Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2020: Quý Nhân tinh che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2020: Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh cục diện Hình xung. Công việc có nhiều thứ không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ.

tử vi tuổi sửu ngày 5/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh cục diện Hình xung. Công việc có nhiều thứ không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Bạn vốn cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ bị hiểu nhầm. Đừng cho rằng mình giải quyết được mọi việc mà từ chối sự giúp đỡ từ người xung quanh. Như vậy sẽ tự khiến bản thân vất vả hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Sửu thấy rằng hôm nay cục diện Sửu Mùi tương xung, sẽ khiến công việc khó đươc như ý. Lại thêm cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ bị hiểu nhầm.

Bạn đừng cho rằng mình giải quyết được mọi việc mà từ chối sự giúp đỡ từ người xung quanh. Như vậy sẽ tự khiến bản thân vất vả hơn. May mắn hôm nay có được quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ trở nên tự lập, tự cường trước mọi khó khăn, vấn đề.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc, hôm nay có Quý Nhân tinh, nếu có cơ hội gặp người có quyền thế, có chức vụ sẽ mang lại cho bạn những dự án, hợp tác mới.

Lại thêm Thực Thần sinh vượng tài tinh, chủ về tài lộc sung túc. Hôm nay bạn không cần lo lắng nhiều về tiền bạc, cũng sẽ không có nhiều khoản phát sinh ngoài sự tính.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, nam giới hôm nay tính tính có phần không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ. Chớ vì tiệc rượu mà kéo theo những rắc rối chuyện tình cảm. 

Nữ mệnh thì dễ cô đơn, đa sầu đa cảm, dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top