Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10: Học hành tiến bộ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10 gặp Thiên Ấn. Thiên Ấn hay còn gọi là Kiêu Thần, là một trong các hung thần trong Bát Tự mệnh số. Nó đại diện cho tinh thần làm việc nghệ sỹ, kiến thức phong phú. Tuần này bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn

tử vi tuổi sửu tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Sửu Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10 gặp Thiên Ấn. Thiên Ấn hay còn gọi là Kiêu Thần, là một trong các hung thần trong Bát Tự mệnh số. Nó đại diện cho tinh thần làm việc nghệ sỹ, kiến thức phong phú. Tuần này bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn. Về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn. 

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới tuổi Sửu dự báo bạn có nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường chọn cách làm việc không ai nghĩ ra dẫn đến nhiều lúc không tập trung trong công việc. Điều này khiến mặt quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi. 

Tuần này tuổi Sửu tốt nhất nên kiềm chế cái tôi của mình, hướng và những điều thiết thực nhất, thì công việc sẽ thuận lợi hơn.

Một vài vấn đề rủi ro công việc sẽ xảy đến. May mắn là tuổi Sửu có khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít. 

Người mang Ấn công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc. Khả năng xoay chuyển sẽ cứu giúp bạn tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm thì sự nghiệp ắt còn thành công hơn. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10 dự báo vận tài lộc có Thiên Ấn lâm vượng thì sẽ đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan. Tuy vậy khi Thiên Ấn vượng thì người tuổi Sửu cần thận trọng với lòng tham vô đáy. Dục vọng về tiền bạc lên cao khiến bạn dễ lạc lối trong vật chất.

Tuần này chúng ta bị mất tập trung vào công việc, đôi khi chi tiêu quá đà cho các cuộc nhậu nhẹt, ăn chơi. Tuổi Sửu tuần này nên nhớ là bạn không có nhiều tiền đến vậy, cuối tháng lại càng khó khăn hơn cho nên chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn đến việc chi tiêu của bản thân.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10 dự báo vận tình cảm không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Tuổi Sửu không chịu chia sẻ, hoặc là bạn không biết cách chia sẻ như thế nào cho nên các mối quan hệ vẫn trì trệ và không có chuyển biến gì cả.

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo vì tính cách không cầu tiến trong việc thoát ế nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió. Người tuổi Sửu trở nên khắc nghiệt hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10 đề phòng Tiểu Tràng có vấn đề,  biểu hiện ở việc đau bụng gây trở ngại cho tiêu hóa, hô hấp. Nên có thể thấy điều tiết tốt kinh mạch Tiểu Tràng thì sẽ giúp người này tiêu hóa tuần hoàn tốt hơn. 

Trong Đông Y thì Tiểu Tràng đóng vai trò chính trong việc tiêu hóa và hấp thụ cho cơ thể con người. Vào giờ Mùi dương khí bắt đầu suy yếu, âm khí hưng thịnh. Đây là khoảng thời gian mát xa Mạch Tiểu Tràng tốt nhất, sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa thuận lợi cho sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng có thể vận động cơ thể một chút giúp cơ thể dễ hấp tụ, điều tiết tiểu tiện và thuận khí. 

Khai vận

Màu may mắn: Màu đen, màu trắng, màu ghi

Số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Dậu

Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ

Ngày may mắn: 28/9, 4/10

Ngày xui rủi: 3/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Sửu tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top