Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng: Tam Hợp quý nhân vượng vận

Tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng có Thái tuế Tý Thủy Tam Hợp cùng người tuổi Thân gặp Tam Hợp quý nhân. Vận thế năm nay khá tốt nhưng không nên chủ quan. Cát tinh Tam Hợp, Tứ Lục hỗ trợ cho sự nghiệp, tình cảm rất tốt. Nhưng đồng thời, hung vận cũng có Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi thân

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Thân có Thái tuế Tý Thủy Tam Hợp cùng người tuổi Thân gặp Tam Hợp quý nhân. Vận thế năm nay khá tốt nhưng không nên chủ quan. Trong phương diện sự nghiệp, do chi năm Tam Hợp tuổi gặp sao Thương Quan, chứng tỏ bạn sẽ cơ nhiều cơ hội hợp tác tốt. Vận quý nhân cát vượng, có người giúp đỡ trong công việc. Không chỉ thể chất và tinh thần đều thoải mái, tài năng của bạn cũng sẽ có chỗ phát huy. Cơ hội phát triển không hề ít, thật đúng là một năm sự nghiệp hanh thông, chức quyền có đột phá mới. Hơn nữa, trong năm có tứ lục Văn Xương tinh tọa vào cung Khôn của tuổi Thân. Những người làm nghề tự do, kinh doanh, văn nghệ, thiết kế, kĩ sư sẽ có hiệu suất tốt hơn trong suy nghĩ và lập kế hoạch và điều hành dự án. Trong việc sáng tác cũng nảy sinh nhiều biểu hiện tốt đẹp.

Tuy nhiên, một số hung tinh tạo bất lợi chính là Bạch Hổ, Chỉ Bối và Địa Sát hay tạo nhiều võ mồm thị phi. Bạn có thể bị liên lụy ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài. Năm 2020 có Thiên can gặp sao Tỉ Kiên, bởi vậy mà tuổi Thân sẽ gặt hái về cả lợi và hại từ các quan hệ xã hội. Trong việc xã giao và hợp tác, bạn cần chú ý phân biệt người hiền kẻ gian, thân hiền xa nịnh.

Trong phương diện tài vận, Thái tuế Tý Thủy cùng Thân Kim gặp sao Thương Quan mang ý nghĩa phát tài. Tuổi Thân trong năm tới có nhiều cơ duyên kỳ ngộ để cầu tài. Hơn nữa nhờ Hợp Thái tuế mà có quý nhân dẫn lối, ít phải đi đường vòng. Có thể nói là biết cách làm giàu, tiền tài tích lũy kha khá. Nhân có Bạch Hổ, Chỉ Bối quấy nhiễu, tuổi Thân cùng người hợp tác càng phải cẩn thận. Trước tiên cần giảm thiểu những tổn thất và tranh cãi không đáng có.

tử vi năm 2020 tuổi thân

Tử vi năm 2020 tuổi Thân trong phương diện tình cảm có Thái tuế gặp Thương Quan nên nam mệnh có vận thế thịnh vượng, có thể vừa chủ động trong tình duyên, vừa có thể chuyên tâm vào sự nghiệp. Đời sống tình cảm sẽ có nhiều điều bất ngờ lãng mạn. Còn nữ mệnh đã kết hôn thì vận mệnh con cái sau này sẽ rất tốt. Có lợi cho việc chuẩn bị cho thai kỳ, quan hệ giữa bố mẹ và con cái rất hòa hợp. Nhưng Thương Quan lại gây bất lợi cho người chồng, bởi thế mà những người độc thân nên kiên nhẫn chờ đợi lương duyên xuất hiện.

Trong phương diện sức khỏe, tuổi Thân năm nay có ngũ hành Thủy vượng do gặp Thái tuế Tý Thủy. Ảnh hưởng của ngôi sao Bạch Hổ dễ bị các bệnh về đường hô hấp, nội tiết, thận, phụ khoa và tiết niệu. Vì vậy, năm nay bạn phải chú ý nhiều hơn đến chăm sóc sức khỏe. Sao Phi Liêm cùng Đại Sát chủ tai họa thương tật xuất hiện, bởi vậy mà việc xuất hành du lịch cũng cần chú ý an toàn.

Nói chung, tuổi Thân năm nay vì hợp Thái tuế mà kỳ ngộ rất nhiều. Tuy có nhiều hung tinh bất lợi quấy nhiễu, nhưng chỉ cần tin tưởng, kiên định, tự tin thể hiện năng lực, tích góp kinh nghiệm từ tí một, bạn ắt sẽ nhận được sự tưởng thưởng và tôn trọng xứng đáng!

tử vi năm 2020 tuổi thân

Cát vận năm 2020 tuổi Thân nam mạng

Màu vượng vận: vàng, cafe

Số vượng vận: 5, 0

Cát tinh: Hợp Thái tuế, Tứ Lục

Vận mệnh tuổi Thân 2020 có Thái tuế trợ lực, vận thế tương đối suôn sẻ. Lại có Tứ Lục tinh đại diện cho công danh, chức quyền, phát tài tọa mệnh. Cả người còn đang là học sinh sẽ có một quá trình học tập tốt, ham học hỏi, việc tri nhận khám phá những kiến thức mới cũng rất thuận lợi.

Hung vận năm 2020 tuổi Thân nam mạng

Sát diệu: Bạch Hổ, Chỉ Bối, Phi Liêm, Đại Sát, Địa Sát.

Bạch Hổ là một sao đại sát diệu, có câu "Năm có Bạch Hổ khó yên, bốn mùa liên tục phòng chuyện không hay". Lại gặp Địa Sát, Đại Sát nhập mệnh mà có nhiều tai ương ngoài ý muốn. Bởi vậy, con giáp này cần đề phòng tranh cãi võ mồm, tự rước họa vào thân, bị liên lụy bởi người khác hoặc bị đạo chích ám hại. Sao Chỉ Bối đại diện cho thị phi, thất tín, bị bạn bè gây mỏi mệt. Phi Liêm tượng trưng cho tai họa bất ngờ, sự nghiệp vô vọng. Bởi vậy mà tuổi Thân càng phải thận trọng từ lời nói đến việc làm để tránh những xung đột không hay.

tử vi năm 2020 tuổi thân

Đại vận năm 2020 tuổi Thân nam mạng

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng về tài vận có Thương Quan tinh phát tài, giúp cơ hội kiếm tiền không ít. Đối với Thiên Tài tức lộc trời cho, nhờ có Tứ Lục là sao may mắn, ám chỉ năm nay tuổi Thân cần kiên trì là chủ yếu, hơn nữa phải biết tiết kiệm. Không nên ham muốn kiếm tiền nhanh nhanh, nên lấy tiểu tích thành đại. Cần áp dụng phương pháp vững vàng là chính, không lời không lỗ, không phiêu lưu tài chính, đường tài lộ vẫn còn dài rộng không nên nóng vội.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Ngoài việc gặp Tam Hợp quý nhân, tuổi Thân còn gặp Tứ Lục cùng Hợp Thái tuế đều có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp. Nhờ có Tứ Lục tương trợ, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tiền đồ sáng sủa. Quyền thế hay lương bổng đều sẽ có tăng chứ không giảm, nhất là nhân viên chính phủ sẽ có nhiều thuận lợi. Có Thái tuế tương trợ, tuổi Thân càng thêm thuận lợi, có điềm thăng chức nếu như nắm bắt tốt cơ hội và thể hiện tốt năng lực lãnh đạo của mình. Trong sự nghiệp học hành, tuổi Thần có Thương Quan ảnh hưởng nên dễ trở nên kiêu ngạo, vì tính cách này mà học tập khó tiếp thu, thi cử bất lợi.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Vì có Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát ảnh hưởng mà sức khỏe tuổi Thân năm nay không tốt, nhiều bệnh. Chưa kể bị Thái tuế ảnh hưởng, Thủy quá vượng mà xuất hiện các vấn đề hô hấp và bài tiết. Bởi vậy mà cần chú ý nhiều đến sức khỏe. Trong vấn đề an toàn, người đi đường lái xe cần lưu ý an toàn giao thông. Không được coi thường các quy tắc giao thông mà làm trái, để tránh phiền phức cùng tai họa ngoài ý muốn.

Tình duyên: ★★★☆☆

Vận mệnh tuổi Thân 2020 có Thương Quan tọa mệnh, với nam tuổi Thân thì đào hoa vượng, muốn thoát ế không hề khó. Người đã kết hôn cần giữ khoảng cách với người khác phái, không nên ỡm ờ không rõ ràng với người ta để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc gia đình.

tử vi năm 2020 tuổi thân

Tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng từng tuổi

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng: Bính Hỏa ngục tù

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng cung bình an có Bính Hỏa rơi vào ngục tù. Thiên Can Bính Hỏa chịu Canh Kim Tý Thủy khắc chế.

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng năm nay mới 4 tuổi. Là khỉ trên núi, mang ngũ hành Hỏa. Người tuổi Bính Thân chịu ảnh hưởng rất lớn từ Thái Tuế, Hỏa Thổ quá vượng, đem tới nhiều thay đổi về mặt tính cách. Tuổi Bính Thân năm nay có phần cố chấp, thích làm mọi thứ theo ý mình. Đồ chơi mà mình thích thì không bao giờ bỏ ra.

Bính Thân một khi chơi thứ gì thì sẽ nhớ mãi không thôi. Đồ chơi của mình tuyệt đối không nhường cho người khác. Tính độc chiếm rất mạnh. Người tuổi Bính Thân còn hay đánh lại bạn bè. Thông thường cậu bé Bính Thân khá to gan lớn mật. Tuổi còn nhỏ mà tự cho mình là thiên hạ vô địch, trời không sợ đất không sợ.

Bất kỳ trò chơi mạo hiểm nào tuổi Bính Thân cũng sẽ tham gia. Cha mẹ cần đặc biệt để mắt đến. Tuổi còn nhỏ nhưng tính cách khá xấu, hay ăn vạ, hay nổi nóng. Tính cách có phần hung dữ.

Bình an

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nam mạng cung bình an có Bính Hỏa rơi vào ngục tù. Thiên Can Bính Hỏa chịu Canh Kim Tý Thủy khắc chế. Có thể suy nhược, mặt sức khỏe đi xuống nhiều. Cậu bé Bính Thân khá lười ăn, không hấp thu được dinh dưỡng. Hay cảm mạo, ốm đau vặt. Có điềm sinh bệnh về da, dạ dày, ăn uống đau bụng, bệnh về gan về mắt . . .

Cha mẹ không nên để Bính Thân xem quá nhiều ti vi hoặc điện thoại. Dễ ảnh hưởng xấu tới mắt. Bệnh về dạ dày thì chú ý đường ăn uống, vệ sinh chân tay sạch sẽ. Khi đi chơi ngoài trời thì tránh hố, tránh tủ điện, tránh cây cối . . . Hung nhất là Phi Liêm phá mệnh, chủ về họa bất ngờ, từ trên trời rơi xuống. Nam mệnh mà phạm thì còn liên quan đến người thân trong nhà. Gia vận lưu ý họa huyết quang, nạn bất ngờ . . .

Nếu có thỉnh quý nhân tuổi Thìn thì sẽ bớt phần nào hung hạn. Có thể là đặt đồ vật hình con rồng dưới gối hoặc lựa chọn đồ vật hình con rồng cho bạn nhỏ Bính Thân chơi.

tử vi năm 2020 tuổi thân

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng bạn trẻ sinh năm 2004. Năm nay đã 16 tuổi, ngũ hành niên mệnh chủ Thổ khí, bị Thái Tuế Canh Kim tương khắc. Niên vận ảnh hưởng rất lớn đến tính cách. Dù tuổi còn nhỏ nhưng luôn hành sự theo ý mình. Giáp Thân không hề sợ người khác chỉ trích hay phê bình. Đối diện với những điều phê phán, Giáp Thân thường bỏ ngoài tai, càng nói họ càng làm.

Giáp Thân là sự điển hình của tính tình ương bướng, không nghe đòn roi. Tính cách họ rất hay thay đổi nhưng đa tài đa nghệ. Đối với chuyện học hành thì vô cùng chăm chỉ. Cha mẹ không mất quá nhiều công sức để quản lý chuyện học của bạn. Phụ huynh càng hỏi han Giáp Thân càng không thích. Chi bằng để bạn trẻ tự giác học thì hơn.

Năm 2020 Bính Thân thể hiện tinh thần nổi loạn điển hình. Nghiêm trọng nhất là việc không nghe lời. Cha mẹ chỉ nói 1 lòi mà Bính Thân đã cãi lại 9, 10 câu. Đây cũng là năm mà bạn trẻ Bính Thân bắt đầu tò mò về chuyện tình cảm khác giới.

Vận thế

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng mặt vận thế xuất hiện tình trạng yêu đương sớm. Trên con đường học tập xuất hiện cảm giác yêu đương, say nắng bạn khác giới. Sức hấp dẫn từ giới tính khác khiến Giáp Thân bị ảnh hưởng mạnh vào đường học tập. Nếu gia đình có điều kiện có thể tìm đào hoa vị của đứa trẻ trong nhà để đặt đồ phong thủy trảm đào hoa.

Nên nhớ năm Canh Tý, Thân Tý Thìn tam hợp cục, lại nằm ở vị trí trường sinh. Thân Tý Thìn tam hợp Thủy cục Tý Thủy vượng đế, Thân gặp Canh Kim cũng tọa trường sinh khiến vận thế người này cực vượng. Có thể nói 2020 là năm sức sống dồi dào, vận thế hưng thịnh của tuổi Giáp Thân. Nếu lợi dụng đúng cách con đường của Giáp Thân chỉ có đại cát đại lợi.

 Sức khỏe

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng mặt sức khỏe gặp Phi Liêm phá mệnh. Người này dễ gặp nhiều tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, nhiều tai họa. Bệnh tật thì mắc các bệnh ác tính mụn nhọt, phù thũng . . . Điềm phá hại của Phi Liêm là khá lớn. Đặc biệt là khi Thọ vận của Giáp Thân bị phá, vận xui còn tìm đến người trong nhà đình bạn. Khắc thân khắc cả gia vận.

Phi Liêm phá mệnh nguồn căn đến từ Thân Kim bị Tý Thủy sinh vượng. Nhiều ưu sầu, Kim khí mạnh mẽ, khá khí ngút trời. Kim nhiều thì sinh sát thương vạn vật, dẫn tới họa huyết quang rất xấu. Người tuổi Giáp Thân nên cầu quý nhân tuổi Thìn để hòa giải quan hệ sinh vượng này. Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy khiến Kim khí không được sinh, từ đó mà giảm phần nào họa hại.

 Học tập

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng đã 16 tuổi, có Lộc Thần thúc vượng. Vận học tập đại cát đại lợi. Đường học hành, thi cử đại cát đại lợi. Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. Năm 2020 tuổi Giáp Thân có Lộc Thần che chở, chuyện thi cử sẽ vô cùng thuận lợi. Đặc biệt với những bạn đang chuẩn bị thi hết cấp 3 cũng như thi qua cấp.

Chăm chỉ học hành thì Văn Xương tinh nhất định chiếu cố tới bạn. Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Giáp Thân không nên treo quá nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không được u ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Giáp Thân bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa.

 Bình an

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân nam mạng vận bình an khá tốt. Người này chỉ cần chú ý đến Phi Liêm tọa Thọ cung. Dễ có điềm liên quan đến họa huyết quang, tai họa bất ngờ, bệnh tật . . . Giáp Thân nên nhớ niên mệnh phạm Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát là khá xấu về mặt sức khỏe. Sức đề kháng đi xuống, dễ nhiễm bệnh hơn.

Lại thêm niên mệnh bị Thái Tuế tiêu hao, hành Thủy xâm chiếm bệnh về đường hô hấp, tiết niệu sẽ dễ dàng hoành hành. Người này cần chú ý dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe. Người hay di chuyển, lái xe, đi xa . . . thì chú ý an toàn giao thông. Tuân thủ luật lệ giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Cũng cần tránh để tinh thần mệt mỏi mà gây ra nhiều vận xấu.

tử vi năm 2020 tuổi thân

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng người sinh năm 1992. Ngũ hành niên mệnh được Canh Tý sinh vượng Thủy, thể hiện rõ rệt ở tính cách của người này. Nhâm Thân biểu hiện có phần hờ hững, không quan tâm thế sự. Nhưng thật ra trong thâm tâm họ là những người rất chung thủy. Tuổi Nhâm Thân rất biết cách tập trung vào công việc.

Đối với người khác giới họ đặc biệt chú ý vào vẻ bề ngoài, đặc biệt là cảm giác lần đầu gặp gỡ. Nhâm Thân đem đến cho đối phương cảm giác trời không sợ đất không sợ, đầu đội trời chân đạp đất, ngang tàng anh dũng. Với sóng gió ngoài kia Nhâm Thân không hề để ý, tính tình có đôi lúc bạo ngược, hành vi mạnh mẽ.

Thực ra Nhâm Thân là người có nội tâm khá yếu mềm, họ không hề kiên cường như cách họ thể hiện ra bên ngoài. Tâm tư thận trọng, Nhâm Thân rất coi trọng sự tự tôn của chính mình. Là người coi trọng vẻ bề ngoài nhưng lại không hề giỏi trong giao tiếp. Họ chỉ thực sự nói chuyện nếu họ đã quen hoặc muốn quen bạn. Nhâm Thân rất coi trọng nghĩa khí và không tham lam tiền bạc.

Công việc

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng mặt công việc gặp Lộc Thần quý nhân. Mặt công việc sẽ phát triển thuận lợi, có điềm lên chức, tăng lương. Năm tam hợp với Thái Tuế lại thêm Tứ Lục cát tinh tọa mệnh mang tới nhiều may mắn. Sự nghiệp mở rộng, thu nhập tăng cao.

Người này chỉ cần lưu ý nạn thị phi, tranh cãi, kiện cáo . . . do Chỉ Bôi và Bạch Hổ đem lại. Hung tinh ám chỉ người này có một năm tâm tình phiền não. Tính cách bí bách, dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp và người thân. Lòng nghị kỵ quá nặng khiến người tuổi Nhâm Thân không thể thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Cố gắng thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để đắc tội với ai và cũng đừng đễ dàng buông lời nặng nề.

Tình cảm

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng mặt tình cảm có Từ Quan quý nhân. Từ Quan quý nhân để chỉ điều bất ngờ xảy ra, tinh thần phơi phới. Đào hoa vận rất vượng, đại cát đại lợi. Người tuổi Nhâm Thân rất được người khác giới hâm mộ. Chỉ cần bạn muốn thì sẽ dễ dàng thoát khỏi cảnh độc thân. Đây là năm người Nhâm Thân độc thân không thiếu kẻ theo đuổi.

Với người đã kết hôn thì đời sống tình cảm còn phong phú nhiều màu sắc. Vợ chồng ân ái, gia đình êm ấm. Nếu biết cách điều chỉnh tâm tình thì gia vận sẽ yên bình. Với người độc thân còn có điềm gặp được bạn gái có quyền, có chiều sâu đặc biệt là có liên quan đến nghệ thuật. 

Bình an

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng vận bình an khá tốt. Người này chỉ cần chú ý đến Phi Liêm tọa Thọ cung. Dễ có điềm liên quan đến họa huyết quang, tai họa bất ngờ, bệnh tật . . . Nhâm Thân nên nhớ niên mệnh phạm Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát là khá xấu về mặt sức khỏe. Sức đề kháng đi xuống, dễ nhiễm bệnh hơn.

Lại thêm niên mệnh bị Thái Tuế tiêu hao, hành Thủy xâm chiếm bệnh về đường hô hấp, tiết niệu sẽ dễ dàng hoành hành. Người này cần chú ý dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe. Người hay di chuyển, lái xe, đi xa . . . thì chú ý an toàn giao thông. Tuân thủ luật lệ giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Cũng cần tránh để tinh thần mệt mỏi mà gây ra nhiều vận xấu.

Nhân duyên

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Thân nam mạng mặt nhân duyên có Tỉ Kiên vượng quý nhân vận. Mặt quan hệ xã giao của người này sẽ được phù hộ mà thuận lợi. Quý nhân vượng còn đem tới nhiều cơ hội về tài vận. Nhân duyên khác giới tốt người đã kết hôn nên chuyển vận đào hoa thành tài vận. Thận trọng với họa người thứ 3.

Tỉ Kiến vốn là quý nhân khác giới, giúp người tuổi Nhâm Thân hóa tiểu nhân, củng cố vận xã giao.

tử vi năm 2020 tuổi thân

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng người sinh năm 1980. Canh Thân ngũ hành Kim được Thái Tuê tương trợ, tính cách đại diện cho hành Kim rất rõ rệt. Năm nay người tuổi Canh Thân tương đối coi trọng thể diện. Họ sợ bị người khác ghẻ lạnh, ghét đơn độc. Chỉ ưa nghe lời đường mật.

Vẻ ngoài Canh Thân thấy có vẻ không để ý nhưng thực ra bên trong họ đang ngầm quan sát. Vì dễ mềm lòng nên hay coi trọng những gì đã cũ. Là người có tinh thần nghĩa hiệp mạnh mẽ, tuổi Nhâm Thân nếu thấy những gì không hợp đạo đức thì nhất định sẽ lên tiếng. Họ xử lý mọi việc khá quyết đoán, có khuynh hướng dùng vũ lực để giải quyết.

Canh Thân là người học nhiều, đa tài, tư duy thông tuệ. Đầu óc linh hoạt, thiên biến vạn hóa. Đôi lúc thay đổi quá nhanh khiến trong ngoài bất nhất. Khi nói chuyện người này thay đổi chủ đề khá nhanh, khiến người khác không theo kịp tư duy của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng gặp Lộc Thần tọa mệnh. Mặt công việc sẽ phát triển thuận lợi, có điềm lên chức, tăng lương. Năm tam hợp với Thái Tuế lại thêm Tứ Lục cát tinh tọa mệnh mang tới nhiều may mắn. Sự nghiệp mở rộng, thu nhập tăng cao.

Người này chỉ cần lưu ý nạn thị phi, tranh cãi, kiện cáo . . . do Chỉ Bôi và Bạch Hổ đem lại. Hung tinh ám chỉ người này có một năm tâm tình phiền não. Tính cách bí bách, dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp và người thân. Lòng nghị kỵ quá nặng khiến người tuổi Nhâm Thân không thể thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Cố gắng thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để đắc tội với ai và cũng đừng đễ dàng buông lời nặng nề.

Hôn nhân

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng mặt tình cảm có Từ Quan quý nhân. Từ Quan quý nhân để chỉ điều bất ngờ xảy ra, tinh thần phơi phới. Đào hoa vận rất vượng, đại cát đại lợi. Người tuổi Canh Thân rất được người khác giới hâm mộ. Chỉ cần bạn muốn thì sẽ dễ dàng thoát khỏi cảnh độc thân. Đây là năm người Canh Thân độc thân không thiếu kẻ theo đuổi.

Với người đã kết hôn thì đời sống tình cảm còn phong phú nhiều màu sắc. Vợ chồng ân ái, gia đình êm ấm. Nếu biết cách điều chỉnh tâm tình thì gia vận sẽ yên bình. Với người độc thân còn có điềm gặp được bạn gái có quyền, có chiều sâu đặc biệt là có liên quan đến nghệ thuật.

Bình an

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng vận bình an khá tốt. Người này chỉ cần chú ý đến Phi Liêm tọa Thọ cung. Dễ có điềm liên quan đến họa huyết quang, tai họa bất ngờ, bệnh tật . . . Canh Thân nên nhớ niên mệnh phạm Bạch Hổ, Phi Liêm, Đại Sát là khá xấu về mặt sức khỏe. Sức đề kháng đi xuống, dễ nhiễm bệnh hơn.

Lại thêm niên mệnh bị Thái Tuế tiêu hao, hành Thủy xâm chiếm bệnh về đường hô hấp, tiết niệu sẽ dễ dàng hoành hành. Người này cần chú ý dưỡng sinh, giữ gìn sức khỏe. Người hay di chuyển, lái xe, đi xa . . . thì chú ý an toàn giao thông. Tuân thủ luật lệ giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Cũng cần tránh để tinh thần mệt mỏi mà gây ra nhiều vận xấu.

Tình cảm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân nam mạng mặt nhân duyên có Tỉ Kiên vượng quý nhân vận. Mặt quan hệ xã giao của người này sẽ được phù hộ mà thuận lợi. Quý nhân vượng còn đem tới nhiều cơ hội về tài vận. Nhân duyên khác giới tốt người đã kết hôn nên chuyển vận đào hoa thành tài vận. Thận trọng với họa người thứ 3.

Tỉ Kiên vốn là quý nhân khác giới, giúp người tuổi Nhâm Thân hóa tiểu nhân, củng cố vận xã giao.

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân nam mạng người sinh năm 1968. Mậu Thân mệnh Thổ chịu Thái Tuế kìm hãm, ảnh hưởng rất lớn đến tính cách người này. Người này có vẻ ngoài khá lạnh lùng, có cảm giác không giỏi giao tiếp. Mậu Thân là điển hình của người trong nóng ngoài lạnh.

Ưu điểm của họ là tính trách nhiệm lớn, mang chính nghĩa. Mậu Thân dám cất tiếng nói với những điều không công bằng. Thông thường họ không giỏi trong việc giấu giếm suy nghĩ của mình. Nhưng họ cũng không muốn để người khác biết suy nghĩ bên trong mình. Nên đôi khi họ sẽ chơi một chút thông minh vặt.

Tuổi Mậu Thân làm gì cũng mạnh mẽ quật cường. Họ không chịu thua trong mọi việc. Cố chấp trong mọi việc, người tuổi Thân giỏi thiện biến trong mọi việc. Năm 2020 họ chịu ảnh hưởng của Thổ khí và Kim khí nên thường để chuyện tình cảm xen vào công việc. Cách làm việc khá cố chấp, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, quyết ý kiến của mình đến cùng.

-> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Thân nam mạng các nghề nghiệp

tử vi năm 2020 tuổi thân

Nhân viên công chức

Tử vi năm 2020 tuổi Thân gặp Tam Hợp quý nhâ, trong chức quyền có cơ hội tiến thân, có thể toàn lực ứng phó, nắm bắt cơ hội. Chắc chắn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức, gặt hái thành công. Nhưng vận thế thuận lợi cộng với kỳ vọng quá cao có thể mang đến áp lực rất lớn. Bởi vậy mà bạn cần giữ cho mình tâm thế ổn định, đánh giá khách quan năng lực và tham vọng của mình để đưa ra quyết định. Nếu năng lực cá nhân cùng cơ duyên chua tốt thì nên đợi thời cơ đến sau, trong lúc đó ra sức học tập nâng cao kỹ năng.

Người kinh doanh

Vận mệnh tuổi Thân 2020 trong các hoạt động buôn bán có quý nhân hỗ trợ, bạn bè giúp đỡ nên vận thế không tồi. Nhưng có hung tinh quấy phá nên tuổi Thân cần xử lý tốt các quan hệ hợp tác. Nhằm tránh các tranh chấp về lợi ích mà trở nên bất hòa, hiềm khích với nhau, việc hợp tác thất bại mà lỗ vốn. Đồng thời, bản mệnh cũng cần bảo vệ sự cơ mật trong việc buôn bán, tránh bị bạn đồng hành phản pháo hoặc đối thủ cạnh tranh âm thầm gây sự.

Nam nữ độc thân

Trong năm Canh Tý 2020, phương diện tình duyên mở ra nhiều cơ hội. Nam nữ độc thân không ngại tham gia vào các hoạt động xã giao, tạo ra ưu thế cùng sức cuốn hút. Không những vừa mở rộng được phạm vi mối quan hệ với người khác phái, vừa có thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Coi như trong sự nghiệp tuổi Thân như cũng có thêm một viên gạch. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý, đào hoa quá vượng dễ khiến bạn bị lú lẫn, theo đuổi đến cùng một người mà cuối cùng tiền mất tình cũng tan.

Người đã kết hôn

Bởi hợp Thái tuế, tuổi Thân cùng đối phương có đời sống vợ chồng khá ổn định, có thể hỗ trợ thông cảm cho nhau. Tuy nhiên có hung tinh nhập mệnh, trong nhà khó an, đề phòng trộm cắp, kiện tụng, ốm đau, tai họa bất ngờ. Nếu có thể thì nên áp dụng phong thủy trừ tà trấn trạch, bảo toàn cho gia đình bình an.

Học sinh

Vì có Thương Quan, Thái tuế Tam Hợp, học sinh tuổi Thân năm nay sẽ rất giàu ý tưởng, suy nghĩ thông minh mạch lạc, trợ giúp đắc lực cho việc bài vở. Tuy nhiên, bởi ảnh hưởng của Bạch Hổ và Chỉ Bối, bản mệnh có thể cậy tài mà khinh người, hoặc do tâm tình phiền muộn gây ảnh hưởng tới sức khỏe cùng lực học.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Tử vi năm 2020

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Back to top