Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Thân năm 2020: Có sức khỏe là có tất cả

Trong năm 2020, tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục. Để có thể đi tới thành công, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều chông gai và vất vả.

Xem thêm

tử vi tuổi thân năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2020

Trong năm 2020, tuổi Thân và Thái Tuế hình thành cục diện Thân – Tý bán hợp Thủy cục. Về tổng thể, bản mệnh có một năm làm việc vất vả lao lực nhưng nhân duyên vượng, thích hợp tham gia vào các hoạt động hợp tác kỹ thuật, xây dựng kế hoạch.

Tử vi 2020 tuổi Thân nhận định rằng vận mệnh của người tuổi Thân tương đối sáng sủa trong năm 2020 này và cũng gặp khá nhiều may mắn trong năm nay. Trong công việc, tuổi Thân không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm trong quyết định của mình. Thế nhưng để có thể đi tới thành công, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều chông gai và vất vả, tốn nhiều tâm huyết chứ không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, chỉ ngồi không mà cũng muốn hưởng thành quả.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng

Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Thân khá tốt, tinh thần phấn khởi, được gọi là khỏe cả về thân và tâm. Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cho tinh thần khỏe mạnh hơn. Vận trình tài lộc của tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn, có thể dẫn đến từ quý nhân giúp đỡ hay bạn cũng có một khoản tiền không hề nhỏ trong năm nay.

tử vi tuổi thân năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020

Dưới tác động tích cực của cục diện Thân – Tý bán hợp, trong năm 2020, bản mệnh sẽ có trí tuệ sáng suốt, đầu óc minh mẫn, có thể đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc.

Năm Canh Tý, người tuổi Thân sẽ gặp được một vài cơ hội hợp tác và đầu tư lý tưởng, đây chính là dịp để bản mệnh phát huy những tài năng vẫn giấu kín suốt bấy lâu nay. Bạn có thể trở thành một người chủ động hơn khi nắm bắt cơ hội thuộc về mình và giành lấy những điều mình mong muốn.

Ngoài ra, do tác động của Thương Quan chủ yếu gây ra những mối bất hòa, tai ương, khiến con giáp này tính tình nóng nảy nên trong năm nay, người tuổi Thân dễ có những lúc kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người, nóng nảy dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, đồng thời sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng.

Bạn có lòng tự trọng cao nên thường không chịu thỏa hiệp với đồng nghiệp mà luôn khăng khăng theo ý của mình, việc hợp tác không suôn sẻ như trong tưởng tượng. Nếu mệnh chủ biết hạ cái tôi của mình xuống, chịu lắng nghe ý kiến của mọi người thì bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ khá tốt đẹp, có ích trong tương lai.

Tử vi tài vận tuổi Thân năm 2020

Năm 2020, tuổi Thân gặp sao Lộc Tồn, vì thế mà phương diện tài lộc của bản mệnh đạt ở mức khá. Đường tài lộc của tuổi Thân có khá nhiều tin vui. Trong năm nay người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn có tiền để đếm mỏi tay nữa.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Thân nữ mạng

Năm nay tuổi Thân rất chăm chỉ, cũng giỏi tính toán và tiết kiệm nên đây cũng là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới. Có quý nhân phù trợ nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu. Nếu như không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn về tiền bạc.

Bản mệnh cần chú ý không nên đưa ra những quyết định nóng nảy, vội vã, tránh uống nhiều bia rượu khiến đầu óc không tỉnh táo, ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Hạn chế đến những nơi hỗn tạp như quán bar, vũ trường thường xuyên thì có thể giảm bớt được những ảnh hưởng không tốt đến con đường tài lộc của bạn.

Cách bố trí nhà bếp hợp phong thuỷ để không bị Thủy khắc gây họa
Cách bố trí nhà bếp hợp phong thuỷ để không bị Thủy khắc gây họa
Cách bố trí nhà bếp hợp phong thuỷ để không bị Thủy khắc gây họa

Bếp có vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình theo quan niệm người xưa. Còn các nhà phong thủy cho rằng, phòng bếp chủ về tài lộc và được ví như dạ dày của một cơ thể. Vì vậy, phải bố trí bếp theo Âm – Dương, Ngũ hành và không được để bếp bị thủy khắc.

Tử vi tình cảm tuổi Thân năm 2020

Qua đây, bói tình duyên tuổi Thân năm 2020 nhận định rằng chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Thân có nhiều sự cố bất ngờ. Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ khiến cho những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau.

Con giáp này dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vậy nên mối quan hệ của họ đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Con giáp này cần dành thời gian để tâm sự cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống của mình để tránh những mâu thuẫn hiểu lầm ngày càng tăng.

Ngoài ra con giáp này cũng đã dành khá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình của mình khiến cho nửa kia chịu tổn thương rất nhiều. Vậy nên cần nhanh chóng để tìm cách giải quyết các mâu thuẫn, cũng xóa bỏ đi những hiểu lầm không đáng có.

Đối với người độc thân, nhân duyên của bản mệnh lại khá tốt, con giáp này có thể phát huy những điểm mạnh của bản thân để thu hút sự chú ý và lấy thiện cảm của những người khác giới. Song riêng nữ mệnh lại cần phải thận trọng hơn trong vấn đề này, nên học cách phân biệt người tốt kẻ xấu.

tử vi tuổi thân năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe của người tuổi Thân ít nhiều chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Trong năm 2020, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, vì vậy bạn cần chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết, cơ thể chưa kịp thích nghi.

Bản mệnh nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc và cũng không nên quá mức buông thả bản thân mình, gây ra những tác động không tốt.

Nếu có thể, cần tránh đến những nơi u ám, tập trung nhiều sát khí khiến vận khí của bạn chịu ảnh hưởng. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện cơ thể, thư giãn tinh thần sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe của bạn.

Tử vi tuổi Thân năm 2020 từng tháng âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2020 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2020 âm lịch, dương lịch bắt đầu từ 2/4/2020 – 5/3/2020.

Trong tháng này, tuổi Thân có Tỉ Kiên Canh Kim tương sinh với Thiên Ấn là Mậu Thổ. Tháng Kiến Hòa gặp Thái tuế không tạo ra ảnh hưởng trực tiếp. Nhưng Thái tuế gặp tháng này lại Tương Sinh. Tháng Kiến Hòa cầm tinh tuổi Thân cấu thành Thân Dần tương xung. Trong sự nghiệp của bạn sẽ có kỳ ngộ tốt, có quý nhân chiếu cố mà lợi cho tài vận. Cần tranh thủ chủ động đi giao thiệp nhiều để tạo mối quan hệ. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong các ngành nghề liên quan đến đất đai, lâm nghiệp. Nhưng tính chất công việc cần đi lại nhiều và khá nhàm chán nên dễ xuất hiện nhiều lực cản. Bạn nên hạn chế để cho cảm xúc lấn át lý trí, không nên tỏ ra kiêu ngạo khinh thường người khác. Nếu không sẽ gặp rắc rối trong các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Thân tháng 2 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020

Tháng này bạn sẽ gặp Chính Tài thuộc Mão Mộc cùng Thái tuế có Thương Quan hành Thủy. Cấu thành Tý Mão tương hình. Tin vui cho tuổi Thân là bạn sẽ có một chút lợi nhuận mới mẻ trong việc hợp tác, tiền lời lãi thu nhập được khá ổn định. Bạn sẽ còn được quý nhân chiếu cố nên thuận lợi hơn trong công việc. Tuy nhiên cần chú ý không nên làm việc tùy hứng hoặc quá buông thả, hấp tấp. Nếu không sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc kết quả công việc thu về không được như mong đợi. Vận đào hoa của bạn phát triển khá tốt, thường sẽ là tình yêu vụng trộm, ít người biết.

Tử vi tuổi Thân tháng 3 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020

Tháng này bạn có Tỉ Kiên Canh Kim đồng vượng với chi năm Canh Kim. Tháng này gặp Thìn Thổ cùng Thái tuế cấu thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Tuổi Thìn bị nhập vào cục diện này, tạo thành Thân Tý Thìn tam hợp. Bởi vậy mà bạn sẽ được quý nhân chiếu cố. Gặp nhiều thuận lợi nếu hợp tác làm ăn với người khác. Trong ngành kỹ thuật, đất đai, thi cử đều sẽ có nhiều may mắn. Việc học tập cũng có tiến triển đáng mừng nhưng do bị quản thúc mà nên, tự thân nên biết lo nghĩ dần. Nhân duyên tháng 3 âm lịch của bạn cũng tốt, được bố mẹ trợ lực cho mà sự nghiệp hoặc tài vận đều vượng.

Tử vi tuổi Thân tháng 4 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020

Đến tháng 4 âm lịch năm 2020, bạn sẽ không may mắn gặp phải Kiếp Tài Tân Kim cùng chi năm Tân Kim đồng vượng. Tháng này có Tỵ Hỏa cùng Thái tuế hành Thủy tuy không sinh tác dụng trực tiếp. Nhưng vẫn tồn tại Thủy khắc Hỏa. Trong lĩnh vực hợp tác vẫn duy trì được vận may, đối thủ cạnh tranh bị áp chế. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ gặp nhiều đối tượng tốt. Chính phủ cùng các lực lượng chấp pháp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc thi hành pháp luật dưới sự quản thúc chặt chẽ. Bởi thế mà cũng hay vất vả lao lực. Mệnh nữ tuổi Thân sẽ gặp được người xuất chúng. Nam mệnh sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với nửa kia.

Tử vi tuổi Thân tháng 5 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020

Tuổi Thân vừa chân ướt chân ráo bước sang tháng 5, đã gặp Thực Thần, chi Nhâm Thủy cùng tương sinh với chi năm là Canh Kim. Mà tháng Ngọ Hỏa có Chính Quan tinh cùng Thái tuế hành Thủy cấu thành phạm xung. Vận khí tương khắc vẫn còn tồn tại, khiến cho bạn gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Chủ yếu là do lối hành xử cùng suy nghĩ khá cảm tính, không kìm được mà bị vạ miệng. Dễ có bất đồng với lãnh đạo hoặc xung đột trực tiếp, dính dáng đến tòa án kiện tụng. Bởi vậy bạn cần tiết chế cảm xúc tốt hơn, không nên vi phạm pháp luật mà dễ gặp họa. Trong tình duyên, nữ mệnh sẽ có sức thu hút nhất định với người khác giới. Tuy nhiên đừng liều lĩnh chơi bài phản bội, nếu không sẽ hứng chịu rắc rối.

Tử vi tuổi Thân tháng 6 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020

Tháng này, bạn có Thương Quan tinh, hành Quý Thủy, tương sinh với chi năm là Canh Kim. Tháng Sửu Thổ với Thái tuế cấu thành cục diện Tý Sửu tương hại lẫn nhau. Tuổi Thân sẽ gặp cả Hồng Loan tinh. Trong sự nghiệp, bạn vẫn nhận được sự tương trợ của quý nhân, giúp cho việc tu chí học tập thêm thuận. Nhưng lại bị quản lý chặt, khiến bản thân cảm thấy nghẹt thở, mất tự do. Bản thân vì thế mà sinh ra cố chấp, khiến cho sự nghiệp thêm trắc trở khó khăn. Trong tháng 6 có vận đào hoa vượng, dễ gặp nhiều duyên kỳ ngộ cùng những người phi thường, xuất chúng.

Tử vi tuổi Thân tháng 7 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020

Sang tháng 7 này, Thiên Tài – Giáp Mộc cùng năm 2020 là Canh Kim tương khắc lẫn nhau. Do Tỉ Kiên khắc chế tài vận, mà tháng Thân Kim lại có Tỉ Kiên cùng Thái tuế cấu thành thủy cục bán hợp. Tự thân bạn phải chủ động nhận thức cùng xông pha nhiều hơn. Trong việc hợp tác, các ngành kỹ thuật, thiết kế sẽ suôn sẻ êm xuôi. Đặc biệt nếu bản thân có lối suy nghĩ đột phá và khát vọng mài dũa kĩ năng thì đây cũng là thời điểm tốt cho bạn. Tuổi Thân sẽ có vận Thiên Tài, bởi thế nên cố gắng đi giao thiệp, quan hệ rộng để gặt hái nhiều thành quả. Việc buôn bán sẽ nhiều lời lãi, tuy nhiên phải sau một quá trình phấn đấu vất vả, lao lực mới có được.

Tử vi tuổi Thân tháng 8 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020

Trong tháng 7, Chính Tài – Ất Mộc cùng năm Canh Kim cấu thành cục diện Tương Hợp. Đồng thời tháng Dậu Kim cùng Thái tuế cấu thành Tý Dậu tương phá. Tuổi Thân sẽ gặp sao Kiếp Tài tọa mệnh. Trong sự nghiệp sẽ bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Bản thân bạn cũng vì cả nể anh em mà tiêu phí không ít. Cũng vì thế mà bị liên lụy, tổn hại đến thân thể. Trong tài vận sẽ có duyên kỳ ngộ giúp tài lộc tự tìm đến bạn. Nhưng phải có sự chia sẻ lợi ích lẫn nhau. Không chỉ vậy, vận Đào Hoa Hàm Trì sẽ giúp bạn sớm tìm được ý trung nhân. Nhưng “tình phí” bỏ ra không ít. Với người đã kết hôn cần cẩn thận kẻo phản bội bạn đời.

Tử vi tuổi Thân tháng 9 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020

Đây là tháng có Thiên Quan Bính Hỏa gặp chi năm Canh Kim mà bị tương khắc. Tháng Tuất Thổ có Thiên Ấn tinh xuất hiện nhưng bởi Thái tuế mà không có tác dụng. Tuy vậy vận khí tuổi Thân vẫn hứa hẹn sẽ tăng lên. Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp được quý nhân, được lãnh đạo ủng hộ. Thậm chí lương thưởng đãi ngộ còn có thể tăng lên. Bản thân cần đi tranh thủ cảm tình nhiều và phải nắm chắc cơ hội của mình. Nếu để vuột mất thời cơ tốt sẽ không tránh khỏi hối hận. Bản tính tuổi Thân lại khá thụ động, nếu bạn không thay đổi điều này sẽ khó mà có đột phá trong sự nghiệp.

tử vi tuổi thân năm 2020

Tử vi tuổi Thân tháng 10 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020

Tháng này có Chính Quan – Đinh Hỏa gặp năm Canh Kim mà tương khắc. Gặp Thực Thần – Hợi Thủy cùng Thương Quan tinh hành Thủy đồng vượng. Cho dù tác dụng tương khắc không lớn, nhưng do tháng Dậu Kim gặp Thái tuế mà cấu thành Tý Dậu tương phá. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp chút khó khăn, dễ dẫn đến vạ miệng thị phi. Hoặc bị người khác hãm hại, gây hiểu lầm khiến cho bạn không kiềm chế được cảm xúc mà tạo nên mâu thuẫn. Tháng này vận đào hoa của bạn kém đi, cần đề phòng bởi tùy hứng hoặc say rượu mà chi tiêu tăng vọt. Chưa kể còn có nguy cơ khiến cho cơ thể bị thương tổn.

Tử vi tuổi Thân tháng 11 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2020

Tuổi Thân vào tháng 11 sẽ có Thiên Ấn tinh gặp Tỉ Kiên, tháng có Thương Quan cùng Thái tuế hành Thủy đồng vượng. Tháng Tý Thủy phối hợp với tuổi Thân tạo thành thủy cục Bán Hợp. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong tháng này, tạo thuận lợi cho việc hợp tác cùng trong các ngành kĩ thuật. Việc ôn thi học tập sẽ đạt nhiều thành quả tốt. Kỹ năng làm việc cũng sẽ được trau dồi, cải thiện tích cực. Trong ngành thiết kế sẽ nở rộ nhiều tài năng mới. Tháng này bạn có rất nhiều cát tinh che chở. Nhân duyên với người khác phái thêm mạnh mẽ. Nhưng cần phải chú ý không nên uống nhiều rượu, dễ tiêu tán tài sản hoặc gây thương tổn cơ thể.

Tử vi tuổi Thân tháng 12 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Tuổi Thân tháng này có Chính Ấn – Kỷ Thổ tương sinh với Tỉ Kiên – Canh Kim. Tháng Sửu Thổ có Chính Ấn, hợp với Thái tuế hành Thủy có Thương Quan. Tạo thành Thương Quan xứng Ấn. Tuy không nhiều tác dụng tích cực nhưng sẽ tạo cho tuổi Thân gặp vận tốt đào hoa. Bạn vẫn sẽ được quý nhân chiếu cố cho, lợi cho việc học tập, các ngành nghề liên quan đến ruộng đất. Nhưng sẽ có người thân can thiệp, quản lý mà cảm thấy khó chịu, mất tự do cùng áp lực. Tháng này nếu quen được người tốt, hãy bình tĩnh tiến tới chứ đừng quá hấp tấp. Phải dần dần tìm hiểu để tìm ra những điểm chung của nhau. Đừng quá theo đuổi cảm xúc mà mất đi lý trí, khiến cho tình cảm chưa nở đã tàn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top