Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2019: Thiếu trước hụt sau, đôi lứa hục hặc

Xem thêm

Ngày 27/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn gặp rắc rối trong công việc. Con giáp này phải đương đầu với nhiều khó khăn mới. Tài vận cũng không ổn định, e rằng sẽ mất nhiều hơn được. Chuyện tình cảm an lành cho người độc thân, các cặp đôi dễ hục hặc, tranh cãi. 

tử vi tuổi thìn ngày 27/12/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/12/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ tương xung với địa chi ngày Tuất Thổ. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Thìn gặp rắc rối trong công việc. Con giáp này phải đương đầu với nhiều khó khăn mới. Tài vận cũng không ổn định, e rằng sẽ mất nhiều hơn được. Chuyện tình cảm an lành cho người độc thân, các cặp đôi dễ hục hặc, tranh cãi. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, ngày này tuổi Thìn có điềm báo biến động về nhân sự, quy chế làm việc tại nơi làm. Bạn có thể bị thuyên chuyển hoặc điều động đi nơi khác. Tuy nhiên đây không phải là một tin tốt đối với tuổi Thìn. Con giáp này có tính tình ngạo mạn, khó kiềm chế lời ăn tiếng nói nên đã vô tình động chạm đến người này người kia trong công ty. Hôm nay tuổi Thìn làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thìn rơi vào ngày Mậu Tuất là ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Lại thêm bản mệnh gặp tháng Sửu thì có họa Hình Diệt là điềm phá tài. Ngày này bản mệnh không có thu nhập nổi trội, tiền thì coi như cũng kiếm được nhưng không giữ được. Con giáp này không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới cuối năm sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2019 tình cảm

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù tuổi Thìn độc thân chưa thể tìm ngày được đối tượng phù hợp nhưng đã có những thay đổi tích cực khi bạn mở lòng mình hơn. Bạn đã có được sự thoải mái và an toàn khi tiếp xúc với đối phương. Nếu có những vấn đề bất đồng giữa bạn và nửa của mình nhớ cùng ngồi lại nghiêm túc thảo luận, đừng để trong lòng quá lâu. Người có đôi có cặp cần đề phòng tranh cãi, chuyện bé xé ra to. Những cãi vã tưởng chừng như lông gà vỏ tỏi mà không được giải quyết sẽ tích tụ dần và khiến cho quan hệ đôi bên gặp trở ngại lớn. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của chòm sao này có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp, da dẻ vì sức đề kháng kém. Sức khỏe của bạn đã tốt hơn, khối lượng công việc đã giảm rõ rệt nên bạn cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần, có thêm thời gian để tập trung vào bản thân, tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 27/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top