Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/1/2020: Cần có sự tỉnh táo tập trung cao

Xem thêm

Hôm nay, ngày 2/1/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ rơi vào cục diện Tương Phá. Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận.

tử vi tuổi sửu ngày 2/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 2/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/1/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Thìn Thổ rơi vào cục diện Tương Phá. Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu làm gì hôm nay cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Sửu làm gì cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn nên cần tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng. Công việc nên giải quyết trong ngày thì tốt, tránh để kéo dài, đêm dài lắm mộng.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc hôm nay may mắn có điềm gặp quý nhân. Vận số kiếm được ra tiền nhưng nên tiết kiệm kẻo không giữ được tiền. Ngày Thổ tính quá vượng khiến cho Thủy tính bị chặn, tài lộc tắc nghẽn. Tuy những phi vụ đầu tư không đem lại được kết quả tốt như mong đợi nhưng tương lai báo hiệu những điềm báo đáng mừng hơn. Hãy học cách kiên nhẫn.

Chớ tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ tụ tập.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm hôm nay không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp chút sóng gió bạn đừng dễ buông xuôi, phó mặc. Nên biết vị tha cho nhau để qua những ngày giông bão, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ. Luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu luôn kiên trì, không được gục ngã.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top