Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/9/2019: Quốc ấn tinh cứu nguy

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày Mậu Thân cục diện Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, khiến tinh thần bất an. Lại thêm Vong thần tọa mệnh cần đặc biệt cẩn trọng.

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/9/2019. Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh mang điềm tinh thần bất an. Năng đến chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Cần đặc biệt chú ý ngày vong thần tọa mệnh mang tới không ít rắc rối.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 8/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 8/9/2019. Xem tử vi thấy rằng, ngày này sự nghiệp không thực sự tốt. Vong Thần tọa mệnh, đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng dễ dính cãi cọ, thị phi. Khiến mọi việc khó được như ý. 

May mắn Quốc Ấn quý nhân trợ giúp, từng bước giải quyết khó khăn. Học hành tấn tới. Chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường, có thể tự cứu mình. 

Những người theo văn học, triết học, sẽ thuận lợi hơn, hành sự có đầu có cuối.  Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 8/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Vong thần tọa dễ kích động, tâm thần bất ổn. Có điềm tranh cãi, dễ sinh thị phị họa hạn. tâm cơ khó định. Tài vận khó được như ý, sẽ dễ tổn hao tiền bạc nếu vướng phải kiện cáo.

Quan hệ xã giao có chiều hướng biến đổi xấu, nếu không thể kiểm soát được tâm tình thì dù có chăm chỉ thì cũng khó có được vận tiền tài như ý.

Có điềm về tài sản, đất đai: dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Hạn chế tranh cãi, kiện cáo bởi đến cuối cùng sẽ dễ tổn thất tiền bạc, tiểu tài không ngừng thất thoát. Nhưng chớ vội lo lắng, bởi Quốc ấn, phúc tinh sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khăn trước mắt. Vì vậy cần biết cách giữ tâm thần ổn định để có thể giải quyết những khó khăn trước mắt.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày Mậu Thân

Tử vi tình cảm, là người phong lưu. Đời sống hôn nhân ngày này được dự báo dễ bất ổn, hay lục đục, có chút sóng gió. Dễ nổi nóng, tức giận, giận cá chém thớt, nổi cáu với vợ con. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Khuyên bạn ngày này nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 8/9/2019

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Về bệnh tật cần chú ý biểu hiện đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Năng lên chùa cầu an, tâm hồn thanh tịnh.

Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top