Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi 1/9/2019 tuổi Sửu : Chủ mệnh bán cát bán hung

Tử vi tuổi Sửu ngày ngày Tân Sửu cục diện bán cát bán hung. Tình duyên, sự nghiệp nhiều cản trở, tài vận được quý nhân phù trợ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/9/2019 : Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh.
Ngày Tân Sửu xung khắc với các tuổi Ất Mão, Ất Dậu, Đinh Mùi, Quý Mùi

Tử vi tuổi Sửu rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày Tân Sửu Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Lại gặp tháng Quý Dậu có Quan Tinh che chở. Người trẻ gặp chút trắc trở.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 1/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 1/9/2019 không mấy thuận lợi. Khi mà Thần sát tháng tọa Quý Dậu gặp địa chi Sửu. Người tuổi Sửu sẽ gặp Dương Đao hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Lại gặp ngày Hắc đạo Câu Trận khiến bản thân trở nên hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Gặp địa chi Sửu hành Thổ dễ gây rạn nứt.
Bạn nên kiểm soát, tiết chế bản thân không nên bốc đồng nóng nảy mà hỏng việc.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 1/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu gặp Minh Đường quý nhân tọa trực ngày mang điềm quý nhân. Sẽ gặp được người che chở, cất nhắc. Chỉ cần nhớ Bành Tổ Bách Kỵ Nhật chỉ rõ không nên nhận chức hay đi làm chỗ mới ngày hôm nay khi có Sửu thổ tọa ngày là được. Hãy phát huy hết tính cách hòa đồng của mình để có được nhiều người yêu quý hơn. Quan hệ xã hội thuận lợi cũng thúc đẩy đường sự nghiệp thuận lợi. Cũng nên thành thật, thẳng thắn để có được sự kính trọng từ mọi người xung quanh.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 1/9/2019

Vận tình cảm thuận lợi gặp Hoa Cái tọa mệnh, chủ phú quí, sự ngưỡng mộ, sự trọng vọng của người đời. Đây là trường hợp Hoa Cái đi với Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ thành bộ sao gọi là “ Tứ Linh “, chủ về công danh, chức vị, uy quyền.

Ngày Hoa Cái tinh tọa mệnh có nhiều nỗi buồn tâm tính khó ổn định. Hoa Cái tinh là một hỷ thần, dụng thần, thuận chủ nhân thông minh, có tài hoa. Chủ mệnh ngày này có được vận tốt. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, giúp bình an vô sự. Hoa cái đại đại diện cho nghệ thuật tinh, tài hoa tinh, thông minh, uyên bác nhưng khó tránh khỏi việc bạn sẽ cô độc, lập dị. Khó hài hòa, mở ra những mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 1/9/2019

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc. Mọi sự cần cẩn thận tránh gây thiệt thân.

 

 

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top