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/9 - 20/9

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 14/9 - 20/9 lưu ý, hàng ngày lớp bụi bẩn từ không khí có thể khiến lỗ chân lông dễ bị tắc nghẽn. Đây là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng da bị viên nhiễm và sự xuất hiện của mụn trứng cá…

hãy thoa kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ làn da của bạn, nếu không mọi công sức chăm sóc da sẽ trở về công cốc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top