Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/1/2020: Tập trung học tập, nghiên cứu

Xem thêm

Hôm nay, ngày 3/1/2020 là ngày Ất Tị tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương hại. Hôm nay khả năng nhẫn nại của bạn không cao, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung công việc.

tử vi tuổi sửu ngày 4/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 4/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì Tương hại. Hôm nay khả năng nhẫn nại của bạn không cao, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung công việc. Dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên người theo đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập để có được cơ hội cải thiện thành tích.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng hôm nay khả năng nhẫn nại của tuổi Sửu không cao, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung công việc. Dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, nếu cảm thấy áp lực, bức bối bạn nên ra ngoài giải tỏa, thư giãn. Tuy nhiên người theo đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập để có được cơ hội cải thiện thành tích.

Ngày này có Dương Đao tinh xuất hiện, những người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ thuận lợi hơn. Công việc nếu biết làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Vận trình tài lộc, hôm nay có điềm về tài sản, đất đai như dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Xuất hành, đi lại đều thuận, tài lộc có thu.

Tuy nhiên chú ý vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. Đề phòng vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, rắc rối.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, hôm nay tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nhưng bản tính vốn đa sầu đa cảm, dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top