Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/08-16/08: Tương Phá gây thù chuốc oán

Xem thêm

Giữa tuần tuổi Thìn phải thật chú ý vì có họa Tương Phá. Sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về công việc. Nếu mệnh chủ không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận.

tử vi tuổi thìn tuần 10/08-16/08

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/08-16/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/08-16/08 về sự nghiệp, khởi đầu của bạn khá thuận nhờ sự khôn khéo, tư duy thông suốt các vấn đề luôn được giải đáp. Trước khi làm việc người này cũng lên sách lược kỹ càng, phân tích mọi việc chi tiết có đầu có cuối. Nên sự nghiệp tương đối thuận lợi và dễ thành công.

Giữa tuần tuổi Thìn phải thật chú ý vì có họa Tương Phá. Sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về công việc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Nếu mệnh chủ không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận.

Cuối tuần có Thực Thần tọa mạng, bản mệnh sẽ có một ngày thảnh thơi an nhàn, nhiều lộc ăn. Tuổi Thìn chỉ cần giữ tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn. Nhưng câu chuyện giấu trong lòng lúc tụ tập bên nhau đừng lôi ra nói mà mất lòng mọi người xung quanh.

Tài vận

Tuần này tuổi Thìn có Thương Quan có tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Nó cũng biểu hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình.

Người này không thỏa mãn với cuộc sống bình thường, khao khát kiếm tiền lúc nào cũng mạnh mẽ. Chuyện tiền bạc ghét bị người khác trói buộc. Thận trọng với việc đẩy các mối quan hệ xã giao đi đến bờ cực đoan. Nên chọn những khoản thu mà bản thân bạn tự phát huy hoặc tự có đầu mối. Cơ hội kiếm tiền tốt nhất rơi vào đầu và cuối tuần này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/08-16/08 có vận khí của Thương Quan cho thấy ý thức chinh phục của bạn rất cao. Bạn muốn ai đó thì sẽ nghĩ mọi cách để có được họ, quyết không bỏ cuộc giữa chừng. Vì Thương Quan tiềm tàng ý thức thỏa mãn và chinh phục người khác.

Những người này luôn nảy sinh sự hiếu kỳ với người và sự vật bên ngoài. Nhưng họ lại thiếu đi sự nhẫn nại, nên những thứ dễ đạt được đều khiến họ chóng chán. Dần dần tình cảm trong lòng họ trở nên đơn điệu và nhạt nhẽo. Nên có thể thấy những người độc thân cứ kén cá chọn canh mãi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 10/08-16/08 lưu ý, Protein rất giàu axit amin có tác dụng làm giảm hormon cortisol gây căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Một số thực phẩm cung cấp nguồn protein tốt nhất cho bạn như thịt nạc, thịt gia cầm và cá.

Hơn nữa, protein cũng đóng vai trò làm giảm insulin – hormon làm tăng lượng đường trong máu, gây ra sự dư thừa cortisol. Đây cũng là lý do các chuyên gia khuyên uống một ly sữa ấm sau bữa ăn nhằm trị chứng mất ngủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top