Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/01/2020: Lời nói tức giận là lời tổn thương

Xem thêm

Ngày 04/01/2040 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo công việc bất ổn. Bản mệnh dễ bị người khác bôi xấu, hãm hại nhưng đồng thời cũng nên xem lại chính mình. Tài vận có điềm báo hao hụt rõ ràng. Tình cảm nếu biết điều hòa mối quan hệ và nhẫn nhịn nhau thì sẽ có những kết quả tốt hơn.

tử vi tuổi thìn ngày 04/01/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/01/2020: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 04/01/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh được Dương Đức và Minh Phệ cát tinh hộ mệnh thì sẽ hóa giải hung hiểm, gặp dữ hóa lành. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo công việc bất ổn. Bản mệnh dễ bị người khác bôi xấu, hãm hại nhưng đồng thời cũng nên xem lại chính mình. Tài vận có điềm báo hao hụt rõ ràng. Tình cảm nếu biết điều hòa mối quan hệ và nhẫn nhịn nhau thì sẽ có những kết quả tốt hơn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn gặp hung tinh Kiếp Sát thì vận trình công việc có xu hướng đi xuống. Ngày Đinh Ngọ hôm nay tuổi Thìn có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có, cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản mệnh. Tuy nhiên, không phải tất cả lỗi lầm đều xuất phát từ một phía. Tuổi Thìn đang trở nên cố chấp và cứ một mực bám lấy những ý tưởng chẳng giống ai của mình. Bản mệnh quá đề cao cái tôi, không màng tới lợi ích chung. Đây là lối suy nghĩ sai lầm và sự bướng bỉnh sẽ chỉ đem lại cho bạn những kẻ đối đầu mà thôi. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, vận trình tài lộc gặp vận Đại Hao, bản mệnh lại có Kiếp Sát tọa mệnh thì e rằng túi tiền sẽ vơi đi nhanh chóng. Con giáp này có khả năng sẽ mất tiền cho chuyện thuốc thang, viện phí do va chạm trong ngày. Ngoài ra cũng nên đề phòng những trường hợp thất thoát tiền của ở thế bị động như rơi đồ, mất đồ, bị móc túi... Tốt nhất bản mệnh nên để tiền trong thẻ ngân hàng để kể cả nếu mất vẫn có thể kịp thời khóa thẻ và bảo vệ tiền bạc của mình. 

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vì gặp hung tinh Nguyệt Phá nên vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này chẳng được như ý muốn. Bản mệnh cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình. Tình yêu vốn cần được đối xử nhàng chứ không phũ phàng như cuộc sống được. Kể cả những vấn đề cỏn con cũng khiến bạn phải suy tư rất nhiều. Cố gắng đừng để chúng kéo bạn xuống. Về cuối ngày mọi chuyện sẽ khá hơn và để tránh thêm nặng đầu thì tốt nhất không nên trò chuyện với người kia khi tâm trạng chưa ổn định.

Tử vi tuổi Thìn ngày 04/01/2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát trong ngày hắc đạo cảnh báo điềm va chạm, tai nạn bất ngờ. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên lờ đi những dấu hiệu cảnh báo từ Huyết Kỵ tinh, đây là điềm báo xây xước, đổ máu nhẹ trong ngày. Tuy nhiên, được cát tinh Giải Thần hộ mệnh thì tuổi Thìn chỉ cần chú ý, cẩn thận trong di chuyển thì sẽ không gặp chuyện ngoài ý muốn. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top