Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 27/1-2/2: Chớ nên lo chuyện bao đồng

Tử vi tuổi Thân tuần 27/1-2/2 cho thấy vận mệnh tuần này khá bình ổn, không có nhiều may mắn cũng như các nguy cơ. Tuy nhiên con giáp này vẫn phải chịu khá nhiều áp lực về mặt tinh thần. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 27/1-2/2

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 27/1-2/2 cho thấy rằng, tuần này sẽ có Tam hội là sức mạnh lớn nhất xuất hiện vào gần cuối tuần, đối với người yếu nhược thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Nhờ có cả sức mạnh của Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh nên tuổi Thân có khả năng phát huy được những ưu điểm của bản thân. Bạn biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông bằng sự thông minh nhạy bén cùng khả năng giao tiếp khéo léo. Điều này sẽ mang đến không ít cơ hội hợp tác, tuy nhiên bản mệnh cần hạn chế tính kiêu căng và có phần mơ mộng của mình để nắm bắt tốt tình hình, thể hiện những năng lực của bản thân. Nếu may mắn sẽ được lãnh đạo để ý trọng dụng, quan tâm giúp đỡ.

Nhờ Tam Hội nhập mệnh mà gặp chuyện khó dễ thoát. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách thẳng thắn bày tỏ khi có điều gì không vừa ý. Các quan hệ như Tương Phá, Tương Hại cho thấy con giáp này hay gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường, ngăn trở. Nếu cần hãy có những biện pháp kiên quyết hơn. Đồng thời cũng hãy sống đúng với bản thân mình, đừng bị cuốn vào vòng vây của kẻ xấu. Tuần này cũng có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo, tuổi Thân có cơ may chứng tỏ được sự trong sạch của mình, còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Trong tuần này còn Vong Thần, và Kiếp Sát quấy nhiễu. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán, vợ chồng chia xa. Đó là vì người mang Kiếp Sát tính tình cố chấp, dễ động thị phi nên hay bị kẻ khác dèm pha nói xấu. Vong Thần, Tương Khắc là điềm chứng tỏ con giáp này làm việc khó tập trung và dễ vướng vào rắc rối. Bởi vậy, hãy đề phòng Mộc Dục tinh khiến bạn hành xử theo cảm tính mà không suy nghĩ thận trọng, tự rước phiền phức vào thân.

Tài vận

Trong đầu tuần, tuy sự nghiệp không ổn định nhưng vận trình tài lộc tuổi Thân vẫn có Kim Điển tinh và Lộc Thần hỗ trợ. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Tuổi Thân sẽ làm việc rất chăm chỉ để đạt được các mục tiêu về tài chính. Tuy nhiên nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Về phương diện này thì bạn cần xem kĩ tử vi ngày để có nhận định rõ ràng.

Tử vi tuổi Thân tuần 27/1-2/2 có Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Chứng tỏ, tuổi Thân sẽ có người trợ giúp nếu gặp hoàn cảnh khó khăn. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Thái Cực quý nhân chủ gặp hung hóa cát cũng là lời nhận định chắc chắn hơn cho điều này.

Tuy nhiên, Kiếp Sát chỉ ra rằng, vận trình tài lộc của bạn sẽ gặp chút trắc trở do suy nghĩ không thông, bản tính cố chấp nên hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Tuổi Thân khó giữ được tiền bạc hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Đôi khi hãy biết tin tưởng vào người khác thay vì cứ nghi ngờ lòng tốt của họ. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên theo dõi trong ngày, nếu Kiếp Sát mà gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Chưa kể nếu khéo xoay sở, bản mệnh sẽ còn phát hiện ra tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Top 3 con giáp được thần tình yêu ưu ái nhất tháng 1 năm 2020
Top 3 con giáp được thần tình yêu ưu ái nhất tháng 1 năm 2020
Top 3 con giáp được thần tình yêu ưu ái nhất tháng 1 năm 2020

Tháng 1 năm 2020 sẽ là khởi đầu cho tình duyên phơi phới với những con giáp dưới đây. Nhờ sự phù hộ của thần tình yêu mà ai đã tìm được một nửa của mình thì tình cảm sẽ thêm phần bền chặt còn ai vẫn đang độc thân chắc chắn sẽ thoát kiếp FA. Cùng xem bạn có nằm trong top 3 con giáp may mắn này không nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 27/1-2/2 cho thấy chuyện tình cảm có nhiều khả quan, nhất là với những người độc thân. Mộc Dục tinh đại diện cho vận đào hoa thịnh vượng. Tuy nhiên có tốt nhưng cũng có xấu. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác, dễ dàng thay đổi. Nếu tình cảm bạn dành cho đúng người thì rất tốt, nhưng cũng cần đề phòng bộc lộ nhiều quá cũng khiến đối phương nhanh chán. Còn nếu tình cảm tặng cho sai người thì con giáp này sẽ rất dễ phải chịu tổn thương. Trong mọi tình huống hãy luôn dành cho mình đường lui, đừng tin ai trọn vẹn.

Vận trình tình duyên có điềm lành, nhờ Kim Điển tinh che chở. Kim điển là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Tình duyên trong những ngày nhất định sẽ vượng sắc, người độc thân có thể nhân dịp này để tỏ tình hoặc cầu hôn.

Tương Khắc, Kiếp Sát là dấu hiệu về những bất ổn trong mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương. Có những chuyện cần nói ra ngay lúc ấy thay vì chờ tới thời điểm thuận lợi hơn thì sợ rằng mâu thuẫn đã bùng nổ. Tâm trạng buồn phiền, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào nên tuổi Thân cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 27/1-2/2 nhắc nhở, trong tuần có Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Bản mệnh cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành thời gian để cơ thể sớm hồi phục và không bị đè nén quá.

Kiếp Sát dự triệu về những hành sự kỳ quái, bốc đồng. Tuổi Thân hay suy nghĩ, đầu óc “nảy số” lung tung, thay đổi không rõ ràng. Bạn tự mang dằn vặt vào người, khiến tâm trí khó an định. Điều này dễ khiến cho tuổi Thân gặp bất trắc trong khi làm việc. Phụ nữ mang thai càng cần phải chú ý đến sức khỏe của em bé trong bụng. Nếu bản thân mình vui cũng sẽ giúp người khác hạnh phúc, vậy nên đừng lúc nào cũng nhìn mặt người khác để sống. Không ai thấy vui mừng khi mà ngày nào cũng chạm mặt một người cáu bẳn, khó chịu, nặng nề cả.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
12 con giáp

Tình yêu của tuổi Tý: Cảm xúc, nội tâm của những người tuổi Tý rất phong phú, đôi khi khá phức tạp. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý rất dễ tha thứ, khoan dungg. Ngay cả trong hôn nhân, nếu xảy ra cãi vã, họ sẽ chọn cách chủ động nhún nhường, nhượng bộ.

Back to top