Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9: Tránh kiêu ngạo, sống hời hợt

Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9 cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn.

Xem thêm

tử vi tuổi mão tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân tháng Canh Thìn - Ngày Bính Dần tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mão tuần này rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ.

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt.

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng,  chuyển nhà... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật...

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng,  ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão về sự nghiệp, Tam Hội và Tam Hợp vận sẽ nâng đỡ vận trình bản mệnh trong tuần này. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Tuy nhiên người này cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác.

Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9 chịu Tương Hình Vô Lễ vào giữa tuần, cho thấy dù có nhiều may mắn là thế nhưng con giáp này vẫn có họa đi kèm nếu bất cẩn, chủ quan. Chủ yếu là vấn đề liên quan tới sức khỏe, mâu thuẫn trong gia đình, thậm chí có xô xát gây thương tích.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Theo tử vi tuần mới, tình hình tài chính của tuổi Mão có dấu hiệu cải thiện, có người tham gia nhiều công việc bán thời gian, nhờ đó việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập. Một số người nhận được sự giúp đỡ từ gia đình nên không phải lo lắng quá nhiều.

Kiếp Tài gây họa vào thời điểm giữa tuần là lời nhắc nhở để con giáp này thận trọng trước hành vi lợi dụng của ai đó, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống và đừng để ai đó nắm quyền kiểm soát bạn, nhất là trong vấn đề tiền bạc.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9 có Tam Hợp quý nhân chủ cát lợi cho chuyện hôn nhân gia đình. Những người còn độc thân khá chủ động trong chuyện tình cảm, nếu thấy thích ai, bận sẵn sàng là người bắt chuyện ngay.

Nếu đã có nửa kia, bạn có nghĩ ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, khiến cả hai lại nồng nàn như thuở mới yêu. Đôi bên càng lúc càng thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn. Chưa cần người kia nói ra, bạn đã biết được người ấy muốn gì.

 Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 14/9 - 20/9

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 14/9 - 20/9 cho biết, những vấn đề về da như sẹo mụn có thể có tác động tâm lý sâu sắc đối với người bệnh rất lâu sau khi bản thân mụn đã biến mất. Thông tin sai lệch thường gây lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức cho những cách chữa trị “thần kỳ” mà không mang lại kết quả như ý.

Để ngăn chặn sự viêm nhiễm của làn da thì việc chú ý thường xuyên rửa mặt hàng ngày với một loại sữa rửa nhẹ cũng là một đòi hỏi cần thiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com của chúng tôi. Chúc quý bạn có một tuần mới tốt lành thuận lợi!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top