Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 10/08-16/08: Thiên Ấn tài hoa nhưng cổ quái

Xem thêm

Giữa tuần bạn có Thiên Ấn tọa mạng, tuy tài hoa nhưng vì tính cách cổ quái nên không hòa hợp. Tuổi Tỵ tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế.

tử vi tuổi tỵ tuần 10/08-16/08

Tử vi tuổi Tỵ tuần 10/08-16/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

 Tử vi tuổi Tỵ tuần 10/08-16/08 về sự nghiệp đầu tuần có Chính Tài, cho thấy may mắn, phúc lộc sẽ tự tìm đến bạn. Với đồng nghiệp trong công ty người này phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen. Bạn làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa nên được mọi người ủng hộ khá nhiều.

Giữa tuần bạn có Thiên Ấn tọa mạng, tuy tài hoa nhưng vì tính cách cổ quái nên không hòa hợp. Tuổi Tỵ tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế. Nhưng lại có xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít.

Quan hệ Lục Hại cuối tuần sẽ khiến cho công việc của bạn chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều.

Tài vận

Tuần này tuổi Tỵ có vận Chính Tài khá vững vàng. Mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc. Tuần này bạn cũng khá tiết kiệm và giản dị, không tiêu pha hoang phí nên cũng không xảy ra nạn phá tài bất ngờ.

Nhưng một Kiếp Tài hung tinh cuối tuần cũng dự báo con giáp này chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ nên dễ chi dùng hoamg phí.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 06/07-12/07 có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, nhìn chung vận tình cảm cả tuần khác tốt. Người đang yêu thì nhường nhịn lẫn nhau, xóa bỏ rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết. Người có gia đình thì giàu sự hi sinh và cống hiến, cả hai không hề tham lam điều gì. Cuộc sống tình cảm vui vẻ, rộng lượng.

Tuổi Tỵ chú ý giữa tuần gặp vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối đến từ người thân. Chuyện tình cảm  sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, có tinh thần cầu thị. Hãy chấp hành mọi đề nghị của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều rất dễ hỏng chuyện.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 10/08-16/08 khuyên rằng, trong chế độ ăn uống, Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những thực phẩm ít năng lượng, giàu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như trái cây, rau quả tươi.

Đồng thời, hạn chế ăn những loại thức ăn chứa hàm lượng calo cao, giàu natri, ví dụ như thực phẩm chế biến sẵn hoặc đồ ăn nhanh. Chiến lược này có thể giúp bạn cải thiện chế độ ăn uống lành mạnh hơn, mang lại một trái tim khỏe mạnh và một vòng eo lý tưởng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top