Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/1/2020: Xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc

Xem thêm

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện ám hợp. Ngày này bạn gặp được Thiên Khai tinh giúp việc xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

tử vi tuổi sửu ngày 1/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 1/1/2020

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 1/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện ám hợp. Ngày này bạn gặp được Thiên Khai tinh giúp việc xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Sửu trở nên tự lập, kiên định hơn. Công tư phân minh, ngay thẳng nên sẽ được lãnh đạo, trưởng bối giúp đỡ, hỗ trợ. May  mắn có Học Đường quý nhân che chở. lại gặp tháng Hợi nên đường danh lợi sẽ có được quý nhân che chở, vượt qua khó khăn. Ngày này bạn gặp được Thiên Khai tinh giúp việc xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc nếu chăm chỉ người làm ăn, buôn bán nếu chăm chỉ xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Có điềm hưởng phúc lộc trong làm ăn, công việc. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ nên quan hệ xã giao hòa hợp, được quý mến.

Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm soát chi tiêu, chớ tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. 

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, các mối quan hệ vơi người thân, gia đình khá tốt quý nhân âm thầm giúp đỡ bạn hóa giải mọi hiểu lầm, mâu thuẫn. Chính vì thế mà tình cảm hòa hợp, sẽ không có mâu thuẫn lớn xảy ra.

Nữ mệnh độc thân ngày càng dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Nam mệnh thì được nữ giới ngưỡng mộ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top