Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 27/12/2019 của 12 con giáp - Thuận lợi thăng tiến

Xem thêm

Tử vi ngày 27/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 6, tức ngày 02/12/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Sửu thì Hình Diệt, có điềm phá tài, bị phá hoại

tử vi ngày 27/12/2019

Tử vi ngày 27/12/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghệ thuật sẽ thuận, có cơ hội phát triển tài năng. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Công việc gặp nhiều may mắn. Là người lãnh đạo tài ba. Trong công việc thì bạn là người có quyết đoán, nhanh nhẹn.

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Bạn thích hợp phát triển trong các ngành nghề sáng tạo như nhà văn nhà báo, tổ chức sự kiện. Các diễn giải hay là nhà hoạt động xã hội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/12 tuổi Tý

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng: Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Nhưng đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Bạn nên biết cách phối hợp cũng đồng nghiệp nhiều hơn. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi thấy rằng: Ngày này người tuổi Dần là người yêu tự do, thích trải nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót. Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định.

Bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo quyết đoán, mạnh mẽ. Bạn tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ giảm bớt, bạn nhẹ nhàng, ân cần hơn. Người theo nghệ thuật thì tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có điềm báo tốt lành trong công việc. Bản mệnh có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Bản mệnh sống khiêm tốn biết điều, chỉ chăm chăm làm việc của mình chứ chẳng hề vướng thị phi. Điều đó được cấp trên đánh giá cao và mong muốn cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn. Tuổi Mão càng cố gắng thì vận trình càng gặp nhiều may mắn, nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Bản mệnh chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành nhiệm vụ cả ngày trong một buổi sáng, thời gian còn lại hãy nghiên cứu, bổ sung thêm kiến thức phát triển chuyên môn.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, ngày này tuổi Thìn có điềm báo biến động về nhân sự, quy chế làm việc tại nơi làm. Bạn có thể bị thuyên chuyển hoặc điều động đi nơi khác. Tuy nhiên đây không phải là một tin tốt đối với tuổi Thìn. Con giáp này có tính tình ngạo mạn, khó kiềm chế lời ăn tiếng nói nên đã vô tình động chạm đến người này người kia trong công ty. Hôm nay tuổi Thìn làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ ngày này rất lợi cho công việc. Bạn là người có khả năng sắp xếp tốt, đồng thời cũng là nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bản mệnh phát huy được các thế mạnh của mình và hoàn thành tốt mọi công việc, kế hoạch đề ra. Tuổi Tỵ luôn có tiếng nói trong tập thể, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau, đứng ra phân giải và giảng hòa mâu thuẫn. Vì thế những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng thì con giáp này hoàn toàn có khả năng vươn tới, hãy cố gắng trau dồi năng lực hơn nữa để nắm bắt mọi thời cơ.

tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/12/2019 cho thấy, nhờ có Tam Hợp phù trợ, bản mệnh sẽ đón nhận tin mừng cả về công việc lẫn chuyện tình cảm của mình. Hôm nay quả là một ngày thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch kí kết hợp đồng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Điều duy nhất mà con giáp này cần cải thiện nếu muốn thăng tiến xa hơn là tính nóng vội của mình. Bạn nhiệt tình, có năng lực hành động nhưng lại cả thèm chóng chán. Làm bất cứ việc gì cũng cần phải có sự kiên trì theo đuổi thì mới có thể nhận được kết quả xứng đáng. Kiên trì chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2019 cho thấy, bạn đón nhận sự xuất hiện của cục diện Tương Hình. Đây là Hình vô ơn, nên bạn có thể phải đối mặt với không ít rắc rối về các mối quan hệ trong công việc của mình. Bản mệnh vốn là người tốt bụng, ai nhờ gì cũng làm. Thế nhưng đến lúc khó khăn thì những kẻ đấy lại lẳng lặng quay lưng.

Nếu nhìn nhận theo hướng tích cực, đây sẽ là cơ hội để tuổi Mùi thanh lọc mọi mối quan hệ của mình từ đồng nghiệp cho đến đối tác làm ăn. Bạn cũng không nên qua lại tiếp xúc với tuổi Tuất hôm nay để tránh gây khó dễ cho nhau. Hãy cố gắng tập trung vào công việc thay vì lo chuyện bao đồng và bị “phản dame” một cách đau đớn như vậy.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Thân

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, dưới sự trợ giúp của cục diện Tam Hội trong hôm nay, công việc của người tuổi Thân sẽ có những bước tiến triển tốt, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các dự án trước thời hạn đặt ra. Đây quả là tin mừng sau những tháng ngày đau đầu, mất ăn mất ngủ vì lo lắng giải quyết hàng loạt vấn đề tồn đọng trước đó của bạn. Thậm chí, hôm nay con giáp này còn có thể gặp được quý nhân và sẽ được dẫn dắt phát triển thuận lợi.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay rơi vào cục diện tương phá Tuất Dậu. Bạn sẽ gặp những kẻ phá đám, phá hoại đến các dự án, công việc của mình. Nếu làm trong công ty gia đình thì nhiều khả năng chịu sự hãm hại, phá đám của chính anh em. Hoặc bạn sẽ phải đi giải quyết những hậu quả mà họ gây ra.

Ngày hôm nay, dù bạn có muốn thân thiện với đồng nghiệp nhưng cũng khó có thể thành công. Có thể người này không có tình nhưng vẫn có nhiều ảnh hưởng, khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc.

Tuy là ngày hoàng đạo nhưng người tuổi Dậu cần hết sức chú ý đến công việc của mình. Chăm chỉ làm việc và tránh lơ là, tạo lỗ hổng cho người khác tấn công mình.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện Hoa Cái chiếu mạng, phù hợp với những công việc nghệ thuật, sáng tạo. 

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Tuất gặp được Hoa Cái tinh trong mệnh. Đây là một trong những ngôi sao quyền lực, đại diện cho một vị vua. Nó cũng là ngôi sao chủ về các ngành nghề nghệ thuật, sáng tạo.

Có thể thấy người tuổi Tuất làm trong các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo ngày hôm nay sẽ có được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều thời cơ để phát triển con đường sự nghiệp và những ý tưởng sáng tạo của mình. Tuy nhiên, sẽ có một vài điều cần lưu ý. Đó chính là việc bạn có thể sẽ phải làm việc độc lập và không có đồng đội bên cạnh trợ giúp.

Sự nghiệp của tuổi Tuất nên đề phòng có người phá đám, ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi ngày 27/12/2019 về sự nghiệp của tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Hợi ngày thứ 6 cần nhiều sự chú ý về những ảnh hưởng mà Kiếp Sát gây nên. Bạn nên chú ý đối với công việc của mình. Dù là thứ 6 thì cũng cần phải chuyên tâm vào công việc. Nếu không bạn sẽ nhận được các rắc rối đến với mình.

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Sự nghiệp trong hôm nay sẽ gặp một vài vấn đề bất lợi. Cụ thể như việc thăng tiến trên dự tính của bạn sẽ bị một vài trục trặc.

Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Do vậy mà khó được lòng đồng nghiệp. Vì thế mà bạn có thể chịu nhiều sự bất đồng trong công việc. Mối quan hệ cũng trở nên khó khăn hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top